อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 30 พฤศจิกายน 2563

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 30 พฤศจิกายน 2563

จับแล้วกระบะใจดำชนแล้วหนี อ้างขับแค่80-ไม่รู้มีคนตาย

ตำรวจวังน้อยได้ข้อมุลจากพลังโซเชียล ตามจับลุงก่อสร้างได้คาแคมป์ หลังควบกระบะชน จยย.แล้วซิ่งหนี ทำให้ตัวพ่อเสียชีวิต ส่วนลูกสาวสาหัส อ้างตกใจหนีไปตั้งสติ อ้างขับเร็วแค่ 80 ไม่คิดว่ามีใครตาย เสาร์ที่ 31 มีนาคม 2561 เวลา 17.19 น.


จากกรณี เกิดอุบัติเหตุรถ จยย.ฮอนด้า คลิ๊ก สีแดง-ดำ ทะเบียน 1กง7598 พระนครศรีอยุธยา ถูกรถกระบะเฉี่ยวชนแล้วหลบหนี ทำให้ นายจรัญ มีสัตย์ อายุ 48 ปี พ่อค้าขายข้าวแกงเสียชีวิต ส่วน ด.ญ.ญานิดา มีสัตย์ อายุ 6 ปี ลูกสาวนั่งซ้อนท้ายมาด้วย บาดเจ็บสาหัสเลือดชโลมหน้า ต้องยืนดูพ่อตายต่อนหน้า เหตุเกิดช่วงเย็นวันที่ 28 มี.ค. โดยพลังโซเชียลแห่โพสต์ภาพช่วยกันไล่ล่าตามหารถกระบะใจดำอีกแรงหนึ่งด้วย

ความคืบหน้าเมื่อวันที่ 31 มี.ค. พ.ต.ท.ภัททสักก์ ธนสุกาญจน์ สว.สส.สภ.วังน้อย จ.พระนครศรีอยุธยา ได้นำข้อมูลจากประชาชนมาเป็นเบาะแสสืบสวนจนสามารถติดตามจับกุมตัวคนขับรถกระบะได้แล้วคือ นายแสวง สร้อยวัน อายุ 58 ปี  ชาว จ.อุดรธานี มีอาชีพเป็นคนงานก่อสร้าง พร้อมรถกระบะอีซูซุ ทะเบียน ณก-3507 กรุงเทพมหานคร  หน้ารถซ้ายมีรอยเฉี่ยวชนจนยุบ ซึ่งจับกุมได้ที่แคมป์งานก่อสร้างใน อ.วังน้อย นายแสวง รับสารภาพแบบหน้าถอดสีว่า ก่อนเกิดเหตุตนกำลังขับรถกลับที่พัก ไม่ได้แข่งกับ จยย.คู่กรณีด้วย วิ่งมาแค่ 80 กม.ต่อชั่วโมงเท่านั้นเอง แต่พอเฉี่ยวชนแล้วรู้สึกตกใจ จำเป็นต้องรีบขับหนีไปตั้งสติก่อน พอภรรยาถามก็บอกว่ารถไปชนท้ายรถบรรทุกมา จากนั้นก็ไม่ได้ดูข่าวและไม่รู้ว่ามีคนตาย คิดว่าแค่บาดเจ็บ รู้สึกเสียใจมาก ต้องขอโทษครอบครัวผู้สูญเสียด้วย

เบื้องต้นแจ้งข้อหาขับรถประมาทเป็นเหตุให้ผู้อื่นถึงแก่ความตายและบาดเจ็บสาหัส ทำให้ทรัพย์สินเสียหาย และหลบหนีไม่หยุดให้การช่วยเหลือ.คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    100%

บอกต่อ : 20.58K