อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 20 ตุลาคม 2561

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 20 ตุลาคม 2561

หื่นจัดถอดถุงยางใช้แล้ว สวมแฮนด์รถจยย.เด็กนร.สาว

เด็กนักเรียนสาวโพสต์แฉ ชายหื่นทำทีจอดรถนั่งคุยด้วย เล่าประสบการณ์เสียวให้ฟัง สุดท้ายถอดถุงยางใช้แล้ว ฝากไว้ที่แฮนด์รถจยย.   พุธที่ 10 มกราคม 2561 เวลา 19.08 น.


เมื่อวันที่ 10 ม.ค. สมาชิกเฟซบุ๊กชื่อว่า "Amonrat Chuaytam" ได้โพสต์คลิปพร้อมข้อความระบุว่า "ทุเรศ! แชร์ไป! เจอกับตัวเอง มานั่งทำการบ้าน มีโรคจิตมาจอดรถ ตอนแรกจอดเฉยๆ ไม่คิดว่าจะเดินมา พอเดินมาก็มานั่ง ก็แหลงเรื่อง 18+ ตามคลิปเลย" โดยเด็กสาวรายนี้เล่าว่า ชายในคลิป ขี่รถจักรยานยนต์มาจอด แล้วเข้ามานั่งในศาลาด้วย พร้อมกับเริ่มชักชวนพูดคุยอ้างว่า หลานสาวมีความต้องการทางเพศ ควรจะทำอย่างไรดี ตอนนั้นรู้สึกแปลกๆ จึงหยิบโทรศัพท์มือถือขึ้นมาถ่ายไว้ กระทั่งชายรายนี้กลับออกมาจากห้องน้ำ ได้เข้ามายืนใกล้ๆ และเดินป้วนเปี้ยนบริเวณรถจักรยานยนต์ และขี่รถออกไปจากบริเวณนั้น ผลปรากฏว่า ชายคนดังกล่าวได้นำถุงยางอนามัยที่ใช้แล้ว มาใส่ที่แฮนด์รถเป็นที่ระลึกหรืออะไร จึงไม่ทราบว่าหรือมีวัตถุประสงค์ใด โดยจุดเกิดเหตุที่สระกะพังสุรินทร์ อ.เมือง จ.ตรัง ชาวเน็ตจึงวอนหน่วยงานช่วยดูแลเรื่องความปลอดภัย สำหรับผู้ที่ไปใช้สวนสาธารณะอีกด้วย
 

 

โพสต์โดย Amonrat Chuaytam บน 9 มกราคม 2018

 
เกี่ยวกับเรื่องนี้ "เดลินิวส์ออนไลน์" ได้สอบถามไปยัง น.ส.แอน อายุ 17 ปี เด็กนักเรียนหญิงคนดังกล่าว ระบุว่า เหตุเกิดเมื่อเวลา 13.00 น.ที่ผ่านมา ตนพร้อมเพื่อนอีกคน กำลังนั่งทำรายงานส่งอาจารย์ จากนั้นชายรายนี้ขี่รถมาจอดข้างๆ รถของตน แล้วเดินมานั่งพูดคุยทำนองว่า หลานสาวมีอารมณ์ทางเพศ จะต้องทำอย่างไร เพราะไม่กล้าบอกหลานสาว ตนก็ไม่ทราบว่าโกหกหรือไม่ ขณะนั้นรู้สึกไม่ดีและไม่ต้องการสนทนาใดๆ กับชายรายนี้ เขาจึงลุกเดินไปเข้าห้องน้ำ ผ่านไปครู่หนึ่งเขาเดินไปที่รถจักรยานยนต์ของตน โดยในใจก็คิดว่าจะขโมยรถหรือเปล่า แต่ไม่กล้ามอง แต่พอหันมาอีกครั้งก็เห็นชายรายนี้ขี่รถออกไปจากบริเวณนั้นแล้ว ก่อนพบว่าที่แฮนด์รถจยย.ของตนมีปลอกถุงยางและน้ำอสุจิสวมแฮนด์อยู่
 
"มีคนมาให้ข้อมูลว่า ชายคนนี้อยู่ที่ อ.ย่านตาขาว จ.ตรัง และมีเจ้าหน้าที่ตำรวจคนหนึ่ง ติดต่อเข้ามาหาหนู บอกว่าคนนี้เคยถูกจับมาก่อน และแนะนำให้หนูไปแจ้งความเอาไว้ แต่พ่อของหนูไม่อยากให้เป็นเรื่องใหญ่โต ตอนนี่้จึงยังไม่ได้แจ้งความเลยค่ะ" น.ส.แอน กล่าวให้ฟัง.
 
ขอบคุณภาพ : @Amonrat Chuaytam 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 1.38K