อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 20 มิถุนายน 2561

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 20 มิถุนายน 2561
×
เลือกจัดหน้าของคุณ

รวมข่าวเด่นประเด็นร้อน รอบวันที่ 12 ต.ค.60

"เดลินิวส์ออนไลน์" เสิร์ฟอาหารสมองยามเช้า ด้วยข่าวเด่นประเด็นร้อน ตลอดวันที่ 12 ตุลาคม 2560 ที่ผ่านมา.. ศุกร์ที่ 13 ตุลาคม 2560 เวลา 07.00 น.


1.ว่อนเน็ต! สนามบินภูเก็ตส่งสายสืบแอบถ่าย พนง.ค้นกระเป๋าลักทรัพย์

พนักงานบริการภาคพื้นสนามบินภูเก็ตค้นกระเป๋าผู้โดยสารในพื้นที่เก็บสัมภาระใต้อากาศยานเพื่อลักทรัพย์ แต่งานนี้เจอ ทภก.ส่งสายสืบเข้าไปบันทึกภาพการกระทำความผิด จนมีการเผยแพร่คลิปว่อนโลกโซเชียล มีการวิพากษ์วิจารณ์พฤติกรรมอย่างกว้างขวาง สำหรับกรณีนี้ ทภก.ได้ดำเนินการจับกุมผู้กระทำความผิดและนำส่ง สภ.สาคู ดำเนินคดี 

สนามบินภูเก็ตส่งสายสืบแอบถ่าย พนง.ค้นกระเป๋าลักทรัพย์              

2.“ดิว อริสรา” เปิดใจหลังลูกอดีตส.ส.แจ้งความโดนตบ ยันไม่ได้เริ่มก่อน

“ดิว-อริสรา” เปิดใจหลังลูกอดีตส.ส.แจ้งความโดนตบ ยันไม่ได้เริ่มก่อน โดนจิกหัว-ไร้ทางสู้ แถมโดนขู่ "เดี๋ยวเจอพ่อกู" วอนสังคมอย่าตัดสินคนจากอดีต คนเราผิดพลาดกันได้ เรื่องนี้ "ไผ่ วันพอยท์" แฟนหนุ่ม ก็ไม่พอใจแต่ปล่อยให้เป็นหน้าที่ของผู้หญิง แต่ถ้ามีผู้ชายเข้ามาเกี่ยวเดี๋ยวเจอ ส่วนด้านคดี พ.ต.อ.ขจรพงศ์ จิตต์ภาคภูมิ ผกก.สน.ทองหล่อ เผยคู่กรณีมาแจ้งลงบันทึกประจำวันไว้ เมื่อพนักงานสอบสวนติดต่อไปเพื่อเรียกสอบถามรายละเอียดก็ไม่สามารถติดต่อได้ 

-"ดิว-อริสรา"โต้บุกตบลูกอดีตสส. โดนขู่"เดี๋ยวมึงเจอพ่อกู"                    
-
'ลูกสาวอดีตส.ส.'โดนดิวตบแจ้งความ ดาราดังยังไม่ชี้แจง                      
-
"ดิว-อริสรา"งานเข้าอีก! ลือสนั่นเอี่ยวตบลูกสาวอดีตส.ส.                      


3.หนุ่มแดนโรตีอ้างเป็นหนุ่มมะกันฐานะดี หลอกฟันหมอสาวก่อนยกเค้า

แสบไหมล่ะ! หนุ่มแดนโรตี อ้างเป็นชาวอเมริกัน มีธุรกิจโรงแรม มีฐานะดี แล้วชักชวนผู้เสียหายคุยจนหลงเชื่อ ก่อนออกอุบายทำเป็นถูกคนร้ายปล้นทรัพย์สิน หรือกระเป๋าทรัพย์สินสูญหายและไม่มีเงินติดตัว ก่อนขอเข้าไปพักบ้านของผู้เสียหาย หลังจากได้เข้าไปอยู่ในบ้านเมื่อผู้เสียหายเผลอก็จะทำการลักทรัพย์สิน พบเหยื่อสาวโดนหลอกนับสิบ หนึ่งในนั้นมีแพทย์หญิงทำงานอยู่ที่ รพ.เอกชนชื่อดังแห่งหนึ่ง มีฐานะร่ำรวยและมีทรัพย์สินมูลค่านับพันล้านบาท

สตม.จับหนุ่มแดนโรตีแสบ หลอกฟันหมอสาวก่อนยกเค้า                  

4.ปลัดอำเภอแม่อาย แจ้งจับเจ้าอาวาสวัดสวนดอก สวมบัตร-ปลอมสัญชาติ

ปลัดอำเภอแม่อาย จ.เชียงใหม่ รับมอบหมายจากนายอำเภอ หอบหลักฐานเข้าแจ้งความจับ พระราชรัชมุนี เจ้าอาวาสวัดสวนดอก และเจ้าคณะอำเภอเมืองเชียงใหม่ ทำผิดสวมบัตรประชาชน ปลอมแปลงสัญชาติ ตั้งแต่ปี 52 ด้านพล.ต.ต.สรายุทธ สงวนโภคัย ผบก.ภ.จว.เชียงใหม่ เผยเตรียมออกหมายเรียก 2 ครั้ง ถ้าไม่มาออกหมายจับแน่!!  และต้องลาสิกขาดำเนินคดี ทั้งนี้ยังไร้เงาพระราชรัชมุนีบรรยากาศที่วัดเป็นไปอย่างเงียบเหงา ลูกศิษย์บอกติดต่อไม่ได้

แจ้งจับเจ้าอาวาสวัดสวนดอก สวมชื่อคนตายแปลงสัญชาติ                

5.เฒ่าออสซี่อีโต้ไล่ฟัน-ซิ่งชน หนุ่มหมัดเดียวขอโทษสังคมวอนเห็นใจ 

นายสุเมธ รุ่งรัตนพันธุ์ อายุ 28 ปี เจ้าของห้างทอง 99 ย่านตลาดวัดชัยมงคล พัทยาใต้ จ.ชลบุรี ได้ต่อยนายเจอร์ราร์จ โคลินส์ อายุ 72 ปี ชาวออสเตรเลีย จนหลับกลางอากาศนอนสลบเหมือดเลือดกำเดาไหลต่อหน้าเจ้าหน้าที่ตำรวจ ที่หน้า ร.ร.อักษรพัทยา เนื่องจากไม่พอใจที่เกิดเหตุรถเฉี่ยวชนกัน ขอโทษวอนสังคมเห็นใจถูกประณามต่อยคนแก่ ด้านคู่กรณียันคว้าอีโต้ไล่ฟันอ้างป้องกันตัว แถมไม่ได้พุ่งชนแต่กระโดดเข้ามาเอง 

-หนุ่มหมัดเดียวขอโทษสังคม วอนเห็นใจอย่ามองด้านเดียว                  
-
คลิปเฒ่าออสซี่อีโต้ไล่ฟัน-ซิ่งชน อีกมุม ต้นเหตุถูกชกร่วง                    


6.สาวใหญ่ชาวอังกฤษ แต่งงานจดทะเบียนสมรสกับสุนัข เชื่อดีกว่าผู้ชาย! 
 
รักแท้!! “วิลเฮลมินา มอร์แกน คัลลากาน” สาวใหญ่ชาวอังกฤษ วัย 43 ปี อาศัยอยู่ในไอร์แลนด์เหนือ จดทะเบียนแต่งงานกับ "เฮนรี่" สุนัขพันธุ์ “ยอร์กเชอร์เทร์เรียร์” ซึ่งเธอยืนยันว่าเฮนรี่เป็นคู่ทุกข์คู่ยาก ไม่เคยทิ้งกันในยามลำบากอยู่กันมา 8 ปี ทำให้เชื่อว่า “สุนัขดีกว่าผู้ชาย” และคัลลากานก็ยังได้กล่าวกับทุกคนด้วยความภูมิใจอีกว่า การแต่งงานครั้งนี้ไม่เหมือนของคนทั่วไปตรงที่จะไม่มีวันพรากจากกันเพราะเธอจะอยู่กับเฮนรีไปจนเขาสิ้นลมหายใจ เพราะเขาเป็นคู่ที่สมบูรณ์แบบที่สุดสำหรับเธอ

สาวจดทะเบียนแต่งสุนัขเป็นสามี ลั่น'8ปีหมาดีกว่าผู้ชาย'            

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 7