อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 22 มกราคม 2562

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 22 มกราคม 2562

"แอ้ม สโรชา"ให้คีโมเข็มแรกวันนี้ ลั่นพร้อมสู้มะเร็งเต็มที่

“แอ้ม สโรชา”ให้คีโมเข็มแรกวันนี้ ระบุปลุกความเป็นนักสู้ให้ฟื้นกลับมาอีกครั้ง พร้อมกับใจที่นิ่ง สงบและมุ่งมั่นเอาชนะมะเร็ง ลั่นสู้เต็มทึ่ อังคารที่ 15 พฤษภาคม 2561 เวลา 15.47 น.

จากกรณีน.ส.สโรชา พรอุดมศักดิ์ หรือ "แอ้ม" ผู้ประกาศข่าวและพิธีกรชื่อดัง และเคยจัดรายการร่วมกับ นายสนธิ ลิ้มทองกุล ในรายการเมืองไทยรายสัปดาห์ ได้เคยโพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กโดยบอกเล่าถึงการที่ตนเองป่วยเป็นโรคมะเร็ง

ความคืบหน้าเมื่อวันที่ 15 พ.ค  น.ส.สโรชา ได้โพสต์ข้อความบนเฟซบุ๊กส่วนตัว ระบุว่า วันนี้วันที่ 15 พ.ค.2561 เป็นวันที่แอ้มจะเริ่มเคมีบำบัดเป็นเข็มแรกค่ะ คุณหมอแจ้งเบื้องต้นว่า จะต้องให้ 8 เข็ม และต่อด้วยการฉายแสงอีก 30 ครั้ง

ถ้าถามแอ้มเมื่อสองอาทิตย์ก่อน ให้แอ้มคาดเดาว่าวันนี้แอ้มจะรู้สึกอย่างไรที่ต้องมาทำคีโมครั้งแรก แอ้มคงตอบได้อย่างค่อนข้างมั่นใจว่า คงกลัวชนิดที่ไม่เคยกลัวอะไรอย่างนี้มาก่อนในชีวิต แต่วันนี้แอ้มกลับรู้สึกนิ่ง จิตใจสงบ และกลับมุ่งมั่นที่จะเอาชนะโรคมะเร็งให้ได้ เป็นเพราะคุณพ่อคุณแม่ ญาติพี่น้อง ลุงป้าน้าอา เพื่อนๆ และพี่น้องพันธมิตรประชาชนเพื่อประชาธิปไตย ที่ได้ร่วมกันส่งแรงใจ และได้ปลุกความเป็นนักสู้ของแอ้มให้ฟื้นกลับคืนมาอีกครั้ง

พี่น้องพันธมิตรฯ ได้เตือนสติแอ้มว่า หนักกว่านี้เราก็เคยผ่านมาแล้ว และเราก็ชนะด้วย!ถึงแม้วันนี้จะเป็นเพียงจุดเริ่มต้นของขบวนการรักษาตัวที่จะต้องใช้เวลาอย่างน้อย 7 เดือน แต่แอ้มก็พร้อมที่จะเผชิญหน้ากับอะไรก็แล้วแต่ที่อาจจะเกิดขึ้น วันนี้ก็เลยจะเป็นครั้งแรกในรอบ 10 ปีที่แอ้มจะตะโกนดังๆ ว่า “พี่น้องเอ้ย สู้ไม่สู้”!!!!!!!! เพราะแอ้มพร้อมสู้เต็มที่แล้วค่ะ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

"สโรชา"ในวันทิ่เป็นมะเร็ง เชื่อพลังแห่งรักจะผ่านวิกฤตได้...

"สโรชา"เข้มแข็งสวยสู้มะเร็ง เผย15พ.ค.เริ่มคีโมครั้งแรก...


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 16