อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 25 กรกฎาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 25 กรกฎาคม 2564

ผู้ว่าฯชัยนาทลั่นไม่เกิดอีกแน่ สงกรานต์สาวให้จับนมฟรี

ผู้ว่าฯชัยนาท ลั่นต้องไม่เกิดขึ้นอีก! หลังสาวเล่นสงกรานต์ให้หนุ่มๆจับอกฟรีที่ถนนข้าวโพด เสาร์ที่ 14 เมษายน 2561 เวลา 15.40 น.

จากกรณีหญิงสาวเต้นด้วยท่วงท่าสุดมันบนหลังรถกระบะที่ติดตั้งเครื่องเสียงจนดังกระหึ่ม พร้อมเปิดโอกาสให้หนุ่มๆ ได้จับหน้าอกฟรี ในงานเล่นน้ำสงกรานต์ที่ถนนข้าวโพด จ.ชัยนาท กระทั่งเมื่อวันที่ 14 เม.ย. ตำรวจ สภ.เมืองชัยนาท ได้ตามจับกุม น.ส.แซน (นามสมมุติ) อายุ 22 ปี ในข้อหาเปิดเครื่องเสียงโดยไม่ขออนุญาต และกระทำการอันควรขายหน้าต่อหน้าธารกำนัล โดยเปลือยหรือเปิดเผยร่างกาย หรือกระทำการลามกอย่างอื่น ต้องระวางโทษปรับไม่เกินห้าพันบาท ซึ่งสาวอ้างทำไปเพราะรู้เท่าไม่ถึงการณ์และขอโทษชาวชัยนาท ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ล่าสุด นายรณภพ เหลืองไพโรจน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดชัยนาท กล่าวเตือนถึงการเล่นน้ำสงกรานต์ที่ไม่เหมาะสมว่า ทางจังหวัดได้พยายามศึกษาว่าเคยเล่นน้ำสงกรานต์กันมาอย่างไร เพื่อวางมาตรการควบคุมไม่ให้เกิดเรื่องที่ไม่สมควร  เนื่องจากสงกรานต์เป็นประเพณีอันงดงาม แต่หลังมีคลิปไม่เหมาะสมเผยแพร่ออกไป ทำให้วางมาตรการให้รัดกุมมากขึ้น จะได้ไม่เกิดเหตุการณ์ในลักษณะนี้ขึ้นอีก รวมทั้งเข้มงวดในเรื่องการดื่มแอลกอฮอร์ต้นเหตุของอุบัติเหตุด้วย คาดว่าการเล่นน้ำสงกรานต์ในวันนี้จะไม่เกิดเหตุซ้ำรอยเหมือนวันที่ผ่านมา เนื่องจากได้ประชุมร่วมกับเจ้าหน้าที่เมืองชัยนาท วางแผนป้องกัน รวมถึงรักษาความปลอดภัย นอกจากนี้ในฐานะผู้ว่าฯ ได้ลงพื้นที่ไปตรวจทั้งทางบกและทางน้ำด้วย.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง...
เปิดการ์ดรู้เท่าไม่ถึงการณ์ สาวเล่นสงกรานต์ให้จับนมฟรี


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 2.19K