อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 20 มกราคม 2562

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 20 มกราคม 2562

จับแล้ว1โจ๋สายหื่นงานวันไหล ลวนลามสาว-เตรียมส่งศาล

ตำรวจบ้านเพทำงานดั่งจรวด! เข้าจับกุมโจ๋สายหื่นได้แล้ว 1 ราย หลังชาวเน็ตแห่จวกคลิปลวนลามสาวกลางงานสงกรานต์วันไหล ด้านเจ้าตัวก้มหน้ารับผิด เผยทำแค่คนเดียว อังคารที่ 17 เมษายน 2561 เวลา 17.20 น.


จากกรณีโลกออนไลน์แห่วิจารณ์คลิปเหตุการณ์ในวันสงกรานต์ โดยปรากฎว่ามีกลุ่มวัยรุ่นเข้าล้อมรถจักรยานยนต์ของ 2 วัยรุ่นสาว พร้อมทั้งนั่งคร่อมซ้อนท้าย แล้วเข้ากอด หอมแก้ม ซุกไซร้ ลูบคลำไปตามร่างกาย อีกทั้งยังวิ่งตามไปซ้อนท้ายเพื่อนลวนลามอย่างต่อเนื่อง จนทำให้คลิปดังกล่าวกลายเป็นที่วิจารณ์ถึงการกระทำของกลุ่มวัยรุ่นเป็นจำนวนมากตามที่ได้นำเสนอไปแล้วนั้น

ล่าสุดเมื่อวันที่ 17 เม.ย. พ.ต.ท.อัครพนธ์  พลเดชา รอง ผกก.สส. สภ.เพ จ.ระยอง ได้เผยกับ "เดลินิวส์ออนไลน์" ว่าหลังจากเกิดกระแสแชร์คลิปดังกล่าว ทางตำรวจสภ.เพได้เร่งลงพื้นที่เพื่อตามหาตัวกลุ่มวัยรุ่นในคลิปดังกล่าว จนสามารถจับกุมตัวนายจิรายุ เฉยวิจารณ์ อายุ 19 ปี หนุ่มในคลิปดังกล่าว ที่ปรากฎภาพถอดเสื้อเข้าซ้อนท้ายรถจักรยานยนต์ของวัยรุ่นสาว พร้อมทั้งกอด หอม ลูบคลำ โดยเจ้าตัวได้รับสารภาพถึงสิ่งที่ทำไปทั้งหมดเพียงคนเดียว อย่างไรก็ตาม ทางเจ้าหน้าที่ได้ดำเนินคดีข้อหาอนาจารต่อหน้าธารกำนัล พร้อมส่งฟ้องศาล ทั้งนี้ สำหรับกลุ่มวัยรุ่นคนอื่นๆที่อยู่ในคลิปต้องมีการสอบสวนในลำดับถัดไป...

ข่าวที่เกี่ยวข้อง..
- ต
ร.เร่งล่าตัวแก๊งโจ๋หื่น! รุมกอด-จูบ-ลูบ-ปะแป้งสาว(คลิป)


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 2.21K