อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 17 กุมภาพันธ์ 2562

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 17 กุมภาพันธ์ 2562

แม่รับตบหัว2ขวบจนเลือดคั่งดับ หลังอ้างขนมติดคอ

แม่รับสารภาพตบศีรษะลูก 2 ขวบ จนทำให้เลือดคั่งในสมอง อ้างบันดาลโทสะที่ลูกร้องไห้ไม่หยุด ยอมรับเครียดและเสียใจกับสิ่งที่ทำลงไป พุธที่ 14 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 20.06 น.

จากกรณีที่ ด.ช.เอ.(นามสมมุติ) วัย 2 ขวบเศษมารักษาตัวที่ รพ.กบินทร์บุรี และได้เสียชีวิตในเวลาต่อมา โดยเบื้องต้นพ่อเลี้ยงให้การว่าเด็กกินขนม “อาลัว”และขนมติดคอจนเสียชีวิต  กระทั่งมีการผ่าพิสูจน์ศพออกมาว่าเด็กมีเลือดออกในสมอง และคาดว่าน่าจะถูกทำร้ายร่างกาย

เมื่อวันที่  14 ก.พ.  ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน สภ.กบินทร์บุรี ควบคุมตัว นายซี (นามสมมุติ) พ่อเลี้ยง และ น.ส.บี ( นามสมมุติ ) อายุ 19 ปี มารดา ของด.ช.เอ มาที่ สภ.กบินทร์บุรี จากนั้นได้ตรวจหาสารเสพติดพบว่าทั้งสองคนมีสารเสพติดในร่างกาย  จากนั้นพ.ต.อ.ทรงศักดิ์ ชัยรักษา ผกก.สภ.กบินทร์บุรี ได้นำตัวสองสามี ภรรยามาทำการสอบสวน เบื้องต้นทั้งสองคนให้การรับสารภาพว่าเสพยาเสพติดจริง เนื่องจากเกิดความเครียดที่ลูกเสียชีวิตและถูกสังคมประณามว่าไม่รักลูกส่วนสาเหตุการเสียชีวิตของลูก น.ส.บี รับสารภาพว่าในช่วงวันเกิดเหตุ ลูกร้องไห้ไม่ยอมหยุด จึงใช้มือ ตบที่บริเวณกลางศีรษะ ไป 1 ครั้ง แต่ลูกเอามือจิกผมของตน จึงบันดาลโทสะ ใช้มือตบไปอีก 2 ครั้งจนลูกเงียบ หยุดร้อง ต่อมาตนเองจึงได้ฝากลูกไว้กับสามี เพื่อไปช่วยงานที่บ้านแม่ของสามี ต่อมาได้รับโทรศัพท์ว่า ขนมติดคอลูก ทางญาติและสามีจึงนำลูกส่งโรงพยาบาลและเสียชีวิตในเวลาต่อมา จากการชันสูตรของแพทย์ พบว่าสาเหตุการเสียชีวิตของลูก เกิดจากเลือดคั่งในสมอง จนเป็นเหตุให้ลูกเสียชีวิต  ในเรื่องนี้ตนเองยอมรับสารภาพว่า ทำเพราะบันดาลโทสะ แต่ก็ยอมรับว่ารักลูกและเสียใจในเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

ขณะที่ตำรวจได้แจ้งข้อหากับ น.ส.เอ รวม 3 ข้อหา ทำร้ายร่างกายผู้อื่นจนถึงแก่ความตาย, กระทำความรุนแรงคนในครอบครัว และเสพสารเสพติดให้โทษ ส่วนพ่อเลี้ยงดำเนินคดีเรื่องยาเสพติด จากนั้นเจ้าหน้าที่จึงควบคุมตัวแม่ใจร้ายรายนี้ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ.
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 20