อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 2 ธันวาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 2 ธันวาคม 2564

รถเกี่ยวสายเน็ตขาดห้อย สาวขี่จยย.ไม่รู้โดนบาดคอดับ

สาวใหญ่ชะตาขาดไม่รู้ตัว! รถขนาดใหญ่เกี่ยวสายอินเทอร์เน็ตขาดห้อยขวางถนน สาวใหญ่ขี่จยย.ตามมาไม่รู้เกี่ยวเข้าที่คอเกือบขาด ก่อนรถคว่ำตายสยองคาที่  พุธที่ 25 เมษายน 2561 เวลา 19.45 น.

เมื่อเวลา 18.10 น. วันที่ 25 เม.ย. ร.ต.อ.สิงหา หงส์อ่อน รอง สว. (สอบสวน) สภ.เมืองขอนแก่น รับแจ้งมีอุบัติเหตุคนขี่รถจยย.เกี่ยวสายส่งสัญญาณอินเทอร์เน็ตล้มคว่ำเสียชีวิต บริเวณเยื้องกับปากทางเข้าโรงเรียนแก่นนครวิทยาลัยและหน้าวัดป่านันทิการาม ถนนเหล่านาดี เขตเทศบาลนครขอนแก่น รุดไปตรวจสอบพร้อมแพทย์เวร รพ.ศรีนครินทร์ ม.ขอนแก่น และมูลนิธิสว่างขอนแก่นสามัคคีอุทิศ ที่เกิดเหตุพบสายส่งสัญญาณอินเทอร์เน็ตขาดห้อยระโยงระยาง บนถนน 4 เลน พบศพ น.ส.มณีเนตร เจริญเหง่า อายุ 39 ปี อยู่บ้านเลขที่ 78 หมู่8 ต.พระลับ อ.เมือง จ.ขอนแก่น ในสภาพนอนหงาย ที่ลำคอมีบาดแผลลึกเกือบขาดหลุดจากกัน ใกล้มีรถจยย. ฮอนด้า รุ่นเอฟ 100 สีดำแดง ทะเบียน 1 กม. -1357 ขอนแก่น ของผู้ตายล้มคว่ำอยู่ 

สอบถามผู้เห็นเหตุการณ์ทราบว่า ก่อนเกิดเหตุได้มีรถยนต์ขนาดใหญ่คันหนึ่งวิ่งมาจากถนนมิตรภาพเลี้ยวเข้าถนนเหล่านาดีและจะเข้ามาส่งของในเมืองขอนแก่น เมื่อขับผ่านโรงเรียนแก่นนครวิทยาลัย ได้เกี่ยวสายส่งสัญญาณอินเทอร์เน็ตจนห้อยระโยงระยางอยู่บนถนน ซึ่งเป็นจังหวะเดียวกันกับที่ผู้ตายได้ขับขี่รถจยย.ตามหลังมาไม่เห็นสายอินเทอร์เน็ตห้อยอยู่ จึงได้ขับขี่รถไปตามปกติจนถูกสายอินเทอร์เน็ตบาดเข้าที่คออย่างแรงลึกจนคอเกือบขาด พร้อมกับรถจยย.ล้มคว่ำและเสียชีวิตดังกล่าว เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้มอบศพให้กับมูลนิธิฯ นำไปเก็บไว้รักษาไว้ที่ รพ.ศรีนครินทร์ ม.ขอนแก่น เพื่อติดตามญาติผู้ตายมารับศพไปดำเนินการทางศาสนา ส่วนเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองขอนแก่น ได้ลงประจำวันไว้เป็นหลักฐาน เพื่อสืบสวนสอบสวนหาสาเหตุการตายที่แท้จริง และจะได้ดำเนินการตามกฎหมายต่อไป.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 116