อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 19 ตุลาคม 2561

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 19 ตุลาคม 2561

'ตูน'ล้าหนัก!วิ่งไม่ครบ5เซ็ต ต้องให้ออกซิเจน-ฝังเข็มด่วน

ผวจ.สุราษฎร์ฯ-ชาวบ้านรอต้อนรับ "ตูน บอดี้สแลม" จุดเช็คพอยต์เซ็ท 4 แต่นักร้องดังเกิดอาการอ่อนเพลียเหนื่อยล้าหนัก ต้องให้แพทย์ตรวจร่างกายด่วน พร้อมให้ออกซิเจน-ฝังเข็ม  อังคารที่ 14 พฤศจิกายน 2560 เวลา 22.50 น.

เมื่อเวลา 19.00 น. วันที่ 14 พ.ย. ที่ปั้มน้ำมัน พีที มานิตาออยล์ ต.พลายวาส อ.กาญจนดิษฐ์ จ.สุราษฎร์ธานี ซึ่งเป็นจุดเช็คพอยต์ในเซ็ตที่ 4 การวิ่งวันที่ 13 ของ "ตูน บอดี้สแลม" พร้อมคณะนักวิ่งทีมก้าวคนละก้าว โดยมี นายวิชวุทย์ จินโต ผวจ.สุราษฎร์ธานี สวมเสื้อยืดก้าวคนละก้าว พร้อมพวงมาลัยธนบัตร พวงละ 5,000 บาท 2 พวง และ พระครูธรรมมิศราภร เจ้าอาวาสวัดถนนสุวรรณประดิษฐ์ ได้ทำพานพุ่มธนบัตรจำนวนหนึ่งเตรียมมอบต้อนรับนักร้องดัง ท่ามกลางประชาชนที่มารอในบริเวณปั้มน้ำมันหลายพันคนอย่างแน่นขนัด ขณะที่ทั้ง 2 ฟากริมถนนทางหลวงสาย 401 สุราษฎร์ธานี-นครศรีธรรมราช ได้มีรถยนต์ของประชาชนมาจอดรถต้องรับเป็นระยะทางยาวข้างละกว่า 2 กิโลเมตรด้วยบรรยากาศที่คึกครื้น

กระทั่งเวลา 20.20 น. ทันทีที่ตูนวิ่งมาถึงในบริเวณปั้มน้ำมัน พีที มานิตาออยล์ ได้ยกมือไหว้ประชาชนท่ามกลางเสียงตบมือต้อนรับอย่างกึกก้อง ปรากฏว่า ตูนได้รีบวิ่งขึ้นรถมินิบัสของคณะทันที เนื่องจากเกิดอาการอ่อนเพลียและเหนื่อยล้าอย่างมาก โดยต้องให้แพทย์ตรวจร่างกายอย่างเร่งด่วน ทั้งนี้ั ประชาชนได้รอจนถึงเวลา 21.00 น. ตูนยังไม่ออกจากรถมาพบ ต่อมา นายอนุรัตน์ คงมาลัย อายุ 64 ปี บิดาของตูน จึงได้แจ้ง นายวิชวุทย์ และพระครูธรรมมิศราภร ว่า ตูนไม่สามารถออกมาพบได้ เนื่องจากสภาพร่างกายอ่อนเพลียมาก ต้องให้ออกซิเจนและฝังเข็ม ซึ่ง นายวิชวุทย์ และชาวบ้านก็เข้าใจ เพราะสภาพอากาศวันนี้ร้อนอบอ้าว และมีแดดจัดมาก บางช่วงมีฝนตกโปรยปรายลงมา จึงอาจทำให้ตูนเกิดอาการล้าจากสภาพอากาศ จึงขอให้ตูนได้พักก่อน พร้อมกับได้ให้กำลังใจ จากนั้นประชาชนจึงยอมทยอยเดินทางกลับ และจะรอพบกับตูนอีกครั้งในวันพรุ่งนี้ทั้งนี้ การวิ่งในวันที่ 14 ของตูนได้ยกเลิกโปรแกรมการวิ่งในเซ็ตที่ 5 จากปั้มน้ำมัน พีที มานิตาออยล์-ปั้มน้ำมันซัสโก้ อ.เมืองสุราษฎร์ธานี ระยะทาง 11 ก.ม. ออกไปก่อน เนื่องจากการวิ่งออกจากบ้านเขาฝ้าย อ.สิชล จ.นครศรีธรรมราช ช้ากว่ากำหนดเดิม 3 ชั่วโมง จากเวลา 04.30 น. แต่ออกวิ่งได้จริงเวลา 07.25 น. และได้เลื่อนทำกิจกรรมที่โรงเรียนวัดเขาแก้ว ต.ทุ่งกง อ.กาญจนดิษฐ์ เป็นวันที่ 15 พ.ย. แทน. ขณะที่ยอดบริจาคขณะนี้อยู่ที่ประมาณ 227 ล้านบาท.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 12.32K