อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 25 กันยายน 2561

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 25 กันยายน 2561

คลิปอีกมุม เฒ่าออสซี่อีโต้ไล่ฟัน-ซิ่งชน ต้นเหตุถูกชกร่วง

เปิดคลิปจากกล้องอีกมุมดูชัดๆ! นาที “เฒ่าเมืองจิงโจ้” คว้ามีดอีโต้ไล่ฟันหนุ่มร้านทอง แถมขับรถไล่ชนจนร่างปลิวก่อนชิ่งหนี เป็นต้นเหตุโดนหมัดเดียวสอยร่วงกลางอากาศ! พฤหัสบดีที่ 12 ตุลาคม 2560 เวลา 20.45 น.


จากกรณีเกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก หลังนายสุเมธ รุ่งรัตนพันธุ์ อายุ 28 ปี เจ้าของห้างทอง 99 ย่านตลาดวัดชัยมงคล พัทยาใต้ จ.ชลบุรี ได้ต่อยนายเจอร์ราร์จ โคลินส์ อายุ 72 ปี ชาวออสเตรเลีย จนหลับกลางอากาศนอนสลบเหมือดเลือดกำเดาไหลต่อหน้าเจ้าหน้าที่ตำรวจ ที่รร.อักษรพัทยา เนื่องจากไม่พอใจที่เกิดเหตุรถเฉี่ยวชนกันตามที่ได้นำเสนอไปแล้วนั้น

ล่าสุดเมื่อวันที่ 12 ต.ค. ผู้สื่อข่าว “เดลินิวส์ออนไลน์” รายงานว่า เรื่องดังกล่าวกลายเป็นที่วิจารณ์ไปทั่วสังคมออนไลน์อีกครั้ง ภายหลังจากที่แฟนเพจเฟซบุ๊ก@ข่าวพัทยาอีสเทิร์นนิวส์ ระบุ “เรื่องของเรื่องแค่รถเฉี่ยวชน! สุดท้ายบานปลายจนกลายเป็น....(--ฤทธิ์มีดอีโต้สะท้านยุทธจักรภาค 2--)” พร้อมเผยภาพคลิปวิดีโอจากกล้องหน้ารถจากพลเมืองดี ซึ่งอยู่ในเหตุการณ์เหตุกระทบกระทั่งระหว่างเจ้าของร้านทองและชาวออสซี่ ที่มีการเฉี่ยวชนจนเกิดการถกเถียง จนกลายเป็นเรื่องราวบานปลายเมื่อชาวต่างชาติคว้ามีดอีโต้ไล่ฟัน ขับรถเฉี่ยวชนคู่กรณีแล้วหนีไป จนทางเจ้าของร้านทองขับรถตามไป ทั้งนี้ หลังจากคลิปดังกล่าวเผยแพร่ออกไปไม่นาน ก็กลายเป็นกระแสแชร์ต่อไปทั่วสังคมโซเชียลมีเดีย ที่ต่างวิจารณ์การกระทำของทั้งสองฝ่ายอย่างรุนแรง..

 

...เรื่องของเรื่องแค่รถเฉี่ยวชน! สุดท้ายบานปลายจนกลายเป็น.... (--ฤทธิ์มีดอีโต้สะท้านยุทธจักรภาค 2--) *ขอบคุณคลิปวีดีโอจากพลเมืองดีที่ส่งมาให้ชม* #โปรดใช้วิจารณญาณในการรับชมและกรุณาเสพข่าวอย่างมีเหตุผลเพราะเราก็คนกันเอง (ไทยนี้รักสงบแต่ถึงรบไม่ขลาด)

โพสต์โดย ข่าวพัทยาอีสเทิร์นนิวส์ บน 11 ตุลาคม 2017


ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก @ข่าวพัทยาอีสเทิร์นนิวส์

ข่าวที่เกี่ยวข้อง..
หนุ่มร้านทอง'สอย'เฒ่าจิงโจ้'หมัดเดียวร่วงต่อหน้าตร.(คลิป)


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 1.19K