อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 5 ธันวาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 5 ธันวาคม 2564

คลุ้มคลั่งกำมีดปีนหลังคา 40นาทีร้องลั่น'โคตรร้อน'ลง

อ้าวเฮ้ย!! ไม่เหมือนที่คลุ้มคลั่งเอาไว้ 'หนุ่มเพชรบูรณ์' กำมีดปีนขึ้นหลังคา กวัดแกว่งหวาดเสียว ฝ่าดงแดดจ้าร้อนระอุ เจ้าหน้าที่คิดหาทางช่วย ผ่านพ้น 40 นาที เจ้าตัวร้อง "พอแล้ว ลงแล้ว โคตรร้อน" พุธที่ 11 ตุลาคม 2560 เวลา 17.35 น.

เมื่อวันที่ 11 ต.ค. พ.ต.ต.สุวิทย์ ปะกำแหง สว (สอบสวน) สภ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี รับแจ้งมีชายคลุ้มคลั่งถือมีด ปีนขึ้นไปอยู่บนหลังคาของบริษัทปทุมธนาจำกัด ภายในซอยบงกช 13 ต.คลองสอง อ.คลองหลวง จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมชุดสืบสวน และกู้ภัยป่อเต็กตึ๊ง ที่เกิดเหตุเป็นบนหลังคาโรงงานความสูง 4 เมตร พบชาย 1 ราย อยู่ในอาการหวาดระแวง ทราบชื่อคือ นายใกล้รุ่ง นารี อายุ 32 ปี ชาว จ.เพชรบูรณ์ กำมีดยาว 30 ซม. กวัดแกว่งไปมาน่าหวาดเสียว ท่ามกลางแดดจ้า อากาศร้อนอบอ้าวมากโดยทุกฝ่ายพยายามเกลี้ยกล่อมให้ยอมลงมา แต่เจ้าตัวไม่สนใจ ยังแสดงอาการคลั่งต่อไป กระทั่งเวลาผ่านไป 40 นาที ในจังหวะที่ทั้งหมดกำลังหารือว่าจะเอาอย่างไรต่อ จู่ๆนายใกล้รุ่ง ก็ตะโกนลงมาว่า "เฮ้ย!! พอแล้ว ไม่เอาแล้ว โคตรร้อน ลงแล้ว" ก่อนจะเร่งเร้าให้นำบันไดมาวางพาดเพื่อปีนไต่ลงมา ส่งผลให้เจ้าหน้าที่แปลกใจเพราะยังไม่ได้ออกแรงอะไร จากการตรวจสอบพบว่า นายใกล้รุ่ง อยู่ในสภาพเหงื่อไหลชโลมทั้งใบหน้าและร่างกาย คล้ายกำลังจะเป็นลม ปากซีดไปหมด จึงช่วยกันมัดไว้กับเปลแล้วลำเลียงไปปฐมพยาบาล

นายวันชาติ พินิจวงค์ อายุ 30 ปี ผู้เห็นเหตุการณ์เปิดเผยว่า ชายคนนี้เดินถือมีดอยู่บริเวณถนนเลียบคลองสอง ชาวบ้านที่ผ่านไปมาต้องขี่จยย.หลบ พอเขาเห็นสายตรวจขี่รถมาก็ตกใจรีบปีนหนีขึ้นไปบนหลังคาดังกล่าว ทีแรกคิดว่าจะยืดเยื้อ แต่พอเจอแดดระดับพระอาทิตย์เรียกพี่ ทำให้เขาต้องยอมจำนนต่อธรรมชาติเอง.

                                                                

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    80%
  • ไม่เห็นด้วย
    20%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 4.28K