อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 18 กันยายน 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 18 กันยายน 2562

ล่าลุงหื่นชวนสาวม.5คุย18+ ทิ้งถุงยางใช้แล้วให้ดูต่างหน้า

รอง ผกก.เมืองตรัง สั่งล่าลุงหื่นชวนสาว ม.5คุย 18+ ตอนกลางวันแสกๆในสวนสาธารณะ แถมยังทิ้งถุงยางใช้แล้วให้ดูต่างหน้าอีกด้วย พฤหัสบดีที่ 11 มกราคม 2561 เวลา 14.41 น.

จากกรณีนักเรียนสาวชั้น ม.5 โรงเรียนชื่อดังแห่งหนึ่งใน จ.ตรัง โพสต์เฟซบุ๊กเตือนภัย กรณีมีชายโรคจิตสูงวัยรายหนึ่ง ขับรถมาจอดแล้วเข้ามาทำทีชวนคุยเรื่อง 18+ ระหว่างที่นักเรียนสาวกำลังนั่งทำการบ้านอยู่ในสวนสาธารณะกะพังสุรินทร์ ก่อนจะขับรถออกไป โดยยังมีการนำถุงยางอนามัยที่ใช้แล้วมาใส่แฮนด์รถ จยย.ของนักเรียนสาวไว้ให้ดูต่างหน้า ทำให้มีผู้เข้ามาแสดงความคิดเห็น และแชร์ต่อไปอีกจำนวนมาก ตามที่ได้เสนอข่าวไปแล้ว

ความคืบหน้าในเรื่องนี้ เมื่อวันที่ 11 ม.ค. พ.ต.ท.ประเสริฐ สงแสง รอง ผกก.(สอบสวน) สภ.เมือง จ.ตรัง กล่าวว่า ทันทีที่ทราบข้อมูลจากในเฟซบุ๊กน้องผู้หญิง ม.5 ได้สั่งการให้ชุดสืบสวนลงพื้นที่ตรวจสอบข้อเท็จจริง เพื่อตามหาตัวชายคนดังกล่าวมาสอบสวน หากน้องผู้หญิงจะเดินทางมาแจ้งความ ก็สามารถทำได้ เจ้าหน้าที่จะได้ดำเนินการตามกฏหมาย รวมทั้งจัดชุดสายตรวจไปเฝ้าระวังในพื้นที่สวนสาธารณะที่เกิดเหตุด้วย

อย่างไรก็ดี มีรายงานว่า เด็กนักเรียนหญิงหลายคน เคยถูกชายคนนี้เข้ามาพูดจาลามก 18+ แต่ที่ผ่านมาไม่มีใครเข้าแจ้งความ หรือถ่ายรูป ถ่ายคลิปวิดีโอไว้เป็นหลักฐาน ทำให้พ่อแม่ผู้ปกครองต่างรู้สึกเป็นห่วงในความปลอดภัยลูกหลาน จึงเตือนว่าไม่ให้ไปไหนคนเดียวเพียงลำพัง.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง...
หื่นจัดถอดถุงยางใช้แล้ว สวมแฮนด์รถจยย.เด็กนร.สาว


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 669