อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 20 ตุลาคม 2561

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 20 ตุลาคม 2561

'คอมมานโด'เอาใจเด็กๆ แต่งซานต้าโชว์โรยตัวจับผู้ร้าย

กองปราบโชว์จัดกิจกรรมงานวันเด็ก ปรับลุ๊กเอาใจหนูๆ สวมหมวกซานต้าสาธิตโชว์โรยตัวจู่โจมจับคนร้าย เรียกเสียงปรบมือและรอยยิ้ม พร้อมแจกของรางวัลอีกมากมาย เสาร์ที่ 13 มกราคม 2561 เวลา 13.04 น.

เมื่อวันที่ 13 ม.ค. ที่กองกำกับการปฏิบัติการพิเศษ กองบังคับการปราบปราม (กก.ปพ.บก.ป.) พล.ต.ต.ไมตรี ฉิมเฉิด ผบก.ป. เป็นประธานเปิดงานวันเด็กแห่งชาติประจำปี 2561 โดยมี พ.ต.อ.ต่อศักดิ์ สุขวิมล ผกก.ปพ.บก.ป. และ พ.ต.ท.ปิยรัช สุภารัตน์ รอง ผกก.ปพ.บก.ป. ข้าราชการตำรวจในสังกัดบก.ป. เด็กและเยาวชน เดินทางมาร่วมงานกันอย่างคับคั่ง

พล.ต.ต.ไมตรี กล่าวว่า ทางตำรวจกองปราบปรามได้จัดกิจกรรมเนื่องในวันเด็กแห่งชาติเป็นประจำทุกปี ซึ่งปีนี้ได้รับความสนใจจากผู้ปกครองและน้องๆ เยาวชนมาร่วมงานกันเป็นจำนวนมาก ภายในงานมีกิจกรรมต่างๆ จากหน่วยงานในสังกัดกองปราบปรามมาจัดแสดง อาทิ การจัดบูทแจกอาหาร การจัดบูทแสดงอาวุธยุทธโธปกรณ์ กิจกรรมบนเวที มายากล ตลอดจนการแสดงดนตรีจากวงดนตรีข้าราชการตำรวจในสังกัดคอมมานโดกองปราบปราม มาให้ความสนุกสนาน นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมแจกของรางวัล ซึ่งของรางวัลนั้นได้รับการสนับสนุนจากหน่วยงานในสังกัด บก.ป. อาทิ รถจักรยาน 50 คัน อุปกรณ์ทางการศึกษา ของเล่นจำนวนกว่า 1,500 รางวัล ผบก.ป. กล่าวอีกว่า ในส่วนของโซนที่เป็นไฮไลท์ของงาน ซึ่งเรียกเสียงฮือฮาจากน้องๆ เยาวชนที่มาร่วมงานได้เป็นอย่างดี คือโชว์การยิงปืน สาธิตการโรยตัวจู่โจมเข้าจับกุมคนร้าย ในชุดซานต้าสยบริปูสะท้าน ภายในสนามยิงปืนวังกานนท์โฉมใหม่ ซึ่งเปิดให้เยาวชนและผู้ปกครองที่มาร่วมงานเข้าชมการแสดง ท่ามกลางตำรวจคอมมานโดทำหน้าที่จิตอาสาดูแลและอำนวยความสะดวกให้กับน้องๆ ตลอดทั้งงาน.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 9