อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 17 กุมภาพันธ์ 2562

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 17 กุมภาพันธ์ 2562

โผล่อีก!เหยื่อแม็กซ์นาโน ร้องเอาผิด"เมฆ มังกรบิน"

ฉาวได้อีก!!ตัวแทนจำหน่ายแม็กซนาโน ร้องเอาผิด”เมฆ มังกรบิน”หลังขายให้ลูกค้าแล้วทำให้รถมีปัญหา แถมไม่ยอมให้คืนสินค้าอ้างบริษัทไม่มีนโยบาย พุธที่ 14 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 15.44 น.

เมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 14 ก.พ. ที่กองบังคับการปราบปราม (บก.ป)  นายภัทรนันท์  จันทรปิติกุล ตัวแทนจำหน่าย พร้อมผู้เสียหายทั้งหมด 15 คน  เดินทางเข้าแจ้งความร้องทุกข์กับ ร.ต.อ.พิชานนท์ ปลื้มสุทธิ รอง สว(สอบสวน).กก1.บก.ป. หลังได้รับความเสียหายกรณีเป็นตัวแทนเปิดบิลผลิตภัณฑ์น้ำมันยี่ห้อแม็กซ์นาโนกับ นายเกริกพล จงเอื้อมกลาง หรือ เมฆ มังกรบิน ซึ่งอ้างว่าน้ำมันผลิตขึ้นที่สหรัฐอเมริกาและใช้ดี แต่พอใช้ไปแล้วเกิดมีปัญหาไม่เป็นอย่างที่โฆษณา พร้อมนำหลักฐานการโอนเงินมามอบให้พนักงานสอบสวนประกอบการพิจารณาคดี

นายภัทรนันท์  กล่าวว่า หลังจากที่ได้ติดต่อเพื่อขอเป็นตัวแทนจำหน่ายน้ำมันยี่ห้อแม็กซ์นาโนของเมฆ มังกรบิน  โดยเปิดบิลแรกที่ จ.สุโขทัย เป็นจำนวน 170,000 บาท ขายได้กำไรขวดละ 200 บาท หลังจากนั้นเห็นว่าขายดีจึงเปิดบิลที่สองที่ จ.ตาก อีก 400,000 บาท แต่ครั้งนี้ผู้บริโภคซื้อไปใช้แล้วเกิดมีปัญหาหลายราย จึงตัดสินใจขอคืนสินค้าทั้งหมดที่เปิดบิลมา  แต่นายเมฆได้บ่ายเบี่ยง โดยอ้างว่าจะเปลี่ยนฉลากให้ใหม่แล้วส่งคืนมาให้ ซึ่งตนไม่ได้ต้องการสินค้าใหม่เพราะเมื่อนำมาก็ไม่สามารถขายได้ จึงอยากจะคืนสินค้า แต่ทางบริษัทบอกว่าไม่มีนโยบายคืนสินค้า จึงรวมตัวกับผู้เสียหายแต่ละจังหวัดมาแจ้งความเอาผิด.
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 14