อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 15 ธันวาคม 2561

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 15 ธันวาคม 2561

สลดใจชาวพุทธ'หลวงลุง'ส่องสาว ช่วยตัวเองบนรถเมล์

ว่อนโลกออนไลน์ "พระสงฆ์" รุ่นลุง แอบมองสาวนั่งไขว้ขาบนรถเมล์สาย 28 ทนไม่ไหวงัด "หนอนเฒ่า" ขึ้นมาสำเร็จความใคร่ ไม่อายใครทั้งนั้น วิจารณ์ถล่มยับ พุธที่ 14 มีนาคม 2561 เวลา 09.08 น.


เมื่อวันที่ 14 มี.ค.โลกออนไลน์ต่างแห่วิพากษ์วิจารณ์คลิปหนึ่งในเฟซบุ๊ก @อำมาลา คงคล้าย ที่โพสต์ไว้วานนี้ (13 มี.ค.) ภายในคลิปเป็นพระสงฆ์วัยประมาณ 50 ปีเศษ นั่งโดยสารบนรถเมล์สาย 28 แถวหน้า ซึ่งเป็นที่นั่งของพระสงฆ์ ก่อนจะพยายามหันมามองเบื้องล่างของหญิงสาวที่นั่งเบาะด้านหลังผ่านช่องระหว่างเบาะ ซึ่งสวมกระโปรงนั่งไขว้ขาแบบไม่ได้ระวังตัว จากนั้นพระสงฆ์ก็ถลกจีวรแล้วควักอวัยวะเพศออกมาสำเร็จความใคร่ ทำให้คนถ่ายคลิปที่นั่งอยู่เบาะฝั่งคนขับต้องหยิบโทรศัพท์ขึ้นมาถ่ายไว้

โดยคลิปมีด้วยกัน 2 คลิปๆแรกยาว 2.05 นาที ส่วนอีกคลิปยาว 49 วินาที พร้อมข้อความว่า  "มองโลกแง่ดีเลื่อนผ่านค่ะ เหตการณ์เมื่อวาน นั่งรถสาย 28 ลงอนุสาวรีย์เจอพระ....บนรถ เดี๋ยวนี้พระเป็นเป็นอย่างนี้ด้วยหรอ น่าเกลียดสุดๆ แชร์ให้โลกรู้ว่ามีคนแบบนี้ด้วย อยากให้ตำรวจจัดการ เป็นพระแท้ ๆ ไม่น่าทำแบบทุเรศมากก...เสียชื่อผ้าเหลืองมาก.."ต่อมาหลังโพสต์ได้ 3 ชม.คลิปกับข้อความก็ถูกลบไป กระทั่งเจ้าของเฟซฯโพสต์ซ้ำอีกรอบ พร้อมระบุว่า "โพสต์เก่าเฟซบุ๊กลบเองค่ะ #โลกสวยเลื่อนผ่านน่ะคะ เรื่องเกิดจากเมื่อวานประมาณบ่าย 3 โมง #เจอพระองค์นี้มา.... บนรถสาย 28  #อยากให้ตำรวจตรวจสอบค่ะ #เสียชื่อพระเจ้าหมดค่ะ #โลกนี้อยู่ยากมากค่ะน่ากลัวสุดๆ  #แชร์ไปค่ะน่ากลัว"

ซึ่งคลิปดังกล่าวโดนแชร์ส่งต่อไปทั่วสังคมออนไลน์ พร้อมกับมีการแสดงความคิดเห็นในเชิงลบมากมาย เนื่องจากเป็นพฤติกรรมที่สร้างเสื่อมเสื่อมเสียแก่พระพุทธศาสนา ที่สำคัญเป็นการกระทำบนรถโดยสารสาธารณะ ขนาดรู้ว่ามีคนแอบถ่ายยังกล้าทำต่อได้อีก.


คลิปจาก @อำมาลา คงคล้าย
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 1.12K