อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 24 ตุลาคม 2561

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 24 ตุลาคม 2561

รวมข่าวเด่นประเด็นร้อน รอบวันที่ 13 ม.ค.61

"เดลินิวส์ออนไลน์" เสิร์ฟอาหารสมองยามเช้า ด้วยข่าวเด่นประเด็นร้อน ตลอดวันที่ 13 มกราคม 2561 ที่ผ่านมา.. อาทิตย์ที่ 14 มกราคม 2561 เวลา 07.00 น.


เด้ง 5 เสือวังทองหลาง พิษ'วิคตอเรียซีเครท' อึ้ง!ตร.อื้อใช้บริการฟรี มีส่วนลด 50% 

อึ้ง!! ตร.อื้อใช้บริการฟรี มีส่วนลด 50% ที่อาบอบนวด 'วิคตอเรียซีเครท' หลังหลักฐานรายชื่อนายตำรวจหลายหน่วยงานที่ฝ่ายปกครองตรวจยึดได้โผล่ ซึ่งอยู่ระหว่างการตรวจสอบ ล่าสุด ผบช.น มีคำสั่งเด้ง 5 เสือ สน.วังทองหลางเข้าช่วยราชการศปก.แล้ว ขณะที่การคัดแยกเหยื่อสาวที่ให้บริการพบเป็นชาวพม่าเกือบ 100 ราย ด้าน "ป๋ากบ" ซึ่งมีหน้าที่เชียร์แขกถูกคุมตัวไปฝากขัง ญาติกำเงินสด 5 แสนบาท ยื่นประกันตัวแต่ศาลไม่อนุญาต ชี้เป็นเรื่องร้ายแรงกระทำต่อเด็ก เกรงหลบหนี ยุ่งเหยิงพยานหลักฐาน   

-เปิดบันทึก'วิคตอเรียซีเครท' อึ้งตร.อื้อบริการฟรี-ลด50%                  
-
คัดแยกสาว'วิคตอเรียซีเครท' พบพม่าเกือบ100ราย                            
-
สั่งเด้งด่วน!5เสือวังทองหลาง เซ่นอาบอบนวดวิคตอเรีย                  
-
'ป๋ากบ'วืดประกันคอตกนอนคุก ชี้ร้ายแรงกระทำต่อเด็ก                
 


แฟนคลับชื่นชม 'เสก โลโซ' ไลฟ์สดพา "กานต์" กับลูกสาวเที่ยววันเด็กอบอุ่น

ชื่นชมความน่ารักในฐานะพ่อ "เสก โลโซ" พร้อมอดีตภรรยา กานต์ วิภากร พา "น้องลอนดอน" ลูกสาวคนเล็กเดินห้างในวันเด็ก ช้อปปิ้งเลือกซื้อของด้วยใบหน้ายิ้มแย้ม ขณะที่แฟนคลับชมผ่านไลฟ์สด แสดงความคิดเห็นบอกเป็นภาพครอบครัวอบอุ่น รวมทั้งเป็นกำลังใจในเรื่องคดีความด้วย

แฟนคลับชื่นชม'เสก'น่ารัก พากานต์-ลูกสาวเที่ยววันเด็ก                

หนูๆตกใจกรี๊ดลั่น! พารามอเตอร์บินโชว์วันเด็ก จ.ชุมพร เครื่องดับหมุนร่วง 

หวิดเศร้าในวันเด็กเสียแล้ว! หลังพารามอเตอร์ร่อนโชว์งานวันเด็กที่ อบต.หาดยาย ชุมพร ดับหมุนคว้างกลางอากาศ จนเหล่าผู้ปกครองและหนูน้อยที่อยู่ในเหตุการณ์ต่างส่งเสียงกรี๊ดลั่น ก่อนเครื่องจะร่วงหล่นจากท้องฟ้า เดชะบุญเครื่องติดปลายยอดต้นปาล์ม ไม่กระแทกพื้นซึ่งนักบินอาจบาดเจ็บหรือเสียชีวิตได้ จากนั้นได้ขอความช่วยเหลือช่วยนักบินไว้ได้ปลอดภัย ท่ามกลางความโล่งอกของทุกคน

หนูๆกรี๊ดลั่น!พารามอเตอร์บินโชว์ เครื่องดับหมุนร่วง                  

ชาวบ้านอุ้มลูกจูงหลานหนีตายวันเด็ก เพลิงไหม้ห้องแถวตากสินกว่า 100 คูหา

ชาวบ้านหลายร้อยครัวเรือนต่างอุ้มลูกจูงหลานหนีตายจ้าละหวั่นในวันเด็ก หลังเกิดเพลิงไหม้ห้องแถวในซอยสมเด็จพระเจ้าตากสิน 23 ย่านสำเหร่ กรุงเทพฯ เจ้าหน้าที่ระดมรถดับเพลิงกว่า 10 คันควบคุมเพลิงไว้ได้ พบเพลิงเผาไหม้ไปกว่า 100 คูหา รอพิสูจน์หลักฐานเข้าตรวจสอบหาสาเหตุ หลายหน่วยงานเร่งระดมความช่วยเหลือชาวบ้านที่ประสบอัคคีภัยเต็มที่ 

ชาวบ้านตากสิน23หนีตายวุ่น เพลิงไหม้ห้องแถว100คูหา!            

ประมวลภาพสีสันวันเด็กทั่วไทย เต็มไปด้วยรอยยิ้ม เสียงหัวเราะสนุกสุดเหวี่ยง

สีสันวันเด็กแห่งชาติทั่วไทยเต็มไปด้วยรอยยิ้มและเสียงหัวเราะของน้องๆ หนูๆ ที่พ่อแม่ ผู้ปกครองพาไปเที่ยวตามสถานที่ต่างๆ ทั้งภาครัฐและเอกชนที่จัดเต็มเพื่อเยาวชนอนาคตของชาติในวันนี้ พร้อมมีกิจกรรมและของรางวัลมากมาย "เดลินิวส์ออนไลน์" จึงได้รวบรวมประมวลภาพมาให้ได้ชมกัน 

ประมวลภาพสีสันวันเด็กทั่วไทย สนุกสุดเหวี่ยง              

ทนายคลายทุกข์ ติงสาวจองที่จอดรถห้างดัง เสี่ยงผิดทำลายทรัพย์ ละเมิดสิทธิ์

นายเดชา กิตติวิทยานันท์ ประธานเครือข่ายทนายคลายทุกข์ ออกโรงติงสาวจองที่จอดรถห้างดัง แถมอ้างรอรถราชการมาจอด เผยเสี่ยงผิดฐานทำลายทรัพย์ ทั้งยังเป็นการกระทำที่ไม่มีมารยาท ซึ่งการละเมิดสิทธิบุคคลอื่นและการห้ามไม่ให้เข้าไปจอด หรือการไล่ออกจากร้านจอดรถ อาจมีความผิดต่อเสรีภาพมาตรา 309 รวมทั้งการทุบรถอาจถูกแจ้งข้อหาพยายามทำให้เสียทรัพย์ได้ เพราะเจตนาจะทำให้ทรัพย์สินของผู้อื่นเสียหาย แต่เมื่อไม่เสียหายอาจโดนข้อหาพยายามทำให้เสียทรัพย์ตามมาตรา 358

จวกไร้มารยาท!สาวอ้างจองที่ ให้รถราชการจอดห้างดัง                

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 102