อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 18 พฤษภาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 18 พฤษภาคม 2564

พระเอกช่วยดาวร้าย!!! นอนป่วยในกองขยะหมู่บ้านหรู

ชีวิตจริงยิ่งกว่าละคร! อดีตดาวร้ายชื่อดัง "ปื้ด" กิตติ น้องชาย "ดาม ดัสกร" นอนป่วยรักษาตัวอยู่ภายในบ้านที่เต็มไปด้วยขยะกองมหึมาพลเมืองดีแจ้ง "ไทด์" เอกพันธ์ นำอาสาสมัคร "มูลนิธิร่วมกตัญญ" เข้าช่วยเหลือ อาทิตย์ที่ 5 พฤศจิกายน 2560 เวลา 15.45 น.

เมื่อวันที่ 5 พ.ย. ดารา 2 หรือ "ไทด์" เอกพันธ์ บรรลือฤทธิ์ หัวหน้าอาสาสมัคร"มูลนิธิร่วมกตัญญ" นำกำลังอาสาสมัครพร้อมอุปกรณ์ทำความสะอาดเดินทางไปให้การช่วยเหลือ "ปื้ด" กิตติ ดัสกร หรือ นายกิตติ กลิ่นเกลี้ยง อายุ 67 ปี อดีตดาวร้ายชื่อดัง น้องชาย "ดาม ดัสกร" ที่นอนป่วยช่วยเหลือตัวเองไม่ได้ หลังประสบอุบัติเหตุเมื่อต้นเดือนต.ค.ที่ผ่านมา และมีโรคแทรกซ้อนรุมเร้า ทั้งความดัน เบาหวาน อาศัยอยู่ในบ้านเดี่ยว 2 ชั้น หมู่บ้านแห่งหนึ่ง ในอ.ไทรน้อย จ.นนทบุรี ตามลำพัง หลังรับแจ้งจากพลเมืองดีขอความช่วยเหลือ เพื่อให้ที่
อยู่อาศัยมีสภาพถูกสุขอนามัย 

โดยสภาพภายในบ้านหลังดังกล่าวเต็มไปด้วยกองขยะ เสื้อผ้าเก่า ตู้เย็นที่ภายในมีของเน่าเหม็นเนื่องจากไม่ได้เสียปลั๊กไฟวางตั้งอยู่ เครื่องใช้ไฟฟ้า พัดลม โต๊ะ ตู้ ที่ชำรุด ทั้งชั้นบนและชั้นล่างจนแทบไม่มีทางเดิน ส่วน "ปื้ด" กิตติ นั้นนอนพักอยู่ที่ชั้นล่างเพียงลำพัง สภาพใส่สวมเสื้อ สวมเพียงผ้าออ้มผู้ใหญ่ หลังจากที่ "ไทด์" เอกพันธ์ ได้เข้าไปภายในบ้านและพบพูดคุยกับเจ้าตัวได้สักพัก ก็ขึ้นไปที่ชั้นสองของบ้าน พบเด็กชายคนหนึ่งมีบาดแผลที่ขาเลือดไหลอาบ  จึงได้รีบพาขึ้นรถไปส่งโรงพยาบาลเพื่อทำแผล

ทั้งนี้ "ไทด์" เอกพันธ์ได้กล่าวเพียงสั้นๆ ก่อนขับรถออกไปว่าจะกลับมาให้รายละเอียดในภายหลัง ท่ามกลางความสงสัยของทุกคนว่าทำไม "ปื้ด" กิตติ อดีตดาวร้ายชื่อดัง น้องชายดาม ดัสกร ต้องมาอยู่ในสภาพเช่นนี้ ขณะเดียวกันเจ้าหน้าที่อาสาสมัคร"มูลนิธิร่วมกตัญญ" ได้ช่วยกันเก็บขยะทั้งบ้านและทำความสะอาดจนเป็นที่เรียบร้อยแล้ว 

ขอบคุณภาพ-ข้อมูล ไลน์รักเธอประเทศไทยเฟส2 , มูลนิธิร่วมกตัญญู ,เฟซบุ๊ก BaaBin-บ้าบิ่น

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ลูกสาวดาวร้าย"กิตติ ดัสกร" แจงอาการพ่อไม่ได้อัมพฤกษ์                

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    67%
  • ไม่เห็นด้วย
    33%

ความคิดเห็น