อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 22 มกราคม 2562

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 22 มกราคม 2562

ตร.รวบทนายอนาคตไกล ตกงานหันมาเสพยานรก(คลิป)

ตำรวจโรงพักสองพี่น้อง รวบทนายความชื่อดัง ตกงานหันมาเสพยาบ้า จับตรวจฉี่มีสีม่วง พบประวัติเคยถูกจับเสพฯ หัวหมอรู้กฎหมายโทษแค่ปรับ แถมคุยโวตั๋วทนายยังอยู่ดี พุธที่ 16 พฤษภาคม 2561 เวลา 09.23 น.

เมื่อเวลา 08.30 น. วันที่ 16 พ.ค. พ.ต.อ.กฤศ จันทร์สว่างผกก.สภ.สองพี่น้อง จ.สุพรรณบุรี เปิดเผยว่า ขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจ ขี่จยย.ออกตรวจพื้นที่ใน ต.ศรีสำราญ อ.สองพี่น้อง ได้ร่วมกันจับกุมตัว นายอนุชา เชื้อพหล หรือ ทนายเกตุ อายุ39 ปี ซึ่งเป็นนักกฎหมายทนายความชื่อดังใน จ.สุพรรณบุรี ว่าคดีความมานานกว่า 10 ปี ตกเป็นผู้ต้องหา ขณะยืนอยู่ริมถนนสายโพธิ์อ้น-ท่าไชย เมื่อเจอตำรวจแสดงท่าทางมีพิรุธ ตำรวจจึงได้ทำการตรวจค้นพบยาบ้า 1.5 เม็ด บรรจุอยู่ถุงพลาสติกใส ถืออยู่ในมือ จึงได้เก็บไว้เป็นหลักฐานเบื้องต้นสอบถาม นายอนุชา พูดให้การวกไปวนมาคล้ายคนเสพยาเสพติด พร้อมกับระบุว่า สำหรับใบอนุญาตว่าความ หรือตั๋วทนาย นั้นก็ยังอยู่ไม่ถูกยึด ตนยังสามารถว่าความได้ และโทษครั้งนี้แค่ปรับซึ่งเมื่อเจ้าหน้าที่ได้ทำการตรวจปัสสาวะ เพื่อตรวจหาสารเสพติดปรากฏว่ามีผลเป็นบวกฉี่มีสีม่วง  จึงได้นำตัวไปดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า สำหรับนายอนุชาถือเป็นว่าทนายที่มีชื่อในจ.สุพรรณบุรี แต่เคยถูกตำรวจสภ.สองพี่น้อง จับกุมดำเนินคดีในข้อหาขี่ จยย. ในขณะที่มีสารเสพติดอยู่ในร่างกาย ในครั้งนั้น นายอนุชา ถูกศาลจังหวัดสุพรรณบุรีพิพากษาลงโทษสั่งปรับเป็นเงิน 7,500 บาทคุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 958