อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 20 มกราคม 2562

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 20 มกราคม 2562

ทัวร์สายเบียด'พระลงไม่ได้' โชเฟอร์ลั่นประตูฉุกเฉินก็มี

หนุ่มนักร้องแฉทัวร์สายเบียด อัดเป็นปลากระป๋อง หวั่นอุบัติเหตุซ้ำข่าวดัง จอดรับตลอดเส้นทาง โยมแน่นจนพระลงไม่ได้ แถมโชเฟอร์ลั่นเปิดประตูฉุกเฉินให้ลง จันทร์ที่ 16 เมษายน 2561 เวลา 20.08 น.


กรณีโลกออนไลน์มีหนุ่มนักน้องชื่อดัง เจ้าของฉายา "บิ๊กไบค์ สายลำ" โพสต์แฉพฤติกรรมรถทัวร์สายเบียดอัดเป็นปลากระป๋อง โดยระบุอ้างว่า "อุดร-เมืองเลย ณ เวลานี้ ผมอยู่บนรถ จอดรับไม่มีเต็ม สั่งอัดเข้าไปข้างหลังอย่างเดียว บอกขึ้นได้เลย เพราะหนองบัวลำภูคนลงเยอะ สรุปตอนนี้รถออกจากหนองบัวฯ แล้ว เป็นอย่างที่เห็นครับ ถ้าน้ำหนักผู้โดยสารเกินอัตรากำหนด เกิดมีเหตุขัดข้องผมไม่อยากคิดภาพ ฝากแชร์ถึงท่านผู้ดูแลขนส่ง ชีวิตคนทุกคนมีค่า มากกว่าเงินตราที่ท่านฉาบฉวยในแต่ละเทศกาล"

เกี่ยวกับเรื่องนี้ วันที่ 16 เม.ย. "เดลินิวส์ออนไลน์" สอบถามไปยัง นายอนุรุธ สีทาโส นักร้องหนุ่มคนดังกล่าว เปิดเผยว่า ในเวลา 14.00 น. ของวันนี้ ตนเดินทางจากสถานีขนส่งผู้โดยสาร อุดรธานี 2 เพื่อไปลงที่จ.เลย ซึ่งรถทัวร์คันนี้จอดรับผู้โดยสารตลอดทาง แล้วไม่มีทีท่าว่าจะปฏิเสธผู้โดยสาร โดยให้ผู้โดยสารขึ้นมาอัดเบียดกันอย่างเดียว แจ้งเพียงว่า "เดี๋ยวจะมีผู้โดยสารลงให้ขึ้นมาก่อน" ทั้งนี้ตนยืนบนรถทัวร์พร้อมกับผู้โดยสารอีกหลายชีวิตมาตั้งแต่ 14.00 น.ถึงตอนนี้ อย่างไรก็ตาม ขณะที่พนักงานจะเก็บค่าโดยสาร จะแจ้งว่า "ขอโทษค่ะ ขอทางค่ะ เดินเบียดกัน" ตนกังวลว่าจะเกิดอุบัติเหตุได้ เพราะที่จริงแล้วเทศกาลแบบนี้ หากมีการตรวจและควบคุมสักนิดน่าจะดี 

"ผมว่าไม่ใช่แค่เส้นนี้เส้นทางเดียว จังหวัดอื่นน่าจะมี เคยเห็นแต่ข่าวที่แชร์ในเฟซบุ๊ก ครั้งนี้เจอกับตัวเองเลย พนักงานมีแต่ถามว่า เคยขึ้นเท่าไหร่ ใครเคยขึ้นก็จะราคาเดิม ผมก็ไม่เคยขึ้น น่าจะบอกราคาเลย และที่รู้สึกแย่คือ พระท่านลงไม่ได้ ท่านจึงขอให้โยมลงก่อน คนขับบอกให้ลงทาง ฉุกเฉิน รู้สึกแย่มาก ผมฝากด้วยครับ" นักร้องหนุ่ม กล่าวทิ้งท้าย.ขอบคุณภาพ : @บิ๊กไบค์ สายลำ

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 1.04K