อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 16 ธันวาคม 2561

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 16 ธันวาคม 2561

รพ.ไทยนครินทร์โร่แจงเสียใจ ตั้งสอบปมสาว'ตายทั้งกลม'

"รพ.ไทยนครินทร์" โร่แจงปมสาวท้องแฝดดับคาเตียงพร้อมลูก รับเสียใจอย่างสุดซึ้ง เร่งตั้งสอบหาสาเหตุเร่งด่วน ศุกร์ที่ 9 มีนาคม 2561 เวลา 12.18 น.

กรณีโลกออนไลน์ เฟซบุ๊ก "Golff Storm" โพสต์ข้อความเศร้าหวังเตือนคนอื่นๆ "ฝากไว้เป็นอุทาหรณ์ ฝากกดไลค์กดแชร์ สำหรับคุณพ่อคุณแม่มือใหม่ ที่ภรรยากำลังตั้งครรภ์ เลือกรพ.ให้ดี!" โดยเป็นเหตุการณ์ที่แฟนสาวต้องเสียไปพร้อมกับลูกแฝดอย่างไม่มีวันกลับคืน ชาวเน็ตพากันแสดงความเสียใจ และให้กำลังใจอย่างมากมาย

 
ล่าสุดวันที่ 9 มี.ค. โรงพยาบาลไทยนครินทร์ ออกแถลงการณ์ชี้แจงต่อสื่อมวลชน ระบุว่า กรณีการเสียชีวิตของผู้ป่วย ซึ่งเป็นคุณแม่ตั้งครรภ์ทารกแฝด ตามที่เผยแพร่ในสื่อสังคมออนไลน์และสื่อต่างๆ หลังเข้ามารับการรักษาพยาบาลแล้วเสียชีวิตนั้น โรงพยาบาลฯ ขอแสดงความเสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นอย่างสุดซึ้งต่อสามีและครอบครัวของผู้ป่วย โดยโรงพยาบาลฯ เข้าใจถึงความสูญเสีย และความเสียใจอันใหญ่หลวงที่เกิดขึ้นนี้เป็นอย่างดี 
 
อย่างไรก็ตาม โรงพยาบาลฯ ไม่ได้นิ่งนอนใจกับสิ่งที่เกิดขึ้น และได้ดำเนินการจัดตั้งคณะทำงานเฉพาะขึ้นมาทันที เพื่อทำการตรวจสอบข้อเท็จจริง และสาเหตุที่เกิดขึ้นโดยเร่งด่วน และจะชี้แจงให้ผู้ที่มีส่วนเกี่ยวบข้องทราบโดยเร็วที่สุด
 
ขณะที่ นายกอล์ฟ แฟนหนุ่มยังได้โพสต์ข้อความ เมื่อวันที่ 8 มี.ค.ที่ผ่านมา ระบุว่า "มารับชิ้นส่วนนะครับ เดี๋ยวเจอกันที่วัดสำโรงเหนือ ศาลา 2 เมื่อกี้มาหาใช้มั้ย เขารู้สึกได้ มารับบุญนะ แค่ท้องถึงกับต้องตายเลยหรอ???"
 
ขอบคุณภาพ : @Golff Storm
 
อ่านข่าวอื่นที่เกี่ยวข้อง...
 


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 258