อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 16 มกราคม 2562

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 16 มกราคม 2562

จวกยับ!สาวบุกถ่ายแบบ โชว์กลีบ-บั้นท้ายกลางร้านดัง

ชาวเน็ตแห่แชร์รุมสวดยับ! นางแบบสาวบุกถ่ายแบบกลางร้านฟาสฟู๊ดดัง แถมขอเปิดโชว์กลีบ+บั้นท้ายไม่มียั้ง ด้านทนายคู่ใจเผยระวังเจอข้อหา หวั่นเยาวชนเลียนแบบ พฤหัสบดีที่ 17 พฤษภาคม 2561 เวลา 06.22 น.


เมื่อวันที่ 16 พ.ค. ผู้สื่อข่าว "เดลินิวส์ออนไลน์"รายงานว่า โลกออนไลน์เกิดกระแสวิจารณ์อย่างหนัก ภายหลังจากที่แฟนเพจเฟซบุ๊กชื่อดังเพจหนึ่ง ได้โพสต์ภาพของหญิงสาวนางแบบรายหนึ่ง ซึ่งมีการโพสต์ท่าภายในร้านฟาสฟู๊ดชื่อดัง โดยมีการเปิดกระโปรงให้เห็นชุดชั้นใน บั้นท้ายในลักษณะวาบหวิว จนกลายเป็นที่วิจารณ์การกระทำของนางแบบรายดังกล่าวไปทั่วสังคมออนไลน์อย่างรุนแรงนั้น

เกี่ยวกับเรื่องดังกล่าวล่าสุด ทนายรณณรงค์ แก้วเพ็ชร เจ้าของเพจ@ทนายคู่ใจ ได้เผยกับ "เดลินิวส์ออนไลน์" ว่า ในลักษณะการถ่ายแบบของหญิงสาวคนดังกล่าวนั้น มีการถ่ายแบบในร้านอาหารฟาสฟู๊ดชื่อดังที่ใครๆก็สามารถเข้าไปใช้บริการได้ จึงเข้าข่ายความผิดตามประมวลกฎหมายอาญา มาตรา 388  ระบุ ผู้ใดกระทำการอันควรขายหน้าต่อหน้าธารกำนัล โดยเปลือยหรือเปิดเผยร่างกาย หรือกระทำการลามกอย่างอื่น ต้องระวางโทษปรับไม่เกิน 5 พันบาทส่วนช่างภาพที่ทำการถ่ายภาพนั้น จะมีความผิดตาม พรบ.คอมพิวเตอร์หรือไม่นั้น ตนมองว่าการที่ถ่ายภาพจนเห็นไปถึงอวัยวะเพศก็อาจจะยังไม่เข้าข่ายลักษณะอนาจาร จึงยังไม่ถึงขั้นเข้าข่ายความผิดตาม พรบ.ดังกล่าว แต่เป็นงานศิลปะของมุมมองแต่ละคน
 
"การถ่ายแบบโป๊หรือโชว์วาบหวิวเช่นนี้ ควรจะเป็นการถ่ายในที่มิดชิดไม่ใช่ที่สาธารณะที่ใครๆก็สามารถผ่านมาเห็นได้เช่นนี้ เพราะนั่นย่อมหมายความว่าย่อมมีเด็กๆ เยาวชนอยู่ด้วย อาจจะทำให้เกิดพฤติกรรมเลียนแบบได้" ทนายรณณรงค์ กล่าว..ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก @ทนายคู่ใจ,@ฮาสัส

ข่าวที่เกี่ยวข้อง..
'แมคฯ'อยู่ไม่ติด!ลุยเอาผิด นางแบบโชว์กลีบ-ก้นกลางร้าน


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    75%
  • ไม่เห็นด้วย
    25%

บอกต่อ : 5.91K