อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 15 ธันวาคม 2561

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 15 ธันวาคม 2561

'เมียรัก'หายตัวลึกลับ11วัน สุดช้ำ!คิดไม่ถึงแอบไปกับกิ๊ก

หนุ่มขอนแก่นวอนช่วยประกาศตามหา "ภรรยา" หายตัวออกจากบ้านลึกลับนาน 11 วัน ลูกสาววัย 10 ขวบบ่นคิดถึงทุกวัน แจ้งความไว้แล้วแต่ยังไร้วี่แวว หวั่นได้รับอันตราย  พุธที่ 14 มีนาคม 2561 เวลา 17.00 น.

เมื่อวันที่ 14 มี.ค. นายเอ (นามสมมุติ) อายุ 33 ปี ชาว อ.เมือง จ.ขอนแก่น พร้อมญาติผู้ใหญ่ฝ่ายภรรยา หอบเอกสารหลักฐานสำเนาใบแจ้งความลงบันทึกประจำวันและรูปถ่ายภรรยา เข้าร้องเรียนกับผู้สื่อข่าวเดลินิวส์ ว่า ภรรยาตนคือ นางบี (นามสมมุติ) อายุ 39 ปี ชาว จ.ขอนแก่น ได้หายตัวออกจากบ้านไปตั้งแต่เวลา 09.00 น. วันที่ 3 มี.ค.ที่ผ่านมา กระทั่งปัจจุบันยังไม่กลับบ้านเป็นห่วงมากเพราะไม่ทราบชะตากรรมว่าจะเป็นตายร้ายดีอย่างไรและกลัวได้รับอันตรายต่อชีวิตและร่างกายได้ เบื้องต้นได้แจ้งความกับตำรวจ สภ.บ้านเป็ด ไว้เป็นหลักฐานแล้ว แต่คดียังไม่คืบหน้า ยังไร้วี่แววที่จะตามหาตัวภรรยาเจอ จึงตัดสินใจมาร้องเรียนกับผู้สื่อข่าวให้ช่วยประกาศตามหาตัวภรรยาในที่สุด

นายเอ กล่าวต่อว่า ตนทำงานบริษัทขายแห่งหนึ่งใน จ.ขอนแก่น ส่วนภรรยาก็เป็นพนักงานขายของบริษัทแห่งหนึ่งในเขตเทศบาลนครขอนแก่น ก่อนออกจากบ้านเมื่อวันที่ 3 มี.ค. ภรรยาตนบอกว่าจะออกไปต่างจังหวัดกับทีมขายเป็นเวลา 3 วัน โดยมีนายเบญไม่ทราบชื่อ-นามสกุลจริง ซึ่งเป็นผู้จัดการฝ่ายขายขับรถมารับที่บ้านพักพร้อมทีมงานขายอีกสองคน หลังจากนั้นผ่านไปครบ 3 วันที่ภรรยาต้องเดินทางกลับบ้าน แต่ปรากฎว่าไม่เห็นกลับมา กระทั่งเดินทางไปสอบถามที่บริษัทว่าภรรยาหายไปไหน ไม่เห็นกลับบ้านตามปกติ โดยทีมงานที่ไปด้วยกลับมาทำงานตามปกติที่บริษัท นายเบญผู้จัดการจึงเล่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นให้ฟังว่า ระหว่างทางภรรยาตนขอลงที่ปั้มน้ำมันแห่งหนึ่งในพื้นที่ ต.บ้านเป็ด โดยบอกว่าจะไปเที่ยวเขาคิชฌกูฏ จ.จันทบุรี จะมีผู้ชายมารับไปเที่ยวด้วยกันนายเอ กล่าวอีกว่า ตนตกใจมากเพราะพอจะรู้ระแคะระคายเกี่ยวกับพฤติกรรมของภรรยาว่าแอบมีกิ๊กเป็นคนแก่วัย 60 กว่าที่เกษียณราชการแล้ว แต่ทำอะไรไม่ได้ เพราะไม่มีพยานหลักฐานเรื่อง 2 คนแอบคบกัน ทั้งที่แต่ละคนมีครอบครัวอยู่แล้ว จึงไปปรับทุกข์กับน้าของภรรยา ซึ่งได้ให้กำลังใจ พร้อมพาไปแจ้งความคนหายไว้เป็นหลักฐาน แต่ยังไร้วี่แววที่จะตามหาตัวภรรยาเจอ

“สงสารลูกสาววัย 10 ขวบมาก บ่นคิดถึงแม่ทุกวัน ถามว่าแม่หายไปไหน ผมได้แต่ตอบว่าแม่ไปทำงาน ยังไม่กลับ อยากรู้ว่าปลอดภัยดีไหม ไม่ต้องห่วงเรื่องลูกเพราะดูแลอย่างดี อยากให้กลับบ้านมาคุยกัน ผมพร้อมให้อภัยทุกอย่างกับเรื่องที่เกิดขึ้น ขอให้กลับบ้านเร็วๆ" นายเอ กล่าว

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    67%
  • ไม่เห็นด้วย
    33%

บอกต่อ : 4.22K