อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 21 พฤษภาคม 2561

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 21 พฤษภาคม 2561
×
เลือกจัดหน้าของคุณ

จับแล้ว'กะเทยแสบ'ฉกเงิน ตีสนิทส่งหนุ่มเกาหลีถึงห้อง

รวบแล้วกะเทยแสบ ตีสนิทหนุ่มเกาหลีพาส่งถึงคอนโดฯ ก่อนขโมยทรัพย์สินวิ่งหนีออกจากห้อง พุธที่ 14 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 12.46 น.


กรณีเฟซบุ๊ก Tiewwiew Arunee” ออกมาโพสต์เตือนภัย ให้ระวังสาวประเภทสองรายนี้ ตามย่านสถานบันเทิง โดยในคืนวันที่ 7 ก.พ.ที่ผ่านมา เหตุเกิดกับเพื่อนชาวต่างชาติ ซึ่งหนุ่มชาวเกาหลีรายหนึ่งได้ตกเป็นเหยื่อกะเทยแสบ หลังจากชายหนุ่มที่อยู่ในอาการเมา กำลังแยกย้ายจากเพื่อนที่ถนนข้าวสาร เพื่อกลับคอนโดมิเนียม ในระหว่างที่เดินไปเรียกแท็กซี่ มีบุคคลในภาพ ซึ่งคาดว่าน่าจะเป็นกะเทย เข้ามาทำตีสนิท ชักชวนพูดคุยและอาสาเรียกแท็กซี่ไปส่งที่คอนโดมิเนียม กระทั่งถึงห้องหนุ่มรายนี้รีบเข้าห้องน้ำ ประมาณ 5 นาที กลับออกมาเห็นว่ากระเป๋าเงิน (มีเงินสด+บัตรเอทีเอ็มเกาหลี) และโทรศัพท์ iPhone หายไป และไม่พบตัวกะเทยคนนั้น จึงเปิดประตูและลงมาดูที่ล็อบบี้หรือไม่ แต่ก็ไม่เจอแล้วล่าสุดวันที่ 14 ก.พ. เดลินิวส์ออนไลน์ได้สอบถามไปยัง ..ติ๋ว อายุ 34 ปี เพื่อนชาวไทย กล่าวว่า ได้แจ้งความไว้ที่สน.สุทธิสาร และแจ้งเพิ่มเติมไปยังตำรวจท่องเที่ยว เนื่องจากว่าในโทรศัพท์มีข้อมูลสำคัญมาก กระทั่งวันที่ 12 ก.พ.ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ทราบเบาะแส แหล่งที่พักอาศัย และเตรียมแผนเพื่อเข้าจับกุม เนื่องจากว่ากะเทยสาวรายนี้อ้างว่าเก็บกระเป๋าสตางค์ได้ และยินดีจะนำมาคืนให้ โดยนัดแนะกันที่ร้านทำผม แต่ปรากฏว่าไม่มาตามนัด เมื่อโทรศัพท์กลับไปอีกครั้ง กะเทยรายนี้แจ้งว่าในเวลา 20.00 น. จะนำมาคืนให้ที่ซอยรัชดา 19 แต่ถึงเวลาก็ไม่ปรากฏตัว ในจังหวะนั้นตำรวจได้พิกัดจากโทรศัพท์มือถือ ระบุว่าอยู่ที่ย่านพหลโยธิน ต่อมากะเทยโทรศัพท์แจ้งว่า ไม่สะดวกนำมาให้ แต่จะมีวินรับจ้างนำไปคืน ซึ่งก็มาตามนัดจริง แต่เงินในกระเป๋า 4-5 พันไม่มีอยู่แล้ว และไม่มีโทรศัพท์อีกด้วย

“ตำรวจสอบถามจากวินได้ข้อมูล จึงรีบไปที่ห้องพักกะเทยคนนี้ แต่ปรากฏว่าเป็นคนละคน ไม่เจอคนทำผิดจริงๆ แต่เจอกะเทยอีก 2 คน ที่หนึ่งในนั้นนำโทรศัพท์ของหนุ่มชาวเกาหลีมาใช้ โดยยอมรับให้ข้อมูลเกี่ยวกับกะเทยคนที่ขโมยของมา จนเจ้าหน้าที่ตามจับได้ที่ย่านนานา ขณะกำลังเดินหาเหยื่ออยู่” หญิงสาวรายนี้ กล่าว

..ติ๋ว กล่าวอีกว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจคุมตัวกะเทยแสบคนนี้ ได้ที่ย่านนานาในเวลากลางคืน โดยเบื้องต้นให้การยอมรับสารภาพว่า ขโมยทรัพทย์สินของหนุ่มชาวเกาหลีจริง ซึ่งได้นำตัวคนทำผิดพร้อมพวกแถลงข่าวต่อสื่อมวลชนที่สน.สุทธิสาร ในเวลา 11.00 น.ที่ผ่านมา.
 

 

โพสต์โดย Tiewwiew Arunee บน 10 กุมภาพันธ์ 2018


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 64