อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 15 ธันวาคม 2561

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 15 ธันวาคม 2561

'ฝรั่งสาว'หื่น!แก้ผ้ากอดถูไถ'หินตา' ลบหลู่แรง-ต้องขอขมา

เพจดังเกาะสมุยโพสต์แฉยับภาพสุดอุจาดตา"ฝรั่งสาว"เห็น"หินตาหินยาย"แล้วทนไม่ไหว ปีนขึ้นไปแก้ผ้า ก่อนโผกอดแล้วถูไถร่างกายกับ"หินตา"พ่อค้าแม่ค้าด่าเปิงวอนลากตัวขอขมาเหตุลบหลู่แรง อังคารที่ 13 มีนาคม 2561 เวลา 11.31 น.


เมื่อวันที่ 13 มี.ค. เพจดังอย่าง @รวมพลคนสมุย ได้โพสต์ภาพอันแสนละเหี่ยใจ โดยเป็นภาพของหญิงสาวชาวต่างชาติมีพฤติกรรมทำตัวไม่เหมาะสม  ด้วยการปีนป่ายขึ้นไปยังก้อนหิน ซึ่งเป็นจุดที่ตั้งของ "หินตา" สัญลักษณ์ของเกาะสมุย อ.เกาะสมุย จ.สุราษฏร์ธานี พร้อมเปลื้องฝ้าเปลือยกายไปกอดคู่กับ "หินตา" แบบไม่แคร์ใคร  ขนาดท่มีสายตานักท่องเที่ยวคนอื่นจำนวนมากที่มองดูอยู่ทั้งไม่ยอมหยุด แถมยังพยายามถูไถร่างกายกับผิวหินด้วย ก่อนจะกลายเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์หนัก ในแนวลามกอนาจารและลบหลู่ทั้งนี้ "หินตาหินยาย" นอกจากเป็นสถานที่ท่องเที่ยวชื่อดังแล้ว ยังเป็นสัญลักษณ์ของเกาะสมุย ชาวเกาะสมุยให้ความนับถือตั้งศาลตายายและกราบไหว้สักการะ ขอพรสิ่งศักดิ์สิทธิ์กันมายาวนาน ที่ผ่านมาก็เคยมีนักท่องเที่ยวทำตัวไม่เหมาะสมเหมือนกัน แต่ไม่ถึงขั้นเปลือยกายเช่นกัน ทั้งๆที่มีประวัติความเป็นมาทั้งภาษาไทยและภาษาอังกฤษ รวมทั้งมีคำเตือนระบุชัดเจนด้านลางแล้วก็ตาม

จากการสอบถามพ่อค้าแม่ค้าละแวกดังกล่าว ทุกคนต่างไม่สบอารมณ์และไม่พอใจที่เกิดเรื่องแบบนี้ขึ้น ต่างเรียกร้องให้ตำรวจนำตัวสาวทัวริสต์สายหื่นมาลงโทษและขอขมาต่อศาลตายายเร็วที่สุด.ภาพจาก : เพจ@รวมพลคนสมุย
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 2.86K