อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 22 ตุลาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 22 ตุลาคม 2564

'ผู้ประกาศ'วัยกระเตาะสายฮา ตามหากางเกงใน(คลิป)

ขำกลิ้ง...ผู้ประกาศหน้าใหม่อัดคลิปตามหากางเกงใน โลกโซเชียลใน จ.สุราษฎร์ธานีฮือฮา พากันตามหาตัวจ้าละหวั่น จนรู้ว่าเป็นเด็กนักเรียนอายุ 15 ปี อาทิตย์ที่ 10 กันยายน 2560 เวลา 15.30 น.

เมื่อวันที่ 10 ก.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานในสื่อโซเชียลมีเดียที่ จ.สุราษฎร์ธานี กำลังฮือฮากับคลิปวิดีโอผู้ประกาศข่าวหน้าใหม่ตามหากางเกงในที่ถูกขโมยไป โดยผู้ใช้เฟซบุ๊กนามแฝงว่า "หงส์ อติพร" ได้โพสต์คลิปวีดีโอความยาว 45 วินาที พร้อมเขียนแคปชั่นบรรยายว่า "ข่าวด่วนข่าวเด็ด วันนี้รายงานโดย วรรณกร นิวส์ #เมื่อเรียนเสร็จและฝนตก #นักเรียนก็เริ่มออกอาการ" ซึ่งคลิปวิดีโอดังกล่าวหลังถูกเผยแพร่ออกไป ปรากฏว่ามีผู้ชมเข้าชม พร้อมแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก 

ผู้สื่อข่าวจึงลงพื้นที่ตรวจสอบพบว่าเด็กหญิงผู้ประกาศข่าวฝึกหัดคือ น.ส.วรรณกร ทาบสุวรรณ อายุ 15 ปี เด็กนักเรียนโรงเรียนบ้านาวิทยาคม ซึ่งอัดคลิปวิดีโอเล่นกับเพื่อนๆ เมื่อวันที่ 8 ก.ย.ที่ผ่านมา โดยเจ้าตัวเล่าว่า เมื่อหมดคาบเรียน ฝนได้ลงมาอย่างหนัก ทำให้ไม่สามารถออกไปไหนได้ จึงจับกลุ่มนั่งเล่นกัน กระทั่งตกกันว่าจะให้ตนเป็นผู้ประกาศข่าวแล้วให้เพื่อนช่วยถือไมค์ปลอมๆ ส่วนอีกคนก็เป็นคนถ่ายคลิปวิดีโอ คิดเนื้อข่าวสนุกๆ ขึ้นมา จนกลายเป็นที่มาของผู้ประกาศข่าวตามหากางเกงใน และมีคนให้ความสนใจเป็นจำนวนมาก. 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    56%
  • ไม่เห็นด้วย
    44%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 6.42K