อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 25 กุมภาพันธ์ 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 25 กุมภาพันธ์ 2564

เจ้าของโรงกลึงโร่แจ้งตร. พบลอตเตอรี่40ใบหวั่นอลเวง

หนุ่มเจ้าของโรงงานโร่แจ้งความหลัง พบลอตเตอรี่ 8 ชุด 40 ใบ หวั่นกลายเป็นหวยอลเวง คาดแม่ค้าทำหล่น เสาร์ที่ 27 มกราคม 2561 เวลา 07.15 น.

เมื่อเวลาวันที่ 27 ม.ค. ร.ต.อ.ฐิติปกรณ์ ปานอินทร์ รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.เมือง จ.นนทบุรี เปิดเผยว่า ได้มีพลเมืองดีเก็บสลากกินแบ่งรัฐบาล จำนวน 8 ชุด รวม 40 ใบ ซึ่งเป็นสลากประจำงวดวันที่ 1 ก.พ.61 ได้ที่บริเวณใกล้เคียงวินรถกระบะมาสด้าสาธารณะ ถนนนนทบุรี ต.สวนใหญ่ อ.เมืองนนทบุรี โดยเก็บได้เมื่อเวลา 09.30 น.วันที่ 23 ม.ค. 61 และได้แจ้งความไว้ ซึ่งพลเมืองดีที่เก็บสลากกินแบ่งรัฐบาลได้คือ นายนที คำจันทร์ อายุ 43 ปี เป็นเจ้าของโรงกลึงชาว จ.ปทุมธานี ซึ่งแต่ละชุดมี 5 ใบและเลขไม่ซ้ำกัน จึงไม่สามารถที่จะเป็นรางวัลที่หนึ่งทั้งหมด หลังเก็บได้ ได้เดินทางเข้าแจ้งความที่ สภ.เมืองนนทบุรี ทางตำรวจได้มีการตรวจสอบ และเก็บรวบรวมหลักฐาน จากนั้นได้มีการติดต่อแจ้งไปที่สำนักงานสลากกินแบ่างรัฐบาล เพื่อให้ทำการตรวจสอบสลากดังกล่าว

ด้าน นายนที พลเมืองดีที่เก็บสลากได้ กล่าวว่า วันที่เจอลอตเตอรี่ ตนได้ไปช่วยมารดาเปิดร้านขายของที่ตลาดท่าน้ำนนทบุรี หลังจากเปิดร้านเสร็จตนจึงได้เดินกลับไปขึ้นรถที่บริเวณวินรถมาสด้า ระหว่างทางเห็นลอตเตอรี่ตกอยู่ปึกหนึ่ง ทีแรกคิดว่าคงเป็นงวดที่ออกไปแล้ว เมื่อเดินถึงรถเกิดสงสัยว่าทำไมลอตเตอรี่ใหม่จัง จึงได้เดินกลับไปดู ก็พบว่าเป็นงวดวันที่ 1 ก.พ.61 จำนวน 8 ชุดแต่ไม่ได้ดูว่าเลขอะไรบ้าง จึงได้รีบนำไปแจ้งความที่ สภ.เมืองนนทบุรี เพราะคิดว่าน่าจะเป็นแม่ค้าทำหล่นไว้ ถ้าเขารู้ตัวจะได้รีบมารับไปขายต่อ ซึ่งตนไม่คิดจะเก็บไว้เอง เพราะว่ามีข่าวเรื่องลอตตารี่หายจำนวนมาก มีแต่ปัญหา และเรื่องก็ยังไม่จบ.
  

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น