อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 20 ตุลาคม 2561

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 20 ตุลาคม 2561

'ตูน-ก้อย'ขอบคุณ'บิ๊กตู่' กำลังใจสำคัญวิ่ง'ก้าวคนละก้าว'

“ตูน บอดี้สแลม” และ “ก้อย รัชวิน” ขอบคุณ “บิ๊กตู่” และคณะครม.ประยุทธ์ 5 กำลังใจสำคัญในการวิ่ง “ก้าวคนละก้าว” จาก เบตง-แม่สาย จันทร์ที่ 4 ธันวาคม 2560 เวลา 11.54 น.

จากกรณีที่ “ตูน บอดี้สแลม” ร่วมวิ่งในโครงการ “ก้าวคนละก้าวเพื่อ11โรงพยาบาลทั่วประเทศ” จาก อ.เบตง จ.ยะลา ไปยัง อ.แม่สาย จ.เชียงราย เพื่อนำเงินบริจาคไปช่วยสมทบทุนอุปกรณ์ทางการแพทย์ ใน 11 โรงพยาบาล ทั่วประเทศ โดยมีศิลปิน คนบันเทิง และประชาชน คอยให้กำลังใจตลอดระยะทาง ตามที่ได้เสนอข่าวไปแล้วนั้น..

ล่าสุดเมื่อวันที่ 4 ธ.ค. “ตูน บอดี้สแลม” ได้เดินทางเข้าพบ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ที่ทำเนียบรัฐบาล ต่อมา “ตูน บอดี้สแลม” ได้โพสต์รูปภาพ พร้อมข้อความ ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว “Day34..."นายกฯพบประชาชน"...เป็นเกียรติอย่างสูงกับผมและครอบครัวและกับทีมงานทุกคนครับ #ก้าว #ก้าวคนละก้าว #ก้าวนี้เพื่อหมอพยาบาลและเจ้าหน้าที่โรงพยาบาลทุกคน ขอบพระคุณเจ้าของภาพนะครับ รัก”ขณะเดียวกัน “ก้อย รัชวิน” แฟนสาวของ “ตูน บอดี้สแลม” ได้โพสต์ข้อความขอบคุณนายก ระบุว่า “ท่านนายกฯให้กำลังใจพี่ตูนและทีมงานก้าว พร้อมทั้งถามไถ่สารทุกข์สุขดิบทุกคนอย่างเป็นกันเอง มีประโยคนึงท่านถามก้อยว่า "ทำอะไรอ่ะเรา" ก้อยก็ตอบไปว่า "...เป็นนักแสดงค่ะ..." ท่านพูดด้วยเสียงเข้มขึ้นนิดนึงว่า "รู้!!!!! หมายถึงในนี้อ่ะทำหน้าที่อะไร!?!?" ทางเรารีบตอบกลับไปทันควัน "อ๋อๆๆ พักงานมาวิ่งค่ะ" ขออภัยค่ะท่านหนูนอนน้อย #เกือบไปแล้ว กราบขอบพระคุณ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา และท่านรัฐมนตรีที่ท่านได้สละเวลาอันมีค่ามาเจอพวกเรา ในวันนี้ซึ่งท่านบอกว่าเป็นฤกษ์งานยามดีเพราะเป็นวันประชุมครม.วันแรกด้วย เป็นเกียรติกับพวกเรามากจริงๆค่ะ” ทำให้มีผู้ร่วมเข้าไปให้กำลังใจเป็นจำนวนมาก
อ่านข่าว "ตูน บอดี้สแลม" ทั้งหมด คลิก!


ขอบคุณภาพจาก @artiwara,@rachwinwong

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 2.09K