อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 28 พฤศจิกายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 28 พฤศจิกายน 2564

2โจ๋เมาหนักซิ่งฝ่าด่านตรวจ พุ่งชนด.ต.ขาหักสลบ(คลิป)

วินาทีสุดหวาดเสียว! 2 โจ๋ ซิ่งจยย. ฝ่าด่านตรวจพุ่งชนดาบตำรวจโรงพักแหลมฉบัง ขาหัก 2 ข้าง เลือดอาบหน้าสลบเหมือด ยอมรับผิดอ้างเมาสุรากลัวถูกจับ เบื้องต้นแจ้ง 2 ข้อหาหนัก พุธที่ 8 พฤศจิกายน 2560 เวลา 21.11 น.

เมื่อวันที่ 8 พ.ย. พ.ต.อ. อนุกูล ปรีดายุทธ ผกก.(สอบสวน) สภ.แหลมฉบัง อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี  เปิดเผยถึงเหตุการณ์วัยรุ่นขับขี่รถจยย.เฉี่ยวชนเจ้าหน้าที่ตำรวจขณะตั้งจุดตรวจสอบจุดสกัด อยู่ที่บริเวณแยกเซเว่น-เมืองทอง หมู่ 10 ถ.เมืองใหม่ใต้ ต.ทุ่งสุขลา อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี จนได้รับบาดเจ็บสาหัสว่า เหตุดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อช่วงเวลา 02.00 น. ค่ำคืนที่ผ่านมา ขณะที่ ด.ต.สมบัติ เรืองศรี อายุ 50 ปี และ ส.ต.ต.อภิชาติ พังราช  ตำแหน่ง ผบ.หมู่ (ป.) ปฏิบัติหน้าที่ตั้งจุดตรวจจุดสกัดจับรถยนต์และรถจยย. ที่ขับขี่ย้อนศรก่อนถึงด่านตรวจ ตามที่ ร.ต.อ.จักรภพ อินรัญ รอง สวป. มอบหมายนั้น ได้มีชายวัยรุ่น 2 คน ทราบชื่อภายหลัง นายวัชรินทร์ ผิวชวง อายุ 20 ปี และนายณัฐพล ญาติพร้อม อายุ 20 ปี ขับขี่รถจยย. ฮอนด้า คลิก สีแดง ทะเบียน 1กฆ 7227 ชลบุรีซ้อนท้ายกันมาด้วยความเร็ว ด.ต.สมบัติ จึงให้สัญญาณเพื่อหยุดรถแต่วัยรุ่นทั้ง 2 คน ได้พยายามเร่งเครื่องเพื่อฝ่าจุดตรวจ และเป็นจังหวะเดียวที่ ด.ต.สมบัติ วิ่งออกมาโบกและสั่ง รถ จยย. ให้จอด แต่ผู้ขับขี่ไม่ยอมจอดกลับเร่งเครื่องด้วยความเร็วพุ่งชน ด.ต.สมบัติ เข้าเต็มร่างจนกระเด็นล้มกลิ้ง ขาหักทั้งสองข้างได้รับบาดเจ็บสาหัส และใบหน้าอาบไปด้วยเลือด และหมดสติ เพื่อนตำรวจที่อยู่ในเหตุการณ์ต่างวิ่งเข้าไปช่วยเหลือพร้อมเร่งนำตัวส่ง รพ.แหลมฉบัง ส่วนวัยรุ่นที่พยายามขับขี่รถจักรยานยนต์หลบหนีก็ล้มคว่ำได้รับบาดเจ็บเช่นกัน    พ.ต.อ. อนุกูล กล่าวต่อว่า ภายหลังจากควบคุมตัวนายวัชรินทร์ และนายณัฐพล มาสอบปากคำ โดยให้การรับสารภาพว่า ไม่ได้มีเจตนาจะขับรถชน ด.ต.สมบัติ หรือตำรวจคนอื่นๆ เพียงแต่เพิ่งดื่มสุรากันมา ประกอบกับไม่มีใบอนุญาตขับขี่ จึงเกิดความกลัวว่าจะถูกจับ จึงตัดสินใจขับรถฝ่าด่านตรวจ และจากการตรวจปัสสาวะไม่พบสารเสพติด เบื้องต้นได้ตั้งข้อหาขับขี่ยานพาหนะ ขณะมึนเมาสุรา เป็นเหตุให้ผู้อื่นได้รับบาดเจ็บสาหัส, ขับขี่รถโดยไม่คำนึงถึงความปลอดภัย ส่วนข้อหาอื่นๆ นั้น คงต้องรอสอบปากคำเพิ่มเติมจากผู้ต้องหา และตำรวจที่อยู่ในเหตุการณ์เพิ่มเติมก่อน ยืนยันเพื่อให้ความเป็นธรรมต่อทั้งสองฝ่าย      
  
สำหรับประวัติการทำงานของ ด.ต.สมบัติ นั้น ที่ผ่านมา มีความประพฤติที่ดีในการทำงานมาโดยตลอด รับผิดชอบตามคำสั่งของผู้บังคับบัญชาอย่างเคร่งครัด และเป็นที่รักของเพื่อนตำรวจด้วยกัน ส่วนอาการขณะนี้รู้สึกตัวแล้ว สามารถพูดจาตอบโต้ได้ โดยแพทย์ได้ให้นอนพักรักษาอาการบาดเจ็บอีกสักระยะ ก่อนจะสามารถเดินทางกลับบ้านได้.คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 186