อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 18 กันยายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 18 กันยายน 2563

'ผู้ประกาศ'วัยกระเตาะสายฮา ตามหากางเกงใน(คลิป)

ขำกลิ้ง...ผู้ประกาศหน้าใหม่อัดคลิปตามหากางเกงใน โลกโซเชียลใน จ.สุราษฎร์ธานีฮือฮา พากันตามหาตัวจ้าละหวั่น จนรู้ว่าเป็นเด็กนักเรียนอายุ 15 ปี อาทิตย์ที่ 10 กันยายน 2560 เวลา 15.30 น.

เมื่อวันที่ 10 ก.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานในสื่อโซเชียลมีเดียที่ จ.สุราษฎร์ธานี กำลังฮือฮากับคลิปวิดีโอผู้ประกาศข่าวหน้าใหม่ตามหากางเกงในที่ถูกขโมยไป โดยผู้ใช้เฟซบุ๊กนามแฝงว่า "หงส์ อติพร" ได้โพสต์คลิปวีดีโอความยาว 45 วินาที พร้อมเขียนแคปชั่นบรรยายว่า "ข่าวด่วนข่าวเด็ด วันนี้รายงานโดย วรรณกร นิวส์ #เมื่อเรียนเสร็จและฝนตก #นักเรียนก็เริ่มออกอาการ" ซึ่งคลิปวิดีโอดังกล่าวหลังถูกเผยแพร่ออกไป ปรากฏว่ามีผู้ชมเข้าชม พร้อมแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก 

ผู้สื่อข่าวจึงลงพื้นที่ตรวจสอบพบว่าเด็กหญิงผู้ประกาศข่าวฝึกหัดคือ น.ส.วรรณกร ทาบสุวรรณ อายุ 15 ปี เด็กนักเรียนโรงเรียนบ้านาวิทยาคม ซึ่งอัดคลิปวิดีโอเล่นกับเพื่อนๆ เมื่อวันที่ 8 ก.ย.ที่ผ่านมา โดยเจ้าตัวเล่าว่า เมื่อหมดคาบเรียน ฝนได้ลงมาอย่างหนัก ทำให้ไม่สามารถออกไปไหนได้ จึงจับกลุ่มนั่งเล่นกัน กระทั่งตกกันว่าจะให้ตนเป็นผู้ประกาศข่าวแล้วให้เพื่อนช่วยถือไมค์ปลอมๆ ส่วนอีกคนก็เป็นคนถ่ายคลิปวิดีโอ คิดเนื้อข่าวสนุกๆ ขึ้นมา จนกลายเป็นที่มาของผู้ประกาศข่าวตามหากางเกงใน และมีคนให้ความสนใจเป็นจำนวนมาก. 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    56%
  • ไม่เห็นด้วย
    44%

บอกต่อ : 6.41K