อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 26 พฤษภาคม 2561

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 26 พฤษภาคม 2561
×
เลือกจัดหน้าของคุณ

"สโรชา"เข้มแข็งสวยสู้มะเร็ง เผย15พ.ค.เริ่มคีโมครั้งแรก

“แอ้ม”สโรชา พรอุดมศักดิ์ สวยสู้มะเร็งตัดสินใจโกนผม ระบุทำในสิ่งที่ควบคุมได้ ส่วนโรคยังมีอำนาจเหนือเราปล่อยไปก่อน วิ่งไล่จับมันด้วยความเข้มแข็ง มั่นคง แน่วแน่เดี๋ยวก็จะเอาชนะได้สักวัน เสาร์ที่ 12 พฤษภาคม 2561 เวลา 11.13 น.

จากกรณีน.ส.สโรชา พรอุดมศักดิ์ หรือ "แอ้ม" ผู้ประกาศข่าวและพิธีกรชื่อดัง และเคยจัดรายการร่วมกับ นายสนธิ ลิ้มทองกุล ในรายการเมืองไทยรายสัปดาห์ ได้เคยโพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กโดยบอกเล่าถึงการที่ตนเองป่วยเป็นโรคมะเร็ง...

ความคืบหน้าเมื่อวันที่ 12 พ.ค.น.ส.สโรชา ได้โพสต์ข้อความระบุว่า อำลาผมแบบชั่วคราว วันอังคารที่จะถึงนี้ก็จะเริ่มคีโมเข็มแรกแล้วค่ะ ฉะนั้นบอกลาผมไปก่อนนะ วันนี้นัดช่างผม โกนทิ้งทั้งหมด จะได้ไม่ต้องมานั่งจับจ้องว่าจะร่วงหรือไม่ ร่วงหมดไม่หมด อะไรยังไงกับสิ่งที่อยู่เหนือการควบคุมของเราไปแล้วทำในสิ่งที่เราควบคุมได้ค่ะ ส่วนไหนที่โรคมันยังมีอำนาจเหนือเราก็ปล่อยมันไปก่อน วิ่งไล่จับมันด้วยความเข้มแข็ง มั่นคง แน่วแน่ เดี๋ยวก็ตามมันทันและเอาชนะมันจนได้สักวัน

ตั้งใจไว้ค่ะว่าจะไลฟ์สดในเพจนี้ให้ทุกท่านได้มาร่วมในประสบการณ์อันแปลกใหม่ของชีวิตแอ้ม ถ้าสถานการณ์อำนวย อาจจะได้ไลฟ์ช่วงเที่ยงครึ่งค่ะ แต่ถ้ามันไม่สะดวกจริงๆ เดี๋ยวถ่ายรูปมาให้ดูนะคะ
จะได้เห็นสักทีว่าคนหน้ากลมแบบสโรชา หัวกลมๆแบบแอ้ม โกนผมแล้วจะเป็นไง #มันส์ดี #เร้าใจ ปล ด้านล่างเป็นรูปที่ถ่ายไว้นานแล้วนะคะ เก็บมาดูเล่นๆ คงไม่ได้มองกระจกและพบกับภาพเหล่านี้ไปอีกนาน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

"สโรชา"ในวันทิ่เป็นมะเร็ง เชื่อพลังแห่งรักจะผ่านวิกฤตได้...

 
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 1.06K