อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 27 กรกฎาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 27 กรกฎาคม 2564

ผวา'สายไฟฟ้า'ห้อยลากพื้น! 5เดือนไร้แก้ไข-หวั่นช็อตคน

ชาวบ้านศรีราชาร้องสายไฟและสายโทรศัพท์ห้อยระโยงระยานมากว่า 5 เดือน แจ้งไปหลายครั้ง ยังไม่มีเจ้าหน้าที่เข้ามาปรับปรุงแก้ไขให้ดีขึ้น หวั่นเกิดเหตุเศร้า      พุธที่ 2 พฤษภาคม 2561 เวลา 15.50 น.

เมื่อเวลา 13.00 น. วันที่ 2 พ.ค. ผู้สื่อข่าวได้รับแจ้งจากชาวบ้านและร้านค้าว่า มีสายไฟฟ้าและสายโทรศัพท์ห้อยระโยงระยางมานานกว่า 5 เดือน โดยไม่ได้รับการแก้ไขปรับปรุง ที่บริเวณหน้าตึกพาณิชย์ ริมถนนสุขุมวิท ฝั่งขาเข้าชลบุรี เลขที่ 41/81 หมู่ 9 ต.บางพระ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี เกรงชาวบ้านจะไม่ปลอดภัย และได้รับอันตรายจากถูกไฟฟ้าช็อต หลังรับแจ้งจึงลงพื้นที่ตรวจสอบพบ นายวิโรจน์ ศรีสุรโยธิน อายุ 74 ปี อยู่บ้านเลขที่ 25/76 ซอยเขากิเลน หมู่ 3 ต.สุรศักดิ์ อ.ศรีราชา เจ้าของตึกพาณิชย์ ได้ชี้ให้ดูสายไฟฟ้าและสายโทรศัพท์ห้อยระโยงระยาง

 

นายวิโรจน์ กล่าวว่า ที่ผ่านมาได้มีการร้องไปยังหน่วยงานที่เกี่ยวข้องหลายครั้งแล้ว แต่ก็ยังไม่ได้รับการแก้ไขปรับปรุงให้ดีขึ้นแต่อย่างใด ชาวบ้านพ่อค้าแม่ค้าทนไม่ไหว จึงได้ร้องผ่านสื่อให้ช่วยเหลือ ก่อนหน้านี้ เมื่อ 10 วันที่ผ่านมา ก็ได้มีเจ้าหน้าที่ของบริษัทโทรศัพท์เอกชนเจ้าหนึ่ง เข้ามาตรวจสอบ เดินๆ จับสายไฟ และก็กลับไป ประชาชนที่เดินผ่านก็แหงนดูเพราะกลัวสายไฟจะเกิดช็อตขึ้นมา ทั้งนี้ก็อยากให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องเข้ามาดำเนินการแก้ไขปรับปรุงให้โดยเร็ว.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 37