อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 28 กันยายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 28 กันยายน 2564

ม.1น้อยใจครูตีบ่อยจนไม้หัก ไม่มีใครรักผูกคอลาตาย

พ่อกลับมาบ้านถึงกลับอึ้ง!! พบศพลูกชายนักเรียนชั้นม.1 ผูกคอตายกับขื่อใต้หลังคาห้องครัว ทิ้งจดหมายเขียนด้วยลายมือ มีแต่คนด่าคนตี เหมือนตนไม่มีหัวใจ ไปเรียนก็ถูกครูตีบ่อยมากจนไม้หัก เกลียดทุกคน อังคารที่ 20 มีนาคม 2561 เวลา 20.34 น.

เมื่อวันที่ 20 มี.ค. ร.ต.อ.เรืองสิทธิ์ นาวีรัตนวิทยา รองสว.สอบสวน สภ.บ่อวิน อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี รับแจ้งเหตุมีผู้เสียชีวิตผูกคอตายภายในบ้านหลังหนึ่งในต.บ่อวิน อ.ศรีราชา จึงรีบรุดไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยเพี้ยวเยี้ยงไท้ ศรีราชา ที่เกิดเหตุเป็นบ้านชั้นเดียว ในห้องครัวพบศพ ด.ช.อั้ม (นามสมมติ) อายุ 14 ปี นักเรียนชั้นม.1 กำลังจะขึ้นม.2 โรงเรียนแห่งหนึ่ง สวมชุดกีฬาสีน้ำเงิน สภาพแขวนคอด้วยเชือกไนล่อนกับขื่อใต้หลังคา และพบเก้าอี้สีแดง 1 ตัวตั้งอยู่ข้างศพ ตรวจสอบไม่พบร่องรอยการถูกทำร้าย คาดเสียชีวิตมาไม่ต่ำกว่า 2 ชั่วโมง นอกจากนี้เจ้าหน้าที่ยังพบจดหมายลาตาย 1 ฉบับ เขียนด้วยลายมือของด.ช.อั้ม ระบุว่า มีแต่คนด่าคนตี เหมือนตนไม่มีหัวใจ ไปเรียนก็ถูกครูตีบ่อยมากจนไม้หัก และเกลียดทุกคน ยกเว้นเพื่อนรัก 
        
จากการสอบสวนนายเอก พ่อของด.ช.อั้ม ซึ่งอยู่ในอาการเศร้าโศกหลังสูญเสียลูกชาย ให้การว่า ลูกชายเป็นเด็กที่เรียนไม่เก่ง แต่ว่าไม่เคยเกเร ไปเรียนอยู่สม่ำเสมอ กลับมามักจะช่วยทำความสะอาดบ้านและเล่นกับน้องคนเล็ก แต่วันนี้น้องอั้มต้องไปแก้ผลการเรียน 10 วิชา ที่โรงเรียน ตนจึงได้ไปส่งที่วินรถจักรยานยนต์รับจ้างหน้าปากซอย หลังเลิกงานตนกลับมาบ้านก็เรียกน้องอั้มให้เปิดบ้าน แต่แล้วก็ไม่มีเสียงตอบรับจึงเปิดบ้านเข้าไปดูก็พบว่าน้องอั้มได้ผูกคอเสียชีวิตแล้ว ไม่คิดมาก่อนว่าลูกจะตัดสินใจทำแบบนี้ หลังเกิดเหตุตนได้ติดต่อไปที่โรงเรียนแต่คุณครูไม่มีใครอยู่เพราะไปอบรมที่จ.จันทบุรี เบื้องต้นพนักงานสอบสวนได้ให้เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยเพี้ยวเยี้ยงไท้ ศรีราชา นำศพด.ช.อั้ม ส่งชันสูตรที่โรงพยาบาลแหลมฉบัง ก่อนที่จะให้ญาติรับศพไปบำเพ็ญกุศลต่อไปคุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    67%
  • ไม่เห็นด้วย
    33%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 11.44K