อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 20 ตุลาคม 2561

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 20 ตุลาคม 2561

ลูกวอนพ่อมอบตัวทั้งน้ำตา ปมเสพยาหลอน'ยิงแม่ดับ'

ลูกสาววัย 28 ปี วอนพ่อมอบตัวกับตำรวจทั้งน้ำตา เผยปมเสพยาหนักยิงแม่ดับคิดว่ามีชู้ สุดสลดปืนที่ใช้ยิง เป็นเงินจากการนำสร้อยที่แม่มอบให้ไปขาย อังคารที่ 5 ธันวาคม 2560 เวลา 16.10 น.


จากกรณี นายสามารถ คำแก้ว อายุ 52 ปี ผู้เป็นสามี ใช้อาวุธปืนยิง นางสุภาพร คำแก้ว อายุ 45 ปี ภรรยา เสียชีวิตคาบ้านของตนเอง ในหมู่บ้านชื่นชีวา เฟลต 2 หมู่ 2 บ้านเลขที่ 112/8 ต.หลุมดิน อ.เมือง จ.ราชบุรี เมื่อกลางดึกวันที่ 28 พ.ย.ที่ผ่านมา หลังเกิดความหึงหวงมีปากเสียงทะเลากัน ซึ่งขณะนี้กำลังหลบหนีตามที่นำเสนอข่าวไปนั้นล่าสุดวันที่ 5 ธ.ค. บนโลกออนไลน์ชาวเน็ตพากันเข้าไปให้กำลังใจ น.ส.แคท คำแก้ว อายุ 28 ปี ซึ่งเป็นลูกสาวของนางสุภาพร โดยเธอได้ออกมาโพสต์ผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว "Cattareya Komkaew" เหตุพ่อของเธอเกิดอาการหึงหวง และยิงภรรยาเสียชีวิตต่อหน้าต่อตา พร้อมข้อความระบุว่า "พ่อจ๋า พ่อมามอบตัวกับตำรวจนะ ใครที่ติดต่อพ่อได้ช่วยบอกให้ที หนูไม่อยากให้พ่อเป็นอะไรอีกคน และหนูรู้ว่าแม่ก็ไม่อยากให้พ่อเป็นอะไรไปอีกคน ติดคุกหนูก็ยังไปหาพ่อได้ แต่ถ้าพ่อไม่มามอบตัว พ่อบอกพ่อจะสู้กับตำรวจจนตาย หนูไม่อยากให้เป็นแบบนั้น หนูขอร้องนะพ่อนะ ถ้าพ่อรักหนูจริงๆ พ่อมามอบตัวนะ รักพ่อและแม่สุดหัวใจ แม่ดลจิตใจให้พ่อด้วยนะแม่

 

ขอมาอธิบาย และแก้ข่าวทุก ๆ อย่างนะค่ะ

โพสต์โดย Cattareya Komkaew บน 29 พฤศจิกายน 2017


ทั้งนี้เธอยัง บอกด้วยว่า บางท่านอาจจะยังไม่ทราบว่าคุณแม่ของตน “เจ้เล็ก” ที่มีอาชีพขายส้มตำที่จ.ราชบุรี เสียชีวิต แต่สาเหตุการเสียชีวิตไม่ได้เป็นไปตามข่าวก่อนหน้านี้ ที่ระบุว่าแม่ตนมีชู้ ตนขอยืนยันว่าแม่ไม่ได้มีชู้ ซึ่งจริงๆ แล้วไม่อยากเล่าเท่าไหร่ เพราะเป็นเรื่องภายในครอบครัว แต่ก็ต้องเล่าเพราะไม่ใช่เรื่องจริง และแม่คงจะนอนตายตาหลับ แม้ภายนอกอาจดูมีความสุข แต่ภายในครอบครัวไม่มีเลย สำหรับแม่นั้นจะเป็นคนรักพ่อมาก ก่อนออกจากบ้านเพื่อมาขายส้มตำ จะทำกับข้าวไว้ให้พ่อเพราะเป็นห่วง ให้เงินพ่อวันละ 200 บาท ให้มากกว่านี้ไม่ได้ เพราะเดี๋ยวจะนำไปเล่นยา ซึ่งเล่นหนักมาก ทั้งยาบ้าและกัญชา ซึ่งในวันเกิดเหตุตนขอร้องพ่อ โดยการกราบเท้าซึ่งพ่อก็บอกกลับมาว่า ตนยังเด็กไม่ทันคน จะไปรู้อะไรและยืนยันว่าแม่มีชู้ ซึ่งก็เป็นเหตุให้มีปากเสียงกันและแม่ต้องมาเสียชีวิตจากปืนของพ่อ อย่างไรก็ตาม น.ส.แคทและญาติ ได้จัดพิธีสวดอภิธรรมศพเป็นเวลา 5 คืน และได้มีพิธีฌาปนกิจศพ ที่วัดช่องลม จ.ราชบุรี ไปเมื่อวันที่ 4 ธ.ค.ที่ผ่านมา"วันไหนที่พ่อเล่นย่าจะรู้เลยว่า พ่อจะไม่อยู่นิ่ง จะไม่หลับไม่นอน ซึ่งพ่อมีนิสัยเจ้าชู้ ก็เลยคิดว่าแม่อาจมีชู้หรือเปล่า เพราะคุยด้วยแล้ว สมองของพ่อไม่ค่อยรับฟัง พูดอะไรไปก็จะพูดอีกเรื่อง ไม่ยอมแก้ไข ซึ่งจุดที่ทำให้พ่อคิดว่าแม่มีชู้ คือ เพื่อนรุ่นพี่ของหนูที่เป็นผู้ชาย ลืมรองเท้าไว้ที่บ้าน พ่อก็คิดว่ารองเท้าชู้ หนูก็บอกว่าไม่ใช่ แต่พ่อก็ยังไม่เลิกคิด ซึ่งเป็นแบบนี้นาน 2 เดือนบ้านลุกเป็นไฟทะเลาะกันทุกวัน สร้อยทองที่แม่ซื้อให้ 2 บาท พ่อก็เอามาซื้อปืนที่ใช้ยิงแม่ แม่ก็ถามว่าจะซื้อมาทำไม ทะเลาะกันทีไรก็บอกว่าจะยิงนะๆ ทุกวัน ลูกค้าส้มตำที่เป็นผู้ชายก็หึงหวง" น.ส.แคท ระบุ.

ขอบคุณภาพ :
@Cattareya Komkaew

อ่านข่าวอื่นที่เกี่ยวข้อง...

หึงโหดผัวยิงไม่เลี้ยง เมียดับอนาถคาบ้านพักหรู


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 2.37K