อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 7 กรกฎาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 7 กรกฎาคม 2563

'เจตนาฆ่า'กระบะเมาย้อนศรอัด'รถผู้บริสุทธิ์'-เซ่นเด็ก6ด.(คลิป)

รอง ผกก.(สอบสวน) เมืองสุพรรรบุรี แจ้ง 3 ข้อหาหนัก "ฆ่าโดยเจตนา-พยายามฆ่า-เมาแล้วขับ" หนุ่มใหญ่ขายปลาสลิด ขับย้อนศรพุ่งชนรถกระบะที่วิ่งมาตามปกติ ผู้บริสุทธิ์เจ็บอื้อ สังเวยเด็ก 6 เดือน จันทร์ที่ 11 กันยายน 2560 เวลา 20.30 น.

จากรณี แฟนเพจชื่อ “โดมคอมพิวเตอร์ และกล้องวงจรปิด” เผยแพร่ภาพนาทีชีวิต จากกล้องวงจรปิดที่เป็นอุบัติเหตุบนถนนมาลัยแมน สาย 321 ช่วงโค้งสวนเเตง สุพรรณบุรี-อู่ทอง ระหว่าง กม.ที่ 87-88 หมู่ 4 ต.สวนแตง อ.เมืองสุพรรณบุรี ปรากฏภาพกระบะสีเทา ทะเบียน บษ-6579 สุพรรณบุรี  ขับย้อนศรในเลนขวาสุด ซึ่งมาด้วยความเร็ว เป็นจังหวะที่รถกระบะสี่ประตู สีดำ ทะเบียน 5 กน 1781 กรุงเทพมหานคร ที่ขับมาในเลนขวาปกติ ก่อนจะพุ่งชนประสานงากันอย่างรุนแรง ทำให้ ด.ช.ไชยวัฒน์ อายุ 6 เดือน เคราะห์ร้ายเสียชีวิต รวมทั้งผู้บริสุทธิ์อีกหลายคน ท่ามกลางข้อสงสัยว่าเมาแล้วขับหรือไม่ความคืบหน้าเมื่อวันที่ 11 ก.ย. พ.ต.ท.ทรงพล ศรีชมภู รอง ผกก.(สอบสวน) สภ.เมืองสุพรรณบุรี เปิดเผยว่า ล่าสุดได้เข้าไปดูอาการของชายคนขับรถกระบะสีเทาคันที่ก่อเหตุคือ นายวิมล พุ่มก๋ง อายุ 53 ปี อาชีพทำปลาสลิดส่งขาย หลังจากต้องเข้ารับรักษาอาการบาดเจ็บที่ รพ.ศูนย์เจ้าพระยายมราช พบว่าแพทย์ช่วยเหลือจนปลอดภัย แต่ยังมีอาการเบลอๆมึนงง อ้างว่าขอรับผิดชอบทุกอย่างเอง แต่ขอปฏิเสธว่าไม่ได้ตั้งใจชน

ขณะเดียวกันผลการตรวจเลือดในร่างกายก็ออกมาแล้วด้วย พบว่ามีปริมาณแอลกอฮอล์เกินกว่าที่กฏหมายกำหนด พนักงานสอบสวนจึงแจ้งข้อหาหนัก 3 ข้อหาคือ 1.ฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา 2.พยายามฆ่า 3.เมาแล้วขับ ซึ่งในข้อที่ 3 ชัดเจนตามหลักฐานอยู่แล้ว ส่วนข้อหา 1 - 2 ตำรวจได้สืบสวนสอบสวนและตรวจพยานหลักฐานหลายอย่าง จึงมั่นใจว่าเป็นการที่ขับย้อนศรมาด้วยความเร็ว ส่อเจตนาที่เล็งเห็นผลอยู่แล้วว่ามันจะเกิดอะไรขึ้น หรือจะเรียกว่าตั้งใจให้เกิดเหตุก็ได้ จึงจะส่งฟ้องข้อหาดังกล่าว.
 

อุทาหรณ์การย้อนศร ณ โค้งสวนแตง

โพสต์โดย โดมคอมพิวเตอร์ และกล้องวงจรปิด บน 5 กันยายน 2017ข่าวที่เกี่ยวข้อง...
กระบะตีนผีย้อนศรชนเละ 'เด็ก6เดือน'เสียชีวิตแล้ว!ขอบคุณภาพ : สมาคมร่วมใจสวนแตง สุพรรณบุรี, Kru Zom Zom, เต๊า เต๋า 

 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 5.10K