อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 25 เมษายน 2561

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 25 เมษายน 2561
×
เลือกจัดหน้าของคุณ

รวมข่าวเด่นประเด็นร้อน รอบวันที่ 13 ม.ค.61

"เดลินิวส์ออนไลน์" เสิร์ฟอาหารสมองยามเช้า ด้วยข่าวเด่นประเด็นร้อน ตลอดวันที่ 13 มกราคม 2561 ที่ผ่านมา.. อาทิตย์ที่ 14 มกราคม 2561 เวลา 07.00 น.


เด้ง 5 เสือวังทองหลาง พิษ'วิคตอเรียซีเครท' อึ้ง!ตร.อื้อใช้บริการฟรี มีส่วนลด 50% 

อึ้ง!! ตร.อื้อใช้บริการฟรี มีส่วนลด 50% ที่อาบอบนวด 'วิคตอเรียซีเครท' หลังหลักฐานรายชื่อนายตำรวจหลายหน่วยงานที่ฝ่ายปกครองตรวจยึดได้โผล่ ซึ่งอยู่ระหว่างการตรวจสอบ ล่าสุด ผบช.น มีคำสั่งเด้ง 5 เสือ สน.วังทองหลางเข้าช่วยราชการศปก.แล้ว ขณะที่การคัดแยกเหยื่อสาวที่ให้บริการพบเป็นชาวพม่าเกือบ 100 ราย ด้าน "ป๋ากบ" ซึ่งมีหน้าที่เชียร์แขกถูกคุมตัวไปฝากขัง ญาติกำเงินสด 5 แสนบาท ยื่นประกันตัวแต่ศาลไม่อนุญาต ชี้เป็นเรื่องร้ายแรงกระทำต่อเด็ก เกรงหลบหนี ยุ่งเหยิงพยานหลักฐาน   

-เปิดบันทึก'วิคตอเรียซีเครท' อึ้งตร.อื้อบริการฟรี-ลด50%                  
-
คัดแยกสาว'วิคตอเรียซีเครท' พบพม่าเกือบ100ราย                            
-
สั่งเด้งด่วน!5เสือวังทองหลาง เซ่นอาบอบนวดวิคตอเรีย                  
-
'ป๋ากบ'วืดประกันคอตกนอนคุก ชี้ร้ายแรงกระทำต่อเด็ก                
 


แฟนคลับชื่นชม 'เสก โลโซ' ไลฟ์สดพา "กานต์" กับลูกสาวเที่ยววันเด็กอบอุ่น

ชื่นชมความน่ารักในฐานะพ่อ "เสก โลโซ" พร้อมอดีตภรรยา กานต์ วิภากร พา "น้องลอนดอน" ลูกสาวคนเล็กเดินห้างในวันเด็ก ช้อปปิ้งเลือกซื้อของด้วยใบหน้ายิ้มแย้ม ขณะที่แฟนคลับชมผ่านไลฟ์สด แสดงความคิดเห็นบอกเป็นภาพครอบครัวอบอุ่น รวมทั้งเป็นกำลังใจในเรื่องคดีความด้วย

แฟนคลับชื่นชม'เสก'น่ารัก พากานต์-ลูกสาวเที่ยววันเด็ก                

หนูๆตกใจกรี๊ดลั่น! พารามอเตอร์บินโชว์วันเด็ก จ.ชุมพร เครื่องดับหมุนร่วง 

หวิดเศร้าในวันเด็กเสียแล้ว! หลังพารามอเตอร์ร่อนโชว์งานวันเด็กที่ อบต.หาดยาย ชุมพร ดับหมุนคว้างกลางอากาศ จนเหล่าผู้ปกครองและหนูน้อยที่อยู่ในเหตุการณ์ต่างส่งเสียงกรี๊ดลั่น ก่อนเครื่องจะร่วงหล่นจากท้องฟ้า เดชะบุญเครื่องติดปลายยอดต้นปาล์ม ไม่กระแทกพื้นซึ่งนักบินอาจบาดเจ็บหรือเสียชีวิตได้ จากนั้นได้ขอความช่วยเหลือช่วยนักบินไว้ได้ปลอดภัย ท่ามกลางความโล่งอกของทุกคน

หนูๆกรี๊ดลั่น!พารามอเตอร์บินโชว์ เครื่องดับหมุนร่วง                  

ชาวบ้านอุ้มลูกจูงหลานหนีตายวันเด็ก เพลิงไหม้ห้องแถวตากสินกว่า 100 คูหา

ชาวบ้านหลายร้อยครัวเรือนต่างอุ้มลูกจูงหลานหนีตายจ้าละหวั่นในวันเด็ก หลังเกิดเพลิงไหม้ห้องแถวในซอยสมเด็จพระเจ้าตากสิน 23 ย่านสำเหร่ กรุงเทพฯ เจ้าหน้าที่ระดมรถดับเพลิงกว่า 10 คันควบคุมเพลิงไว้ได้ พบเพลิงเผาไหม้ไปกว่า 100 คูหา รอพิสูจน์หลักฐานเข้าตรวจสอบหาสาเหตุ หลายหน่วยงานเร่งระดมความช่วยเหลือชาวบ้านที่ประสบอัคคีภัยเต็มที่ 

ชาวบ้านตากสิน23หนีตายวุ่น เพลิงไหม้ห้องแถว100คูหา!            

ประมวลภาพสีสันวันเด็กทั่วไทย เต็มไปด้วยรอยยิ้ม เสียงหัวเราะสนุกสุดเหวี่ยง

สีสันวันเด็กแห่งชาติทั่วไทยเต็มไปด้วยรอยยิ้มและเสียงหัวเราะของน้องๆ หนูๆ ที่พ่อแม่ ผู้ปกครองพาไปเที่ยวตามสถานที่ต่างๆ ทั้งภาครัฐและเอกชนที่จัดเต็มเพื่อเยาวชนอนาคตของชาติในวันนี้ พร้อมมีกิจกรรมและของรางวัลมากมาย "เดลินิวส์ออนไลน์" จึงได้รวบรวมประมวลภาพมาให้ได้ชมกัน 

ประมวลภาพสีสันวันเด็กทั่วไทย สนุกสุดเหวี่ยง              

ทนายคลายทุกข์ ติงสาวจองที่จอดรถห้างดัง เสี่ยงผิดทำลายทรัพย์ ละเมิดสิทธิ์

นายเดชา กิตติวิทยานันท์ ประธานเครือข่ายทนายคลายทุกข์ ออกโรงติงสาวจองที่จอดรถห้างดัง แถมอ้างรอรถราชการมาจอด เผยเสี่ยงผิดฐานทำลายทรัพย์ ทั้งยังเป็นการกระทำที่ไม่มีมารยาท ซึ่งการละเมิดสิทธิบุคคลอื่นและการห้ามไม่ให้เข้าไปจอด หรือการไล่ออกจากร้านจอดรถ อาจมีความผิดต่อเสรีภาพมาตรา 309 รวมทั้งการทุบรถอาจถูกแจ้งข้อหาพยายามทำให้เสียทรัพย์ได้ เพราะเจตนาจะทำให้ทรัพย์สินของผู้อื่นเสียหาย แต่เมื่อไม่เสียหายอาจโดนข้อหาพยายามทำให้เสียทรัพย์ตามมาตรา 358

จวกไร้มารยาท!สาวอ้างจองที่ ให้รถราชการจอดห้างดัง                

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 99