อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 23 ตุลาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 23 ตุลาคม 2563

คลิปตำรวจไล่ล่าโจ๋ระทึก ปาดไปมาสุดท้ายถีบจยย.คว่ำ

คลิปตำรวจตามไล่ล่าหนุ่มแว้นกลางเมือง ขับปาดไปมา สุดท้ายทนไม่ไหวถีบมอเตอร์ไซค์คว่ำกลางถนน ชาวเน็ตเสียงแตกวิจารณ์กระหน่ำ! อาทิตย์ที่ 22 ตุลาคม 2560 เวลา 15.24 น.


เมื่อวันที่ 22 ต.ค. ผู้สื่อข่าว "เดลินิวส์ออนไลน์" รายงานว่า โลกออนไลน์เกิดระแสวิจารณ์อย่างหนัก ภายหลังจากที่แฟนเพจเฟซบุ๊ก@ติดตาม จราจร หัวโปก ระบุ "ไล่ล่าระทึก!! วินาทีตำรวจขับรถมอไซค์ #จุดจบคือลูกถีบสายตรวจพิฆาต #หาดใหญ่" พร้อมคลิปวิดีโอความยาว 0.52 นาที เผยให้เห็นภาพเหตุการณ์ขณะที่เจ้าหน้าที่แต่งกายคล้ายตำรวจกำลังขี่มอเตอร์ไซค์ไล่ชายเสื้อขาวขี่มอเตอร์ไซค์อีกคันหนึ่ง โดยมีการขับปาดกันไปมาบนท้องถนน สุดท้ายทางเจ้าหน้าที่ได้ขี่เข้าไปใกล้ แล้วยื่นขาเพื่อถีบเข้าที่มอเตอร์ไซค์คันดังกล่าวจนคว่ำกลางถนน

ทั้งนี้ภายหลังที่คลิปดังกล่าวเผยแพร่ไปไม่นาน ต่างเกิดการวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก โดยต่างคาดว่าหนุ่มขี่มอเตอร์ไซค์คันดังกล่าวอาจจะทำสิ่งผิดกฎหมายจนทำให้เจ้าหน้าที่ต้องติดตามตัว ขณะที่ชาวเน็ตอีกด้านต่างเป็นห่วงความปลอดภัยของหนุ่มมอเตอร์ไซค์ เนื่องจากขี่ด้วยความเร็ว เมื่อถูกเจ้าหน้าที่ถีบรถล้มอาจจะเป็นอันตรายถึงชีวิตได้ อย่างไรก็ตามสำหรับคลิปดังกล่าวยังอยู่ในระหว่างการตรวจสอบว่าผู้ที่สวมชุดเครื่องแบบนั้นใช้เจ้าหน้าที่ตำรวจจริงหรือไม่.
 

ไล่ล่าระทึก!! วินาทีตำรวจขับรถมอไซค์ #จุดจบคือลูกถีบสายตรวจพิฆาต #หาดใหญ่

โพสต์โดย ติดตาม จราจร หัวโปก บน 21 ตุลาคม 2017


ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก @ติดตาม จราจร หัวโปก

ข่าวที่เกี่ยวข้อง..
ผกก.แจงก็แค่'ช่วยดัน' ตร.ไม่ได้'ถีบ'จยย.แว้นล้มคว่ำ!


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 5.05K