อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 6 มิถุนายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 6 มิถุนายน 2563

รู้ตัวแล้ว'ลุงหื่น'ชวนม.5คุย18+ แฉมีสาวเป็นโจทก์เพียบ

ตำรวจรู้ตัวลุงหื่นโรคจิตชวนสาวม.5 คุย18+ แล้ว เตรียมนำตัวมาสอบสวน พบยังไม่มีประวัติก่อเหตุ แต่มีหญิงสาวหลายรายอ้างเคยถูกกระทำเช่นเดียวกัน ขณะที่ครอบครัวนักเรียนสาวผวาหนักย้ายบ้านหนีหวั่นไม่ปลอดภัย ศุกร์ที่ 12 มกราคม 2561 เวลา 06.55 น.

จากกรณีนักเรียนสาวชั้น ม.5 โรงเรียนมัธยมชื่อดังแห่งหนึ่งใน จ.ตรัง  โพสต์เฟซบุ๊กเตือนภัยกรณี มีชายโรคจิตสูงวัยรายหนึ่ง ขับรถมาจอดแล้วเข้ามาทำทีชวนคุยเรื่อง 18+ ระหว่างที่นักเรียนสาว กำลังนั่งทำการบ้านอยู่ในสวนสาธารณะ กะพังสุรินทร์ก่อนจะขับรถออกไป โดยยังมีการนำถุงยางอนามัยที่ใช้แล้วมาใส่แฮนด์รถจยย.ของนักเรียนสาวไว้ให้ดูต่างหน้า ตามที่ได้เสนอข่าวไปแล้วนั้น  

ความคืบหน้าเมื่อวันที่ 11 ม.ค.พ.ต.ท.ประเสริฐสงแสง รอง ผกก.(สอบสวน) สภ.เมือง จ.ตรัง ว่า หลังจากที่เกิดเหตุผู้เสียหายยังไม่ได้มาแจ้งความดำเนินคดีหรือทำการบันทึกประจำวันแต่อย่างใด ซึ่งทางตำรวจชุดสืบสวนได้ลงพื้นที่เพื่อสืบหาข้อมูล และตรวจสอบประวัติการก่อเหตุดังกล่าวเพื่อนำมาเชื่อมโยงกับเหตุการณ์ดังกล่าว โดยจากการดูคลิปที่มีการโพสต์ต้องมาดูว่าพฤติกรรมดังกล่าวมีความผิดทางอาญาแผ่นดินหรือไม่  ถ้าเป็นการกระทำผิดจริงสามารถทำการสอบสวนรวบรวมพยานหลักฐาน กล่าวทุกข์ร้องโทษและดำเนินคดีได้เลย โดยที่ไม่ต้องรอให้ผู้เสียหายมาแจ้งความ แต่ในส่วนของน้องนักเรียนที่ยังเป็นเยาวชน ถ้าหากมาแจ้งว่ามีส่วนได้รับความเสียหาย ก็จะดำเนินคดีเพิ่มเติม

ล่าสุดขณะนี้พอที่จะรู้ตัวของผู้กระทำผิดแล้วทราบว่าชื่อ นายเชวง หรืออ้วน (ไม่ทราบนามสกุล) อายุ 56 ปี มีภูมิลำเนาอยู่ในพื้นที่ ต.ท่าพญาอ.ปะเหลียน  เขตรอยต่อระหว่าง อ.ย่านตาขาว จ.ตรัง เตรียมไปนำตัวมาสอบสวน สำหรับผู้ก่อเหตุพิเรนทร์รายนี้ยังไม่มีประวัติการก่อเหตุในลักษณะดังกล่าวในสาระบบแฟ้มประวัติก่อคดี แต่มีหญิงสาวหลายรายที่อ้างว่าเคยถูกผู้กระทำผิดรายนี้ก่อเหตุแบบเดียวกันและมีการขอร่วมหลับนอนด้วยซึ่งจะต้องทำการสืบสวนอีกต่อไป.ขณะเดียวกันผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปที่โรงเรียนที่นักเรียนสาวรายนี้ศึกษาอยู่เพื่อขอสัมภาษณ์ แต่ทางผู้บริหารสถานศึกษาปฏิเสธที่จะให้พบกับนักเรียนสาวคนดังกล่าว เนื่องจากเกรงว่าจะเสื่อมเสียชื่อเสียงของโรงเรียน ขณะที่ทราบว่าทางพ่อแม่ของนักเรียนสาวได้ไปพักอยู่บ้างญาติต่างอำเภอเพื่อความปลอดภัย

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ล่าลุงหื่นชวนสาวม.5คุย18+ ทิ้งถุงยางใช้แล้วให้ดูต่างหน้า...


 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 454