อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 16 มกราคม 2562

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 16 มกราคม 2562

ตร.เร่งล่าตัวแก๊งโจ๋หื่น! รุมกอด-จูบ-ลูบ-ปะแป้งสาว(คลิป)

"รองผกก.สภ.เพ" ยันสั่งเร่งล่าตัว แก๊งโจ๋สายหื่นสุดเสื่อม รุมดักปะแป้งสาวขี่มอเตอร์ไซค์เล่นสงกรานต์ เข้ากอด-หอม-ลูบคลำทั่วตัวจนชาวเน็ตสุดทน แห่จวกยับ! อังคารที่ 17 เมษายน 2561 เวลา 15.50 น.

กลายเป็นคลิปที่ได้รับกระแสวิจารณ์อย่างหนัก หลังผู้ใช้เฟซบุ๊ก@พลอย ใส' ได้โพสต์ข้อความระบุ "ต้องเล่นขนาดนี้เลยหรอ เห็นแล้วยอมใจผู้ชายแ-งหื่น #แชร์ ได้ผู้หญิงขับรถมอไซค์เล่นน้ำควรระวังกันนะ" พร้อมเผยคลิปเหตุการณ์ในวันสงกรานต์ ขณะที่วัยรุ่นสาว 2 รายได้ขี่มอเตอร์ไซค์เล่นน้ำ กลับเจอกลุ่มวัยรุ่นเข้าล้อมรถ พร้อมทั้งนั่งคร่อมซ้อนท้าย แล้วเข้ากอด หอมแก้ม ซุกไซร้ ลูบคลำไปตามร่างกาย ซึ่งในเหตุการณ์ดังกล่าว ทางสาววัยรุ่นได้พยายามปัดป้อง ขัดขืนและพยายามจะขี่มอเตอร์ไซค์ออกจากวงล้อม แต่กลุ่มวัยรุ่นดังกล่าวก็ยังคงวิ่งตามไปซ้อนท้ายเพื่อนลวนลามอย่างต่อเนื่อง จนทำให้คลิปดังกล่าวกลายเป็นที่วิจารณ์ถึงการกระทำของกลุ่มวัยรุ่นเป็นจำนวนมากนั้น

เกี่ยวกับเรื่องดังกล่าว ล่าสุดเมื่อวันที่ 17 เม.ย. พ.ต.ท.อัครพนธ์ พลเดชา รอง ผกก.สส. สภ.เพ จ.ระยอง ได้เผยกับ "เดลินิวส์ออนไลน์" ว่า เหตุการณ์ดังกล่าวนั้นเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 16 เม.ย.ที่ผ่านมา บริเวณถนนปากทางเพ ซึ่งเป็นพื้นที่ในการเล่นน้ำช่วงวันไหลสงกรานต์ ที่ปกติจะมีการเล่นน้ำอย่างสุภาพ ไม่เคยมีการเล่นน้ำที่ลวนลามผู้หญิงขนาดนี้ แต่จากเหตุการณ์ตามคลิปที่เกิดขึ้น หลังจากทราบเรื่องได้สั่งการให้ชุดสืบสวนลงพื้นที่เพื่อหาตัวกลุ่มชายวัยรุ่นในคลิป ทั้งหมด 5-7 คน เพื่อมาดำเนินคดีอนาจารอย่างเร่งด่วน ก็ขอฝากเตือนวัยรุ่นที่จะเล่นน้ำช่วงสงกรานต์อย่างเล่นเพื่อความสนุกจนเกินเลยกับผู้หญิงเช่นนี้ มิเช่นนั้นอาจจะถูกดำเนินคดีได้.ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก @พลอย ใส',@สภ.เพ

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 382