อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 18 กันยายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 18 กันยายน 2563

'เซลส์หนุ่ม'หักโหมเกินกำลัง นอนโป๊น็อกดับคา'ห้อง525'

พบศพ "เซลส์แมนหนุ่ม" นอนเปลือยท่อนล่าง คาห้องพัก 525 โรงแรมใน จ.ขอนแก่น พฐ.พบเส้นผมหญิงสาวกับถุงยางใช้แล้ว คาดหักโหมเกินกำลังทั้งๆที่อ่อนเพลีย ทำให้ช็อกดับคาเตียง อาทิตย์ที่ 8 ตุลาคม 2560 เวลา 20.00 น.

เมื่อวันที่ 8 ต.ค. พ.ต.ท.ยุทธนา งามชัด รอง ผกก.(สอบสวน) สภ.เมืองขอนแก่น ได้รับแจ้งว่ามีผู้เสียชีวิตในห้องพักของโรงแรมชื่อดังแห่งหนึ่ง ในเขตเทศบาลนครขอนแก่น จึงรุดไปตรวจสอบพร้อม พ.ต.ท.นรวัตน์ คำภิโล รอง ผกก.สส.สภ.เมืองขอนแก่น เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน (พฐ.) และมูลนิธิสว่างขอนแก่นสามัคคีอุทิศ ภายในห้อง 525 ชั้น 5 พบศพ นายวัชระ (สงวนนามสกุล) อายุ 32 ปี มีอาชีพเป็นเซลส์แมน สภาพนอนหงายอยู่บนเตียง ท่อนบนเสื้อสวมยืด ท่อนล่างเปลือยเปล่า นอกจากนี้ยังไม่พบการรื้อค้นหาสิ่งของ และทรัพย์สินผู้ตายยังอยู่ครบ จากนั้น พฐ.ได้เข้าเก็บหลักฐานอีกครั้ง ทำให้พบเส้นผมขนาดยาวคล้ายของผู้หญิงตกหล่นอยู่บนเตียง 1 เส้น และมีถุงยางอนามัยที่ใช้แล้วตกพื้นอยู่ 1 ชิ้น จึงเก็บไว้เป็นลักฐาน

พ.ต.ท.ยุทธนา เปิดเผยว่า พนักงานโรงแรมให้การว่า ผู้ตายชอบมาพักในโรงแรมนี้บ่อยมาก เมื่อเวลา 13.30 น.วันที่ 7 ต.ค.ก็เข้ามาเปิดห้องพักเหมือนเช่นทุกครั้ง โดยมาคนเดียว กระทั่งเวลา 13.00 น.วันนี้ แม่บ้านได้มาเช็กเอ๊าท์ห้องพักโดยใช้กุญแจสำรองเปิด แต่พบว่าถูกคล้องสายยูจากด้านใน แต่พอแง้มดูก็เห็นผู้ตายนอนนิ่งๆบนเตียง จึงแจ้งให้ตำรวจมาดู เบื้องต้นคาดว่าผู้ตายอาจจะพาหญิงสาวมาร่วมหลับนอนด้วย พอเสร็จกามกิจหญิงสาวก็กลับไป ส่วนผู้ตายนอนพักอยู่บนเตียง แต่ด้วยความที่พักผ่อนน้อยแล้วต้องมาใช้แรงหักโหมมาก ทำให้เกิดหัวใจวายเฉียบพลันในที่สุด คงต้องส่งศพไปชันสูตรเพื่อหาสาเหตุอีกครั้ง. 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    83%
  • ไม่เห็นด้วย
    17%

บอกต่อ : 5.12K