อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 18 ธันวาคม 2561

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 18 ธันวาคม 2561

รวมข่าวเด่นประเด็นร้อน รอบวันที่ 14 พ.ย.60

"เดลินิวส์ออนไลน์" เสิร์ฟอาหารสมองยามเช้า ด้วยข่าวเด่นประเด็นร้อน ตลอดวันที่ 14 พฤศจิกายน 2560 ที่ผ่านมา.. พุธที่ 15 พฤศจิกายน 2560 เวลา 07.00 น.


1.'กุญแจซอล' โพสต์ไอจี แฮปปี้เลี้ยงลูก 'พ่อ' ส่งคำคมกระแทกใจ

ยังคงเป็นที่พูดถึงในโลกออนไลน์อยู่เรื่อยๆ ล่าสุด อินสตาแกรมของ "กุญแจซอล-ป่านทอทอง บุญทอง" ได้โพสต์ภาพน่ารักๆ ของน้องเทคออฟ รวมถึงภาพที่เจ้าตัวและสามีสวมกอดลูกน้อยในอ้อมอก ขณะที่ หนึ่ง-นึกคึด บุญทอง คุณพ่อของดาราสาว ก็ได้โพสต์ข้อความคำคม ผ่านทางอินสตาแกรม ระบุว่า "จะเก่งแค่ไหน ก็เดินได้ทีละก้าว จะฉลาดแค่ไหน ก็ทานข้าวได้ทีละคำ "จงอดทน" เพราะดอกไม้ไม่ได้งามภายในวันเดียว" โดยชาวเน็ตก็เข้ามาให้กำลังใจกันเป็นจำนวนมาก พร้อมทั้งเชื่อมโยงคาดเดาว่าจะหมายถึงลูกสาวหรือไม่

'กุญแจซอล'แฮปปี้เลี้ยงลูก 'พ่อ'โพสต์คำคมกระแทกใจ            
   
2. ฟัน4ข้อหาหนัก"หมอยอร์น"พยายามฆ่า"รปภ." ปฏิเสธให้การชั้นศาล

"พล.ต.อ.วิระชัย" ไปดูคดี "หมอยอร์น" ให้ตร.แจ้งข้อหาเพิ่มอีก 2 พยายามฆ่าคนตายโดยไตร่ตรอง และขัดคำสั่งเจ้าพนักงาน ขณะที่เลขาธิการมูลนิธิเมาไม่ขับ ยื่นหนังสือขอดำเนินคดีถึงที่สุดเป็นกรณีตัวอย่าง สธ.ตั้งคณะกรรมการสืบข้อเท็จจริง ขณะที่ ตร.จำลองเหตุการณ์ แสงสว่างเพียงพอในระยะ 100 เมตร เห็นได้ชัดเจน แย้มแม้ผู้ต้องหาปัดตรวจแอลกอฮอลก็มีหลักฐานอื่นมัดเอาผิดกรณีเมาขับได้

-ตร.ชี้ระยะ100เมตรเห็นชัด แย้มมีหลักฐานมัดหมอ'เมา'                          
-
จำลองจุดชน'รปภ.นัท' ไฟสว่างเห็นชัด-รถหมอไฟซีนอน                    
-
ที่มาข้อหา'พยายามฆ่าฯ' คลิป'หมอยอร์น'ชนลากร่างรปภ.                  
-
ตั้งกก.สืบคดี'หมอชนรปภ.' สธ.ล้อมคอกเพิ่มไฟส่องสว่าง                      
-
'หมอยอร์น'เจอเพิ่มข้อหาหนัก! พยายามฆ่าโดยไตร่ตรอง(คลิป)                


3.ตร.สั่งด่วนเฝ้ากลุ่มบุคคลชี้นำ ปลุกระดมม็อบ ป่วน"ขับไล่รัฐบาล"  

ตร. มีหนังสือด่วนมากถึงทุกหน่วยในสังกัดให้ติดตามพฤติการณ์ของกลุ่มบุคคล ชี้นำ ปลุกปั่น โดยพยายามบิดเบือนข้อเท็จจริง เพื่อให้มวลชน เครือข่าย และประชาชนทั่วไป เข้าใจผิดหลงเชื่อ หลังมีข้อมูลว่ากลุ่มบุคคลดังกล่าวได้ทำการปลุกระดมมวลชน เตรียมเคลื่อนไหวขับไล่รัฐบาล โดยกลุ่มบุคคลเหล่านี้ทำการเคลื่อนไหวทั้งใน และนอกประเทศ

ตร.สั่งด่วนเฝ้ากลุ่มบุคคล ปลุกระดมม็อบ"ขับไล่รัฐบาล"                    

4.ทันตแพทย์ชี้ จัดฟันเถื่อนทำกระดูกเบ้าฟันละลายตัว โยกหลุดทั้งพวง

สาวกจัดฟันแฟชั่น ระวังฟันร่วงหมดปากสุดสยอง ทันตแพทย์เตือน ชี้จัดฟันเถื่อนทำกระดูกเบ้าฟันละลายตัว ฟันโยกหลุดทั้งพวง การจัดฟันจึงควรทำโดยทันตแพทย์ผู้เชี่ยวชาญผ่านการเรียนและการฝึกอบรมที่ดี อย่างไรก็ตาม ที่ผ่านมามีเคสที่ทำโดยหมอเถื่อนแล้วมีปัญหามาหลากหลายรูปแบบ

ระวังอุทาหรณ์'จัดฟันแฟชั่น' หลุดทั้งพวง-ร่วงหมดปาก!                    

5.ฆ่าโหด "เสี่ยเงินกู้" แทงร่างพรุนยัดถังส้วม เมียสาวคราวลูกส่อพิรุธ!

เสี่ยเงินกู้เมืองอุดรฯ นายศุภ หรือ อำนวย แว่นศิลา อายุ 62 ปี ถูกฆาตกรโหดแทงร่างพรุน ก่อนลากศพยัดบ่อเกรอะหลังโรงรถใกล้บ้า ตร.นำตัวเมียสาวคราวลูกสอบเค้น อ้างก่อนเกิดเหตุให้สามีไปซื้อของ ส่วนตัวเองทำกับข้าวอยู่ในครัว จู่ๆ มีคนมาล็อกประตูจึงต้องถือมีดเดินออกมาทางหลังบ้าน เพราะกลัวว่าจะมีคนร้ายแล้วก็พบสามีเป็นศพ ซึ่งส่อพิรุธขัดแย้งกับหลักฐานและสภาพที่เกิดเหตุ ตร.เร่งรวบรวมพยานหลักฐานเพื่อออกหมายจับคนร้าย 

ฆ่าโหด'เสี่ยเงินกู้'ยัดถังส้วม สอบเมียสาวคราวลูกส่อพิรุธ!                    

6.ปลื้ม!"พี่ตูน" เซ็นชื่อป้ายหลักกม.540 แห่ซื้อเลขลอตเตอรี่เสี่ยงโชค

ชาวสุราษฎร์ธานีปลื้ม! "ตูน บอดี้เสลม" วิ่งเข้าเขตจังหวัดแห่ตั้งแถวรับใช้ธนบัตรต่อกันเป็นทางยาวบริจาค ขณะที่ตูนหยุดเซ็นชื่อบนป้ายบอกระยะทางหลัก กม.540 ทำให้มีเสียงฮือฮาไปทั่ว แถมยังแห่กันหาซื้อลอตเตอรี่เสี่ยงโชคเลข 540 กันจนเกลี้ยงแผงทั่วเมือง ขณะที่ยอดบริจาคขณะนี้อยู่ที่ประมาณ 227 ล้านบาทแล้ว

'ตูน'เซ็นชื่อป้ายบอกหลักกม. เลข540ดังกระหึ่มสุราษฎร์!                    

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 7