อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 15 ธันวาคม 2561

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 15 ธันวาคม 2561

โปลิศกวาดยกแก๊งแว้นวิภาวดี ยึดของกลางจยย.59 คัน

จนท.สนธิกำลังจับกุมเด็กแว้นได้จยย.59 คัน คนขี่-ซ้อนท้ายได้ 43 คน เตรียมแจ้งข้อหารวมกลุ่มทำการแข่งจยย.ในทางสาธารณะโดยไม่คำนึงถึงความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สินของตนเองหรือผู้อื่น พฤหัสบดีที่ 15 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 07.42 น.

เมื่อวันที่ 15 ก.พ. พ.ต.ท.พันษา อมราพิทักษ์ รอง ผกก.ศูนย์ควบคุมจราจรวิภาวดีรังสิต/ทางพิเศษ กก.2 บก.จร. (สน.วิภาวดี ) พร้อมด้วย พ.ต.ท.รัฐศาสตร์ ไชยพลี สว.จร.ศูนย์ควบคุมจราจรวิภาวดีรังสิต/ทางพิเศษ กก.2 บก.จร. (สน.วิภาวดี ) สนธิกำลังเจ้าหน้าที่กว่า 30 นาย สกัดจับเด็กแว้นที่ขี่จยย.แต่งซิ่ง ประลองความเร็วบนวิภาวดีรังสิต สร้างความเดือดร้อนรำคาญให้กับผู้ใช้เส้นทางดังกล่าว ซึ่งสามารถยึดจยย.ได้ทั้งหมด 59 คัน และควบคุมผู้ขับขี่และซ้อนท้ายได้ทั้งหญิงและ รวมทั้งสิ้น 43 คน ได้บริเวณถนนวิภาวดีรังสิต ขาเข้าและขาออก ช่วงทางกลับรถยาคูลท์ แขวงตลาดบางเขน เขตหลักสี่ กทม.


 
พ.ต.ท.พันษา กล่าวว่า ทางพล.ต.ท.ชาญเทพ เสสะเวช ผบช.น. และ พล.ต.ต.ธีรศักดิ์ สุริวงศ์ ผบก.จร. พ.ต.อ.ลือชัย นนท์ปฏิมากุล ผกก.2 บก.จร. ได้สั่งการให้ทำการสืบสวนหาข่าวกลุ่มเยาวชนที่มีพฤติกรรมรวมกลุ่มทำการแข่งจยย.ในทางสาธารณะจนทราบว่าจะมีการรวมกลุ่มกันช่วงหลังเที่ยงคืนของวันวาเลนไทน์ จึงได้ส่งตัวเจ้าหน้าที่แฝงตัวไปกับกลุ่มแข่งจยย. กระทั่งเวลา 02.30 น. พบกลุ่มเด็กแว้นรวมตัวที่จุดกลับรถบางเขน ( ยูเทิร์นยาคูลท์ ) กำลังเจ้าหน้าที่ ที่แฝงตามจุดต่างๆกว่า 30 นาย ได้ใช้รถยนต์ส่วนตัวของจยย.และรถหลวง กว่า 10 คัน ได้ปิดช่องทางหลบหนีจนสามารถสกัดจับและตรวจยึดจยย.ได้ทั้งสิ้น 59 คน ได้ผู้กระทำผิดชายหญิง รวม 43 คน และมีบางส่วนวิ่งหลบหนีการจับกุมไปได้ ซึ่งเจ้าหน้าที่ได้เตรียมแจ้งข้อหาเด็กแว้นทั้งหมด ในข้อหา “ รวมกลุ่มทำการแข่งรถจักรยานยนต์ในทางสาธารณะโดยไม่คำนึงถึงความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สินของตนเองหรือผู้อื่น  ตามพ.ร.บ.จราจรทางบก
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 16