อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 30 พฤศจิกายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 30 พฤศจิกายน 2564

สาวเซอร์ไพร์สดอกไม้เงิน วอนอย่าดราม่าก็แค่คนรักกัน

เปิดใจ!สาวสวยเจ้าของช่อดอกไม้เงิน หลังบุกเซอร์ไพร์สวันเกิดแฟนหนุ่มตนชาวเน็ตแห่แชร์ ยัน!ไม่คิดอวดรวย แค่มอบความพิเศษให้คนรักเท่านั้น จันทร์ที่ 5 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 16.59 น.

เมื่อวันที่ 5 ก.พ. ผู้สื่อข่าว “เดลินิวส์ออนไลน์” รายงานว่า โลกออนไลน์เกิดกระแสการแชร์คลิปจากผู้ใช้เฟซบุ๊ก@Bam Barbie ระบุ “เซอร์ไพรส์วันเกิดที่รัก ของขวัญที่เป็นแฟนที่น่ารักมาตลอด ช่อดอกไม้เงินสด จัดให้ช่องามๆๆ ใหญ่ๆๆ รักนะคะ ขอให้มีความสุขมากๆๆ ธุรกิจร่ำรวย สุขภาพแข็งแรง เป็นแฟนที่น่ารักแบบนี้ตลอดไปนะคะ” พร้อมทเผยภาพขณะหอบช่อดอกไม้ไปเซอร์ไพร์สแฟนหนุ่ม จนกลายเป็นกระแสแชร์ต่อถึงความน่ารักของคนทั้งคู่ไปทั่วสังคมออนไลน์กว่า 1.5 หมื่นครั้ง กดไลค์กว่า 9.3 พันครั้ง ทำให้มีผู้ชมคลิปกว่า 2.8 ล้านครั้งนั้น

เกี่ยวกับเรื่องดังกล่าว ล่าสุดผู้ใช้เฟซบุ๊ก@Bam Barbieหรือแบมแบม ได้ให้สัมภาษณ์กับ “เดลินิวส์ออนไลน์” เผยว่า ก่อนหน้านี้ก็หาไอเดียของขวัญวันเกิดให้แฟน จนไปเจอร้านค้าในอินสตาแกรมรับทำช่อดอกไม้จากแบงค์ก็เกิดความสนใจแต่มีราคาแพง จึงมาจ้างร้านใกล้บ้านโดยพับดอกกุหลาบจากแบงค์ 500 บาท รวมทั้งช่อเป็นเงิน 94,000 บาท เพราะคิดว่าสิ่งของต่างๆเขามัอยู่แล้ว ตอนนี้เขาอยากเปลี่ยนล้อแม็กใหม่ แต่เราไม่รู้เรื่องเลยคิดว่าให้เงินแล้วไปเลือกเองจะได้สิ่งที่ถูกใจกว่า จึงให้ของขวัญดังกล่าวซึ่งในวันนั้นก้จ้างช่างภาพมาถ่ายบรรยากาศในงานวันเกิดอยู่แล้ว ก็เลยพยายามเซออร์ไพรส์เขา โดยพยายามเข้าทางด้านหน้าร้านซึ่งเป็นด้านหลังของเขา 

“ตอนนี้คบกันมาปีกว่าๆแล้วค่ะ คบกันตั้งแต่เราทำธุรกิจขายของออนไลน์ โดยมีเขาคอยช่วยตั้งแต่ไม่มีอะไรเลย จนตอนนี้ที่เราเริ่มมีกำไรหลักล้านบาท โดยตลอดเวลาที่ผ่านมาเขาคอยช่วยเหลือ ดูแลเราอย่างสม่ำเสมอไม่เคยทิ้งไปไหน ก็ทำให้เราแพ้ใจเขาตรงนี้ ซึ่งก่อนหน้านี้ก็เคยให้ของขวัญคล้ายกับครั้งนี้เพียงแค่ไม่ถ่ายคลิปเท่านั้น เราเลยถ่ายคลิปแล้วลงเฟซบุ๊กเพื่อเป็นความทรงจำกับคนที่เรารักเท่านั้น ไม่ได้มีเจตนาอวดรวยอย่างที่หลายๆคนเข้าใจ ส่วนที่มีชาวเน็ตคอมเม้นท์ว่า “นำเงินไปให้พ่อแม่ดีกว่าไหม?” จริงๆแล้วเราให้ท่านตลอด เลี้ยงดูท่านอย่างดีไม่บกพร่องในการดูแลบุพการี ซึ่งความรักของเราก็อยู่ในสายตาของผู้ใหญ่ทั้งสองฝ่ายตลอด เพียงแค่ในคลิปนี้เราอยากจะมอบความพิเศษให้คนที่เรารักเท่านั้น ก็ไม่อยากให้มองเป็นเรื่องดราม่า มองเป็นความรักของคนสองคนดีกว่า” สาวเจ้าของคลิปช่อดอกไม้เงินกล่าวทิ้งท้าย..
 

 

โพสต์โดย Bam Barbie บน 4 กุมภาพันธ์ 2018
ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก @Bam Barbi

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    100%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 2.81K