อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 24 ตุลาคม 2561

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 24 ตุลาคม 2561

'กานต์พรีเวดดิ้ง'เฮี้ยนเปลือยเข้าฝัน บอกเพื่อนหนาว-หิว

เผาแล้ว“กานต์พรีเวดดิ้ง” เพื่อนๆผวาเจอมาในสภาพเปลือย เข้าฝันบอกหิว-หนาวไม่มีเสื้อผ้าใส่ ญาติติดใจแผลช้ำอกซ้ายอาจโดนช็อต  อาทิตย์ที่ 7 มกราคม 2561 เวลา 17.21 น.

จากกรณี นายภาคิน หรือกานต์ ศรนารายณ์ อายุ 32 ปี หนุ่มเจ้าของร้านพรีเวดดิ้งเมืองตรัง เป็นศพเปลือยกาย สายเบลท์พาดคอ กางเกงคลุมหัว ขึ้นอืดมาแล้ว 4 วันในรถเก๋ง กลางสนามกีฬาเมืองตรัง กระทั่งตำรวจตามจับ นายพีรภัทร หรือแมน เพชรพรม อายุ 26 ปี หนุ่มคู่ขา ที่นำทรัพย์สินมีค่าของผู้ตายไปขาย จึงถูกดำเนินคดีข้อหาลักทรัพย์ นำตัวฝากขังศาลจังหวัดตรังผัดแรก 12 วัน

ล่าสุดเมื่อวันที่ 7 ม.ค. ที่วัดทุ่งนา หมู่ 2 ต.น้ำผุด อ.เมือง จ.ตรัง ญาติได้นำศพ “กานต์พรีเวดดิ้ง” ทำพิธีฌาปนกิจ ท่ามกลางสายฝนโปรยปรายลงมาเสมือนฟ้าสั่งลาผู้เสียชีวิตที่จากไป โดยมีญาติพี่น้อง และเพื่อนสนิทร่วมไว้อาลัยเป็นจำนวนมาก กระทั่งนายสายชล นุ้ยเอียด อายุ 42 ปี พี่ชายต่างบิดาของ “กานต์พรีเวดดิ้ง” กล่าวเปิดใจว่า ในส่วนของการดำเนินคดีตามกฏหมาย ทางครอบครัวยังรู้สึกไม่พอใจกับการทำคดีของเจ้าหน้าที่ตำรวจ ที่เอาผิดกับนายพีรภัทร เพียงข้อหาลักทรัพย์ ทั้งที่อยู่ในเหตุการณ์ตอนกานต์ยังมีชีวิตอยู่ แต่กลับไม่ยอมช่วยเหลือ หนำซ้ำยังเอาทรัพย์สินของผู้ตายไปขาย

ส่วนยาที่กานต์กินเข้าไป น่าจะชื่อว่า "กะปิ" เป็นยาที่รู้จักกันดีในกลุ่มชายรักร่วมเพศ และเป็นยาต้องห้ามมีฤทธิ์ร้ายแรงกว่ายาปลุกเซ็กส์ทั่วไป แต่ไม่แน่ใจว่าก่อนเสียชีวิตกานต์ใช้ยาตัวนี้จริงหรือไม่ โดยทางครอบครัวยังติดใจเรื่องบาดแผลฟกช้ำบริเวณหน้าอกด้านซ้าย และในหัวใจ อาจเป็นไปได้ว่าโดนช็อตด้วยไฟฟ้า ซึ่งกำลังรอผลนิติเวชยืนยันสาเหตุอีกครั้ง 

ขณะที่บรรดาเพื่อนสนิทของกานต์ ต่างเล่าเป็นเสียงเดียวกันว่า หลังนำศพกานต์มาทำพิธีบำเพ็ญกุศลที่วัด เมื่อกลับบ้านไปผู้ตายมาเข้าฝันบอกว่าหิวข้าว ไม่มีอะไรกิน และหนาวไม่มีเสื้อผ้าใส่ โดยมาเข้าฝันในสภาพเปลือยกาย รูปร่างผอมโซ ซึ่งตรงกับลักษณะตอนผู้ตายเสียชีวิตภายในรถก็ไม่ได้ใส่เสื้อผ้าแต่อย่างใด ทำให้ทางคนสนิทต่างพากันทำบุญอุทิศส่วนกุศลไปให้กานต์อย่างต่อเนื่อง.ข่าวที่เกี่ยวข้อง...
ผลชันสูตร'กานต์พรีเวดดิ้ง' หัวใจล้มเหลว-ไม่ได้ถูกทำร้าย

คุมตัว'ไอ้แมน'ตรวจร่างกาย คลี่ปมตาย'กานต์พรีเวดดิ้ง'

เจ้าของร้านเวดดิ้งตายเปลือย กางเกงครอบหัว-สายเบลท์รัดคอ


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 2.33K