อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 15 ธันวาคม 2561

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 15 ธันวาคม 2561

ซื้อสติ๊กเกอร์'การ์ตูนเซ็กซี่' หนุ่มอารมณ์พุ่งงัดกะปู๋โชว์

แม่ค้าสาวโพสต์เตือนภัย แฉหนุ่มลูกค้าทำทีซื้อของ "สติ๊กเกอร์การ์ตูนเซ็กซี่" คุมอารมณ์ไม่ไหว เดินประชิดตัวควักกะปู๋โชว์ขณะจ่ายสตางค์ พุธที่ 14 มีนาคม 2561 เวลา 18.33 น.


กรณีภัยสังคมที่อันตรายเลยทีเดียว หลังสาวรายหนึ่ง ออกมาโพสต์เตือนผ่านเฟซบุ๊ก "Chanthawong Chanthima" ระบุว่า "มีลูกค้ามาเปิดชักกะปู๋ โชว์จู๋ให้ดูที่ร้านค่ะ มีอารมณ์รึยังไง ร้านค้าในบางมูลนาก จ.พิจิตร ระวังกันด้วยนะคะ เห็นว่านางทำบ่อย จะรวบรวมคลิปลงให้ดูพฤติกรรม ขวัญเอ้ยขวัญมา" ปรากฏภาพชายหนุ่มสวมกางเกงยีนส์ เสื้อแจ็คเก็ตสีดำ พยายามลวนลามแม่ค้าสาว ควักอวัยวะเพศโชว์ต่อหน้าต่อตาเกี่ยวกับเรื่องนี้ วันที่ 14 มี.ค. "เดลินิวส์ออนไลน์" สอบถามไปยัง ..จันทิมา จันทวงศ์ อายุ 33 ปี แม่ค้าสาวคนดังกล่าว ระบุว่า เหตุเกิดขึ้นวันที่ 13 มี.ค.ที่ผ่านมา เวลาประมาณ 13.00 น. คลิปแรกกล้องหน้าร้าน จับภาพชายคนนี้กำลังเลือกซื้อหมวกไอ้โม่ง เมื่อเลือกได้ถูกใจแล้วก็จ่ายเงินราคา 30 บาท แต่ลูกค้าเปลี่ยนใจต้องการราคาถูกกว่านี้ ตนจึงเดินไปหยิบ และในขณะที่กำลังค้นหาสินค้านั้น ชายคนนี้กำลังจะทำบางสิ่งข้างหลังตน ตอนแรกก็ยังไม่รู้ว่าโดนทำแบบนั้น เมื่อมาดูคลิปที่ 2 ชายคนนี้ก็ยังคงเดินตามประชิดตัว ซึ่งตนก็ยังไม่รู้ตัว แต่เริ่มสงสัยว่าทุกครั้งที่หันหลังกลับไป ทำไมเขายืนอยู่ใกล้มาก ขณะคลิปที่ 3 หลังจากลูกค้าซื้อของเสร็จเรียบร้อย แต่ยังไม่ออกจากร้าน ตนก็เริ่มกลัวจะขโมยของหรือไม่ เพราะก่อนหน้านี้ครั้งหนึ่ง เคยจะขโมยของในร้าน จึงจำหน้าได้กระวนกระวายใจต่างๆ นานา เพราะในร้านไม่มีใครเลย จึงทำทีนำของไปเก็บหลังร้าน หลังจากนั้นเขาก็คอยแอบมอง"เขาเดินมาถามว่า สติ๊กเกอร์นี่ราคากี่บาท สิ่งที่น่ากลัวอยู่ตรงที่ ช่วงระหว่างจ่ายเงิน เหลือบตาไปเห็นบางสิ่ง แต่ไม่แน่ใจ จึงตั้งใจมองอีกที ต้องร้องว่า คุณพระ มันเกิดขึ้นเร็วมากค่ะ วินาทีนั้นลืมรูดซิปหรือเปล่า บวกกลับสติ๊กเกอร์ที่ซื้อเป็นการ์ตูนเซ็กซี่ คิดว่าไม่ปกติแล้ว โวยวายอยู่ในใจ แต่พยายามนิ่งๆ มองหาสิ่งที่พอเป็นอาวุธได้ หยิบกรรไกรอย่างน้อยจิ้มตาจิ้มคอได้ โชคดีลูกค้าท่านอื่นเข้ามาซื้อของพอดี" แม่ค้าสาวรายนี้ เผยให้ฟัง

..จันทิมา กล่าวอีกว่า โดยปกติที่ร้านจะอยู่กับแม่ แต่ช่วงที่เกิดเหตุเป็นจังหวะที่แม่ไม่อยู่พอดี ซึ่งจริงๆ แล้วที่ร้านมีคนมาขโมยสินค้าบ่อย แต่ว่ารอบนี้เหตุการณ์แปลกเกิดขึ้นครั้งแรกที่ร้าน จึงโพสต์คลิปให้เพื่อนๆ ร้านค้าที่อยู่อำเภอเดียวกันระวัง แต่เรื่องคดีความปรึกษากันแล้วว่า เรื่องที่เกิดขึ้นไม่ได้ร้ายแรงอะไร ถ้าแจ้งความคิดว่าจะเสียเวลามาก แต่ก็ระวังเรื่องความปลอดภัยเพิ่มมากขึ้น ตัดปัญหาไม่ให้ผู้ชายคนนี้เข้าร้านดีกว่า.

ขอบคุณภาพ :
@Chanthawong Chanthima

ชมคลิป1
ชมคลิป2
ชมคลิป3


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 1.20K