อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 18 มิถุนายน 2561

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 18 มิถุนายน 2561
×
เลือกจัดหน้าของคุณ

สลดใจชาวพุทธ'หลวงลุง'ส่องสาว ช่วยตัวเองบนรถเมล์

ว่อนโลกออนไลน์ "พระสงฆ์" รุ่นลุง แอบมองสาวนั่งไขว้ขาบนรถเมล์สาย 28 ทนไม่ไหวงัด "หนอนเฒ่า" ขึ้นมาสำเร็จความใคร่ ไม่อายใครทั้งนั้น วิจารณ์ถล่มยับ พุธที่ 14 มีนาคม 2561 เวลา 09.08 น.


เมื่อวันที่ 14 มี.ค.โลกออนไลน์ต่างแห่วิพากษ์วิจารณ์คลิปหนึ่งในเฟซบุ๊ก @อำมาลา คงคล้าย ที่โพสต์ไว้วานนี้ (13 มี.ค.) ภายในคลิปเป็นพระสงฆ์วัยประมาณ 50 ปีเศษ นั่งโดยสารบนรถเมล์สาย 28 แถวหน้า ซึ่งเป็นที่นั่งของพระสงฆ์ ก่อนจะพยายามหันมามองเบื้องล่างของหญิงสาวที่นั่งเบาะด้านหลังผ่านช่องระหว่างเบาะ ซึ่งสวมกระโปรงนั่งไขว้ขาแบบไม่ได้ระวังตัว จากนั้นพระสงฆ์ก็ถลกจีวรแล้วควักอวัยวะเพศออกมาสำเร็จความใคร่ ทำให้คนถ่ายคลิปที่นั่งอยู่เบาะฝั่งคนขับต้องหยิบโทรศัพท์ขึ้นมาถ่ายไว้

โดยคลิปมีด้วยกัน 2 คลิปๆแรกยาว 2.05 นาที ส่วนอีกคลิปยาว 49 วินาที พร้อมข้อความว่า  "มองโลกแง่ดีเลื่อนผ่านค่ะ เหตการณ์เมื่อวาน นั่งรถสาย 28 ลงอนุสาวรีย์เจอพระ....บนรถ เดี๋ยวนี้พระเป็นเป็นอย่างนี้ด้วยหรอ น่าเกลียดสุดๆ แชร์ให้โลกรู้ว่ามีคนแบบนี้ด้วย อยากให้ตำรวจจัดการ เป็นพระแท้ ๆ ไม่น่าทำแบบทุเรศมากก...เสียชื่อผ้าเหลืองมาก.."ต่อมาหลังโพสต์ได้ 3 ชม.คลิปกับข้อความก็ถูกลบไป กระทั่งเจ้าของเฟซฯโพสต์ซ้ำอีกรอบ พร้อมระบุว่า "โพสต์เก่าเฟซบุ๊กลบเองค่ะ #โลกสวยเลื่อนผ่านน่ะคะ เรื่องเกิดจากเมื่อวานประมาณบ่าย 3 โมง #เจอพระองค์นี้มา.... บนรถสาย 28  #อยากให้ตำรวจตรวจสอบค่ะ #เสียชื่อพระเจ้าหมดค่ะ #โลกนี้อยู่ยากมากค่ะน่ากลัวสุดๆ  #แชร์ไปค่ะน่ากลัว"

ซึ่งคลิปดังกล่าวโดนแชร์ส่งต่อไปทั่วสังคมออนไลน์ พร้อมกับมีการแสดงความคิดเห็นในเชิงลบมากมาย เนื่องจากเป็นพฤติกรรมที่สร้างเสื่อมเสื่อมเสียแก่พระพุทธศาสนา ที่สำคัญเป็นการกระทำบนรถโดยสารสาธารณะ ขนาดรู้ว่ามีคนแอบถ่ายยังกล้าทำต่อได้อีก.


คลิปจาก @อำมาลา คงคล้าย
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 1.12K