อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 15 ธันวาคม 2561

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 15 ธันวาคม 2561

'ลุงจรูญ'แฉ'นายแผน'พยาน'ครูปรีชา'มาหาถึงบ้าน(คลิป)

“ลุงจรูญ”จำ “นายแผน”พยานฝ่าย “ครูปรีชา”ได้แล้ว ชี้เคยมาหาที่บ้านพร้อมเจ้าหน้าที่ธนาคารเพื่อจัดหาทนายให้ตอนเกิดเรื่องใหม่ๆ พร้อมแจ้งความดำเนินคดีวันนี้ ลั่นเสียความรู้สึกกับ “เพื่อนเซี้ยม” พุธที่ 14 มีนาคม 2561 เวลา 09.39 น.

ความคืบหน้าคดีหวยอลเวง 30 ล้านบาท ระหว่าง "ครูปรีชา" นายปรีชา ใคร่ครวญ อายุ 50 ปี ครูชำนาญการพิเศษโรงเรียนแห่งหนึ่งใน จ.กาญจนบุรี กับ "ลุงจรูญ" ร.ต.ท.จรูญ วิมูล อดีตตำรวจ เมื่อเวลา 08.30 น.วันที่ 14 มี.ค. ร.ต.ท.จรูญ กล่าวว่า  วันนี้มีทางเจ้าหน้าที่ตำรวจกองปราบ ได้ติดต่อมาว่าจะให้ตนเองไปรับรองเอกสาร โดยสถานที่อยู่ จ.กาญจนบุรี ซึ่งวันนี้จะมีการแจ้งความดำเนินคดีกับ นายฐนุกร เหลืองใหม่เอี่ยม หรือ นายแผน อายุ 46 ปี พนักงานขับรถธนาคารแห่งหนึ่ง  ข้อหาให้การเท็จส่วนการที่ให้ข่าวว่าไม่รู้จักนายแผนก่อนหน้านั้น ร.ต.ท.จรูญ กล่าวว่า จากการที่ตนได้เห็นหน้านายแผนชัดๆจากสื่อฯเมื่อวันที่13 มี.ค.ทำให้ตนจำได้ว่า เมื่อต้นเดือน ธ.ค.60 นายแผนได้มาพร้อมกับเจ้าหน้าที่ธนาคารที่บ้านของตนเอง ซึ่งนายแผนเป็นคนขับรถ แล้วเมื่อมาที่บ้านนายแผนและเจ้าหน้าที่ก็เข้าไปนั่งในบ้านด้วย ตอนนั้นที่มาก็ปรึกษาในเรื่องทนายความ ตอนเกิดเหตุใหม่ๆตนเองยังไม่มีทนาย โดยเจ้าหน้าที่ธนาคารมากับนายแผนเนื่องจากคิดว่านายแผนเป็นคนกว้างขวาง คิดว่าจะให้หาทนายให้ได้ แต่ตอนนั้นได้ติดต่อทางนายษิทรา เบี้ยบังเกิด แล้วแต่ยังไม่มีการตอบรับ จากนั้นสองสามวันเขาก็ติดต่อมา ตนจึงได้แจ้งไปยังนายแผน และเจ้าหน้าที่ธนาคารว่าไม่ต้องแล้ว เพราะนายษิทธาได้ตอบรับแล้ว

“การที่นายแผนมาให้การกับตำรวจไม่ทราบวัตถุประสงค์ ส่วนกรณีเจ๊เซี้ยม เพื่อนสนิทของภรรยา นับตั้งแต่วันนั้นจนถึงวันนี้ยังไม่เจอกันตั้งแต่มีกรณีคลิปออกไป อย่างไรก็ตามจะตั้งใจหรือไม่เจ๊เซี้ยมไม่สมควรพูดเพราะไม่ใช่เรื่องจริง และคบมานานไม่น่ามาทำอย่างนี้ ความรู้สึกไม่เหมือนเดิมแล้ว”ร.ต.ท.จรูญ กล่าวอ่านข่าวทั้งหมดได้ที่นี่
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 297