อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 19 ตุลาคม 2561

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 19 ตุลาคม 2561

ซิวหนุ่มลาวลักทรัพย์นายจ้าง1.1แสน เผ่นหนีไม่รอด

ตม.จว.มุกดาหาร รวบหนุ่มลาวลักทรัพย์นายจ้าง 1.1 แสนบาท ขณะเตรียมหลบหนีออกนอกราชอาณาจักร สารภาพจะนำเงินไปสร้างบ้านที่ฝั่งลาว อังคารที่ 14 พฤศจิกายน 2560 เวลา 22.58 น.

เมื่อวันที่ 14 พ.ย. พ.ต.อ.โกเมน สุภาพ ผกก.ตม.จว.มุกดาหาร พร้อมด้วยพ.ต.ท.ธีรวัฒน์ ทิพย์ธนาวิวัฒ รอง ผกก.ตม.จว.มุกดาหาร พ.ต.ท.ธนเดช บุษบาบดินทร์ พ.ต.ต.อุดร ชาวแขก สว.ตม.จว.มุกดาหาร ได้ร่วมกันจับกุม นายโก้ ไม่มีนามสกุล อายุ 37 ปี สัญชาติลาว พร้อมของกลางเงินสด 110,000 บาท และกระเป๋าสีดำแบบคาดเอวจำนวน 1 ใบ ในข้อหา “ลักทรัพย์ที่เป็นของนายจ้างหรือที่อยู่ในความครอบครองของนายจ้าง” ตามหมายจับศาลจังหวัดนครปฐม ที่ จ.571/2560 ลง 14 พ.ย.2560 โดยจับกุมได้ที่ตม.จว.มุกดาหาร ต.บางทรายใหญ่ อ.เมืองมุกดาหาร จ.มุกดาหาร

พ.ต.อ.โกเมน กล่าวว่า สืบเนื่องจากเมื่อวันที่ 13 พ.ย. เจ้าหน้าที่ชุดจับกุมได้รับการประสานจากเจ้าหน้าที่ สภ.บางเลน ว่านายโก้ ได้ก่อเหตุลักทรัพย์เงินสดนายจ้าง ซึ่งเป็นเจ้าของกิจการค้าเหล็กก่อสร้างรายใหญ่ใน จ.นครปฐม ไปเป็นเงิน 110,000 บาท ระหว่างที่นายจ้างให้นำไปฝากธนาคารก่อนหลบหนีไป ต่อมาเจ้าหน้าที่ตม.จว.มุกดาหาร ได้พบนายโก้ ยื่นเอกสารใช้แทนหนังสือเดินทาง มาแสดงตัวเพื่อเดินทางออกราชอาณาจักร จึงเข้าทำการจับกุมตัวพร้อมของกลางเป็นเงินสดที่อยู่ในกระเป๋าคาดเอวดังกล่าว เบื้องต้นจากการสอบถามนายโก้ ให้การยอมรับสารภาพว่า เป็นคนก่อเหตุจริง โดยจะนำเงินดังกล่าวไปสร้างบ้านที่อยู่ฝั่งประเทศลาว ก่อนนำตัวผู้ต้องหาส่งพนักงานสอบสวน สภ.บางเลน เพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป.คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 10