อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 21 กรกฎาคม 2561

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 21 กรกฎาคม 2561

ลั่นลูกผู้ชายต้องรับความจริง ไม่โต้แย้งโซเชียลฯวิจารณ์

"กำนันเสริฐ" ยันให้ข่าวเมียเยอะไม่ได้อยากอวด หลังโลกโซเชียลฯวิจารณ์เละ ลั่นแค่ต้องการยอมรับความจริงแบบลูกผู้ชาย รับผิดชอบครอบครัวได้ ไม่ต้องการให้ใครเลียนแบบ พฤหัสบดีที่ 14 กันยายน 2560 เวลา 13.05 น.

กรณีกระแสข่าวลือของชาวบ้านที่ระบุว่า กำนันชื่อดังมีภรรยามากมายหลายร้อยคนชนิดที่ว่า "ขุนแผน" ยังต้องอาย คาดว่าจะมีของดี ซึ่งภายหลังนายประเสริฐ เสือสวย หรือ"กำนันเสริฐ" วัย 58 ปี ชาวจ.นครนายก เจ้าของกิจการ หจก.กุศลส่งวัสดุก่อสร้าง จำกัด ทำธุรกิจบ่อดินและเป็นผู้รับเหมาก่อสร้างรายใหญ่ของจังหวัด ได้ออกมาเปิดเผยเกี่ยวกับเรื่องนี้ว่า เป็นเรื่องของตัวเองจริง ยอมรับว่ามีภรรยามาแล้วถึง 120 คน (เฉพาะใน จ.นครนายก มี 22 คน) และมีลูกชายหญิงถึง 28 คน เพราะแต่งงานมาตั้งแต่อายุ 17 ปี จากนั้นก็มีเรื่อยมาจนคนปัจจุบันอายุ 27 ปี และมีบุตรสาวด้วยกัน 1 คนอายุ 3 ขวบ ยืนยันว่ารับผิดชอบดูแลภรรยาและส่งเสียลูก ๆ ได้ทุกคน ขณะที่เหล่าภรรยาไม่เคยมีเรื่องทะเลาะหรือขัดแย้งกันสักครั้ง ทั้งยังยื่นมือเข้าช่วยเหลือตัวเองในยามทุกข์ยาก ตามที่ได้เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ความคืบหน้าเมื่อวันที่ 14 ก.ย.นายประเสริฐ เปิดเผยว่า หลังจากข่าวตนถูกเผยแพร่ออกไปปรากฏว่ามีสื่อต่าง ๆ มากกมายติดต่ออยากจะขอสัมภาษณ์ ซึ่งตนก็พร้อมจะให้ข้อมูล อย่างไรก็ตามยืนยันว่าที่ออกมาให้ข่าวนั้นไม่ได้อยากดังแต่อย่างใด เพียงแต่ตนต้องการแสดงความรับผิดชอบในคำพูดของลูกผู้ชายที่ว่าตนเป็นคนมีภรรยามาก ซึ่งก็ไม่ได้ต้องการให้ใครมาเลียนแบบ ทั้งนี้ถ้าตนออกมาปฏิเสธข่าวตั้งแต่แรก หรือบอกไปว่ามีภรรยาคนเดียวก็เท่ากับว่าตนไม่ยอมรับความจริง และไม่ให้เกียรติภรรยาทุกคน ดังนั้นจึงขอเล่าความจริง และแสดงความชัดเจนรับผิดชอบแบบลูกผู้ชายจะดีที่สุดสำหรับกระแสต่อต้าน หรือด่าทอตนว่าเป็นคนมีเมียมากลักษณะว่า "เจ้าชู้" จากในโซเชียลฯนั้น หรือไม่ให้เกียรติภรรยาคนแรกนั้น ตนจะไปห้ามความคิดของคนอื่น ๆ คงไม่ได้ ดังนั้นจะไม่ขอตอบโต้กระแสวิพากษ์วิจารณ์แต่อย่างใด แต่จะบอกเพียงว่าการมีภรรยาของตนไม่ได้ทำให้ใครเดือดร้อน ที่สำคัญครอบครัว ภรรยา และลูก ๆ ทุกคนเข้าใจกันเป็นอย่างดี

ในส่วนของเคล็ดลับทำให้ตนยังแข็งแรง ฟิตปั๋งอยู่ได้นั้น ขอย้ำว่าไม่เคยใช้ยา หรือกินอาหารบำรุงทางเพศ ทุกวันนี้ออกไปดูแลงานก่อสร้างก็เหมือนไปออกกำลังกายอยู่แล้ว กลับมาก็ดูแลครอบครัวมีเรื่องสนุก ๆ คุยทำให้อารมณ์ดีตลอดแล้วก็นอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอ หากมีเวลาก็ไปทำบุญทำทานเข้าวัดบ้าง ล่าสุดเมื่อวันที่ 5 ก.ย.ที่ผ่านมาเป็น เหล่าภรรยาและลูก ๆ ต่างพร้อมใจกันเดินทางมาร่วมงานครบรอบวันคล้ายวันเกิดของตนด้วย รู้สึกปลื้มใจเป็นอย่างมาก..


ข่าวที่เกี่ยวข้อง..
ขุนแผนยังอาย!'กำนันเสริฐ' ไม่ได้โม้เมีย120คนลูก28


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 424