อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 24 ตุลาคม 2561

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 24 ตุลาคม 2561

หื่นสวมถุงยางแฮนด์รถนร.สาว 'อดีตครูพละ'ยังจับไม่ได้

ล่าตัว "ลุงหื่น" ชวน นร.สาว ม.5 คุย18+ ชักถุงยางปนอสุจิครอบแฮนด์รถ หายตัวเข้ากลีบเมฆ บ้านปิดประตูเงียบตั้งแต่วันเกิดเหตุ เผยเป็นอดีตครูพละ ก่อเหตุหื่นกามจนต้องชดใช้เงินกว่าครึ่งแสนมาแล้ว 5 ครั้ง เสาร์ที่ 13 มกราคม 2561 เวลา 18.39 น.

จากกรณีนักเรียนสาวชั้น ม.5 โรงเรียนมัธยมชื่อดังแห่งหนึ่งใน จ.ตรัง โพสต์เฟซบุ๊กเตือนภัยกรณีมีชายโรคจิตสูงวัยรายหนึ่ง ขับรถมาจอดแล้วเข้ามาทำทีชวนคุยเรื่อง 18+ ระหว่างที่นักเรียนสาวกำลังนั่งทำการบ้านอยู่ในสวนสาธารณะกะพังสุรินทร์ ก่อนจะขับรถออกไป โดยมีการนำถุงยางอนามัยที่ใช้แล้วมาใส่แฮนด์รถจยย.ของนักเรียนสาวไว้ให้ดูต่างหน้า ตามที่ได้เสนอข่าวไปแล้วนั้น  

ความคืบหน้าล่าสุดเมื่อวันที่ 13 ม.ค. พ.ต.ท.ประเสริฐ สงแสง รอง ผกก.(สอบสวน) สภ.เมือง จ.ตรัง เปิดเผยว่า หลังจากเกิดเหตุ ชุดสืบสวนได้ลงพื้นที่หาข่าว จนสามารถทราบตัวผู้กระทำผิด คือ นายอ้วน (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 56 ปี มีภูมิลำเนาอยู่ในพื้นที่ อ.ปะเหลียน เขตรอยต่อระหว่าง อ.ย่านตาขาว จ.ตรัง จึงได้ติดตามหาตัว แต่ผู้กระทำผิดได้หายออกไปจากบ้านแล้ว สอบถามญาติก็ไม่ทราบว่าไปอยู่ที่ไหน ไม่สามารถติดต่อได้ ปกติผู้กระทำผิดอาศัยอยู่ที่บ้านหลังดังกล่าวเพียงคนเดียว ขณะนี้ทราบแล้วว่าพักอยู่ที่ใด กำลังดำเนินการไปรวบตัวในเร็ววันนี้

สำหรับประวัติของนายอ้วน นั้น อดีตเคยทำงานเป็นครูอัตราจ้าง สถาบันการพละศึกษาชื่อดังแห่งหนึ่ง แต่ต้องลาออกเนื่องจากแสดงพฤติกรรมทางเพศโดยไม่เหมาะสม จนไปทำงานโรงแรมแห่งหนึ่งในกรุงเทพฯ ก็ต้องลาออกกลับมาทำสวนที่บ้าน จนกระทั่งก่อเหตุพฤติกรรมดังกล่าวขึ้นอีก รวมทั้งหมดที่ทราบประมาณ 5 ครั้ง ส่วนใหญ่จะโชว์อวัยวะเพศให้ดูแล้วให้ผู้เสียหายจับคลำ และชักชวนไปร่วมหลับนอน โดยทุกๆ ครั้งจะเคลียร์กับผู้เสียหายโดยการจ่ายเป็นเงินอยู่ที่ประมาณ 2-5 หมื่นบาท เพื่อให้เรื่องจบ โดยที่ไม่มีการแจ้งความหรือบันทึกประจำวันใดๆ

 ขณะที่นักเรียนสาวชั้น ม.5 ผู้เสียหาย ปิดตัวเงียบไม่ขอพบสื่อมวลชนและยังหวาดผวากับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ขณะนี้ต้องพักอยู่ที่บ้านญาติเพราะไม่ทราบว่าผู้กระทำผิดจะกลับมาแก้แค้นคืนหรือเปล่า. 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง..

- หื่นจัดถอดถุงยางใช้แล้ว สวมแฮนด์รถจยย.เด็กนร.สาว


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 121