อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 22 มกราคม 2562

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 22 มกราคม 2562

ตร.โพธิ์แก้วโต้คดีไม่อืด ออกหมายจับล่าหัวขโมยแล้ว

ตำรวจ"โพธิ์แก้ว" โต้คดีไม่ได้ล่าช้า ออกหมายจับหนุ่มฉกเป้ใส่เงินแล้ว วอนผู้เสียหายเข้าใจ คนร้ายไม่อยู่เป็นหลักแหล่ง ทำให้ยากในการติดตามตัวมาดำเนินคดี พุธที่ 16 พฤษภาคม 2561 เวลา 20.20 น.


จากกรณีโลกออนไลน์แชร์คลิปวีดีโอ คนร้ายขโมยของในรถยนต์ที่จอดอยู่ริมถนน โดยผู้ใช้เฟซบุ๊ก "Bowvy Bow" ได้โพสต์ข้อความเล่าเรื่องราวที่เกิดขึ้นโดยอ้างว่า ถูกชายคนร้ายขโมยของในรถขณะกำลังจอดอยู่กลางถนน เพราะขณะนั้นกำลังวุ่นอยู่กับการขนของ ซึ่งคดีนี้เกิดในช่วงกลางเดือน เม.ย.ที่ผ่านมา แต่จนถึงขณะนี้ก็ยังไม่มีความคืบหน้าแต่อย่างใด อยากให้ตำรวจช่วยเร่งรัดจับกุมคนร้ายให้ได้โดยเร็ว ตามที่ปรากฏมาแล้วนั้น 

เกี่ยวกับเรื่องดังกล่าว เมื่อวันที่ 16 พ.ค. ผู้สื่อข่าว "เดลินิวส์ออนไลน์" ได้รับการเปิดเผยจาก ร.ต.อ.สุวิน  เดชมาก ร้อยเวรสภ.โพธิ์แก้ว เจ้าของคดีนี้ว่า ตอนนี้ทราบชื่อคนร้ายผู้ก่อเหตุรวมทั้งดำเนินการออกหมายจับแล้ว อยู่ระหว่างการติดตามตัวมาดำเนินคดีตามกฎหมาย อย่างไรก็ตามอยากให้ทุกฝ่ายเข้าใจในการทำงานของตำรวจว่าไม่ได้มีความล่าช้าแต่อย่างใด อีกทั้งคดีก็ไม่ได้มีความซับซ้อน เพียงแต่คนร้ายมีที่อยู่ไม่เป็นหลักแหล่ง ทำให้ยากในการติดตามหาตัว.


ติดตามชมคลิปเหตุการณ์ได้ ที่นี่

ขอบคุณข้อมูลและภาพจากผู้ใช้เฟซบุ๊ก Bowvy Bow

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 151