อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 22 มกราคม 2562

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 22 มกราคม 2562

"สโรชา"เข้มแข็งสวยสู้มะเร็ง เผย15พ.ค.เริ่มคีโมครั้งแรก

“แอ้ม”สโรชา พรอุดมศักดิ์ สวยสู้มะเร็งตัดสินใจโกนผม ระบุทำในสิ่งที่ควบคุมได้ ส่วนโรคยังมีอำนาจเหนือเราปล่อยไปก่อน วิ่งไล่จับมันด้วยความเข้มแข็ง มั่นคง แน่วแน่เดี๋ยวก็จะเอาชนะได้สักวัน เสาร์ที่ 12 พฤษภาคม 2561 เวลา 11.13 น.

จากกรณีน.ส.สโรชา พรอุดมศักดิ์ หรือ "แอ้ม" ผู้ประกาศข่าวและพิธีกรชื่อดัง และเคยจัดรายการร่วมกับ นายสนธิ ลิ้มทองกุล ในรายการเมืองไทยรายสัปดาห์ ได้เคยโพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กโดยบอกเล่าถึงการที่ตนเองป่วยเป็นโรคมะเร็ง...

ความคืบหน้าเมื่อวันที่ 12 พ.ค.น.ส.สโรชา ได้โพสต์ข้อความระบุว่า อำลาผมแบบชั่วคราว วันอังคารที่จะถึงนี้ก็จะเริ่มคีโมเข็มแรกแล้วค่ะ ฉะนั้นบอกลาผมไปก่อนนะ วันนี้นัดช่างผม โกนทิ้งทั้งหมด จะได้ไม่ต้องมานั่งจับจ้องว่าจะร่วงหรือไม่ ร่วงหมดไม่หมด อะไรยังไงกับสิ่งที่อยู่เหนือการควบคุมของเราไปแล้วทำในสิ่งที่เราควบคุมได้ค่ะ ส่วนไหนที่โรคมันยังมีอำนาจเหนือเราก็ปล่อยมันไปก่อน วิ่งไล่จับมันด้วยความเข้มแข็ง มั่นคง แน่วแน่ เดี๋ยวก็ตามมันทันและเอาชนะมันจนได้สักวัน

ตั้งใจไว้ค่ะว่าจะไลฟ์สดในเพจนี้ให้ทุกท่านได้มาร่วมในประสบการณ์อันแปลกใหม่ของชีวิตแอ้ม ถ้าสถานการณ์อำนวย อาจจะได้ไลฟ์ช่วงเที่ยงครึ่งค่ะ แต่ถ้ามันไม่สะดวกจริงๆ เดี๋ยวถ่ายรูปมาให้ดูนะคะ
จะได้เห็นสักทีว่าคนหน้ากลมแบบสโรชา หัวกลมๆแบบแอ้ม โกนผมแล้วจะเป็นไง #มันส์ดี #เร้าใจ ปล ด้านล่างเป็นรูปที่ถ่ายไว้นานแล้วนะคะ เก็บมาดูเล่นๆ คงไม่ได้มองกระจกและพบกับภาพเหล่านี้ไปอีกนาน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

"สโรชา"ในวันทิ่เป็นมะเร็ง เชื่อพลังแห่งรักจะผ่านวิกฤตได้...

 
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 1.07K