อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 20 กันยายน 2561

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 20 กันยายน 2561

รวมข่าวเด่นประเด็นร้อน รอบวันที่ 12 ต.ค.60

"เดลินิวส์ออนไลน์" เสิร์ฟอาหารสมองยามเช้า ด้วยข่าวเด่นประเด็นร้อน ตลอดวันที่ 12 ตุลาคม 2560 ที่ผ่านมา.. ศุกร์ที่ 13 ตุลาคม 2560 เวลา 07.00 น.


1.ว่อนเน็ต! สนามบินภูเก็ตส่งสายสืบแอบถ่าย พนง.ค้นกระเป๋าลักทรัพย์

พนักงานบริการภาคพื้นสนามบินภูเก็ตค้นกระเป๋าผู้โดยสารในพื้นที่เก็บสัมภาระใต้อากาศยานเพื่อลักทรัพย์ แต่งานนี้เจอ ทภก.ส่งสายสืบเข้าไปบันทึกภาพการกระทำความผิด จนมีการเผยแพร่คลิปว่อนโลกโซเชียล มีการวิพากษ์วิจารณ์พฤติกรรมอย่างกว้างขวาง สำหรับกรณีนี้ ทภก.ได้ดำเนินการจับกุมผู้กระทำความผิดและนำส่ง สภ.สาคู ดำเนินคดี 

สนามบินภูเก็ตส่งสายสืบแอบถ่าย พนง.ค้นกระเป๋าลักทรัพย์              

2.“ดิว อริสรา” เปิดใจหลังลูกอดีตส.ส.แจ้งความโดนตบ ยันไม่ได้เริ่มก่อน

“ดิว-อริสรา” เปิดใจหลังลูกอดีตส.ส.แจ้งความโดนตบ ยันไม่ได้เริ่มก่อน โดนจิกหัว-ไร้ทางสู้ แถมโดนขู่ "เดี๋ยวเจอพ่อกู" วอนสังคมอย่าตัดสินคนจากอดีต คนเราผิดพลาดกันได้ เรื่องนี้ "ไผ่ วันพอยท์" แฟนหนุ่ม ก็ไม่พอใจแต่ปล่อยให้เป็นหน้าที่ของผู้หญิง แต่ถ้ามีผู้ชายเข้ามาเกี่ยวเดี๋ยวเจอ ส่วนด้านคดี พ.ต.อ.ขจรพงศ์ จิตต์ภาคภูมิ ผกก.สน.ทองหล่อ เผยคู่กรณีมาแจ้งลงบันทึกประจำวันไว้ เมื่อพนักงานสอบสวนติดต่อไปเพื่อเรียกสอบถามรายละเอียดก็ไม่สามารถติดต่อได้ 

-"ดิว-อริสรา"โต้บุกตบลูกอดีตสส. โดนขู่"เดี๋ยวมึงเจอพ่อกู"                    
-
'ลูกสาวอดีตส.ส.'โดนดิวตบแจ้งความ ดาราดังยังไม่ชี้แจง                      
-
"ดิว-อริสรา"งานเข้าอีก! ลือสนั่นเอี่ยวตบลูกสาวอดีตส.ส.                      


3.หนุ่มแดนโรตีอ้างเป็นหนุ่มมะกันฐานะดี หลอกฟันหมอสาวก่อนยกเค้า

แสบไหมล่ะ! หนุ่มแดนโรตี อ้างเป็นชาวอเมริกัน มีธุรกิจโรงแรม มีฐานะดี แล้วชักชวนผู้เสียหายคุยจนหลงเชื่อ ก่อนออกอุบายทำเป็นถูกคนร้ายปล้นทรัพย์สิน หรือกระเป๋าทรัพย์สินสูญหายและไม่มีเงินติดตัว ก่อนขอเข้าไปพักบ้านของผู้เสียหาย หลังจากได้เข้าไปอยู่ในบ้านเมื่อผู้เสียหายเผลอก็จะทำการลักทรัพย์สิน พบเหยื่อสาวโดนหลอกนับสิบ หนึ่งในนั้นมีแพทย์หญิงทำงานอยู่ที่ รพ.เอกชนชื่อดังแห่งหนึ่ง มีฐานะร่ำรวยและมีทรัพย์สินมูลค่านับพันล้านบาท

สตม.จับหนุ่มแดนโรตีแสบ หลอกฟันหมอสาวก่อนยกเค้า                  

4.ปลัดอำเภอแม่อาย แจ้งจับเจ้าอาวาสวัดสวนดอก สวมบัตร-ปลอมสัญชาติ

ปลัดอำเภอแม่อาย จ.เชียงใหม่ รับมอบหมายจากนายอำเภอ หอบหลักฐานเข้าแจ้งความจับ พระราชรัชมุนี เจ้าอาวาสวัดสวนดอก และเจ้าคณะอำเภอเมืองเชียงใหม่ ทำผิดสวมบัตรประชาชน ปลอมแปลงสัญชาติ ตั้งแต่ปี 52 ด้านพล.ต.ต.สรายุทธ สงวนโภคัย ผบก.ภ.จว.เชียงใหม่ เผยเตรียมออกหมายเรียก 2 ครั้ง ถ้าไม่มาออกหมายจับแน่!!  และต้องลาสิกขาดำเนินคดี ทั้งนี้ยังไร้เงาพระราชรัชมุนีบรรยากาศที่วัดเป็นไปอย่างเงียบเหงา ลูกศิษย์บอกติดต่อไม่ได้

แจ้งจับเจ้าอาวาสวัดสวนดอก สวมชื่อคนตายแปลงสัญชาติ                

5.เฒ่าออสซี่อีโต้ไล่ฟัน-ซิ่งชน หนุ่มหมัดเดียวขอโทษสังคมวอนเห็นใจ 

นายสุเมธ รุ่งรัตนพันธุ์ อายุ 28 ปี เจ้าของห้างทอง 99 ย่านตลาดวัดชัยมงคล พัทยาใต้ จ.ชลบุรี ได้ต่อยนายเจอร์ราร์จ โคลินส์ อายุ 72 ปี ชาวออสเตรเลีย จนหลับกลางอากาศนอนสลบเหมือดเลือดกำเดาไหลต่อหน้าเจ้าหน้าที่ตำรวจ ที่หน้า ร.ร.อักษรพัทยา เนื่องจากไม่พอใจที่เกิดเหตุรถเฉี่ยวชนกัน ขอโทษวอนสังคมเห็นใจถูกประณามต่อยคนแก่ ด้านคู่กรณียันคว้าอีโต้ไล่ฟันอ้างป้องกันตัว แถมไม่ได้พุ่งชนแต่กระโดดเข้ามาเอง 

-หนุ่มหมัดเดียวขอโทษสังคม วอนเห็นใจอย่ามองด้านเดียว                  
-
คลิปเฒ่าออสซี่อีโต้ไล่ฟัน-ซิ่งชน อีกมุม ต้นเหตุถูกชกร่วง                    


6.สาวใหญ่ชาวอังกฤษ แต่งงานจดทะเบียนสมรสกับสุนัข เชื่อดีกว่าผู้ชาย! 
 
รักแท้!! “วิลเฮลมินา มอร์แกน คัลลากาน” สาวใหญ่ชาวอังกฤษ วัย 43 ปี อาศัยอยู่ในไอร์แลนด์เหนือ จดทะเบียนแต่งงานกับ "เฮนรี่" สุนัขพันธุ์ “ยอร์กเชอร์เทร์เรียร์” ซึ่งเธอยืนยันว่าเฮนรี่เป็นคู่ทุกข์คู่ยาก ไม่เคยทิ้งกันในยามลำบากอยู่กันมา 8 ปี ทำให้เชื่อว่า “สุนัขดีกว่าผู้ชาย” และคัลลากานก็ยังได้กล่าวกับทุกคนด้วยความภูมิใจอีกว่า การแต่งงานครั้งนี้ไม่เหมือนของคนทั่วไปตรงที่จะไม่มีวันพรากจากกันเพราะเธอจะอยู่กับเฮนรีไปจนเขาสิ้นลมหายใจ เพราะเขาเป็นคู่ที่สมบูรณ์แบบที่สุดสำหรับเธอ

สาวจดทะเบียนแต่งสุนัขเป็นสามี ลั่น'8ปีหมาดีกว่าผู้ชาย'            

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 10