อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 28 กุมภาพันธ์ 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 28 กุมภาพันธ์ 2564

"ลีน่าจัง"ไหว้ขอโทษ"ตูน" ทุ่มหมดตัวบริจาค48,185บาท

"ลีน่าจัง" ยกมือไหว้ขอโทษ "ตูน บอดี้สแลม" พร้อมทุ่มเงินหมดตัว 48,185 บาท ร่วมบริจาคโครงการก้าวคนละก้าว เปรยถ้าให้โอกาสจะร่วมไปวิ่งด้วย แม้เข่ามีปัญหา จันทร์ที่ 18 ธันวาคม 2560 เวลา 17.34 น.

จากกรณี “ลีนา จังจรรจา” หรือ “ลีน่าจัง” นักธุรกิจและอดีตนักการเมืองชื่อดัง เฟซไลฟ์บุ๊กทั้งน้ำตาเผยความรู้สึกเสียใจ ที่ตนเคยช่วยคนทั้งประเทศเป็นล้าน แต่กลับไม่มีใครเห็นค่า รุมต่อว่าที่ไม่ยอมบริจาคเงินช่วย “ตูน บอดี้สแลม” ในโครงการก้าวคนละก้าว ระดมทุน 700 ล้านบาท เพื่อ 11 โรงพยาบาลทั่วประเทศ 

ล่าสุดเมื่อวันที่ 18 ธ.ค. "ลีนาจัง" ได้ไปออกรายการ "คุยแซ่บโชว์" ช่อง one หมายเลข 31 HD พร้อมเปิดใจว่า ตนไม่ได้มีอคติใดๆ กับตูน บอดี้สแลม เพียงแต่วันนั้นมีโรคจิตโทร.เข้ามาป่วนขณะไลฟ์สด จึงพูดจากวนๆ ไปแบบนั้น ซึ่งวันนี้ตนนำเงินสดทั้งหมดที่มีอยู่ในเซฟ และในกระเป๋าตังค์จำนวน 48,185 บาท มาร่วมบริจาคช่วยตูน โดยยืนยันว่าตนก็รักตูน และพร้อมให้การสนับสนุนอย่างเต็มที่ หากสิ่งที่พูดออกไปทำให้คนทั้งประเทศ รวมทั้งตูนและทีมงานไม่สบายใจ ตนไหว้ขอโทษด้วย จริงๆ แล้วไม่ได้มีเจตนา ยินดีจะไปร่วมวิ่งด้วย ถ้าให้โอกาส สำหรับเงินดังกล่าวจะเก็บไว้มอบให้ตูน ตอนตูนนำเงินบริจาคมามอบให้กับ รพ.ศิริราช 

ส่วนคนที่เข้ามาคอมเม้นท์ด่าทอวิพากษ์วิจารณ์ตนอย่างรุนแรง ซึ่งมีประมาณ 1 ล้านคน ในวันที่ 19 ธ.ค.นี้ ตนจะเข้าแจ้งความที่กองบังคับการปราบปรามการกระทำความผิดเกี่ยวกับอาชญากรรมทางเทคโนโลยี (บก.ปอท.) เพื่อดำเนินคดีตามกฏหมาย เพราะมีทั้งคนอัดคลิปขู่ รวมถึงด่าทอทำให้ตนเสียใจ..
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    23%
  • ไม่เห็นด้วย
    77%

ความคิดเห็น