อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 22 มกราคม 2562

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 22 มกราคม 2562

"สันธนะ" โอดผิดอะไร ทำไมถึงจะถูกถอดยศพ.ต.ท.

“สันธนะ” ออกรายการโหนกระแส ลั่น!! เช็กบิล 3 นายพลดัง มันมีที่มาที่ไป แต่ละคนมีประเด็นส่วนตัว ลั่นไม่ได้รับความเป็นธรรม ตั้งคำถามว่า ผิดอะไรถึงจะถอดยศพ.ต.ท. พุธที่ 16 พฤษภาคม 2561 เวลา 20.23 น.

เมื่อวันที่ 16 พ.ค. รายการโหนกระแส ที่ดำเนินรายการโดยพิธีกรชื่อดัง หนุ่ม-กรรชัย กำเนิดพลอย ได้เชิญ พ.ต.ท.สันธนะ ประยูรรัตน์ มาพูดคุยถึงประเด็นร้อนในขณะนี้ หลังจากที่ตำรวจบุกตรวจและจับกุมสินค้าเครือ “เมจิกสกิน” ที่ตลาดใหม่ดอนเมือง ถูกแจ้งข้อหา ร่วมกันกรรโชกทรัพย์ ล่าสุดได้รับการประกันตัวออกมา กลับมาคราวนี้ประกาศลั่นจะเช็กบิล 3 นายพลดัง ผลิตรายการในนามบริษัทดีคืนดีวัน จำกัด ออกอากาศทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 17.20 น. ทางช่อง 28

โดยในการพูดคุยกับ พ.ต.ท.สันธนะ มีประเด็นที่น่าสนใจเกี่ยวกับเรื่องที่พนักงานสอบสวนสน.โชคชัย ออกหมายเรียก พ.ต.อ.(พิเศษ) สมชาย ประยูรรัตน์ อายุ 91 ปี บิดาของ พ.ต.ท.สันธนะ เพื่อให้เข้าให้ถ้อยคำฐานให้ที่พักพิงผู้ต้องหาในวันที่ 18 พ.ค.นี้ โดย หนุ่ม-กรรชัย ถามว่า ดราม่าของคุณพ่อ อยู่ดีๆ มีแจ้งคุณพ่อให้ที่พักพิง รู้สึกไม่เป็นธรรม? พ.ต.ท.สันธนะ กล่าวว่า “เราจับโจร ไม่ใช่เพิ่งจับ จับมาเป็นพันเป็นหมื่น จำไม่ได้ ถูกมั้ย เวลาเราไปจับโจร เขาอยู่กับภรรยากับเมียเขา เราก็จับแต่โจร ไม่เคยไปจับเมียเขาถูกมั้ย แล้วเคยไปโทษมั้ย เขากลับมาหาภรรยา ภรรยาให้ที่พักพิง อย่างกรณีผม คุณพ่อให้ที่พักพิงลูก จริงๆ กฎหมายมีนะ ชั้นศาล เป็นเหตุให้ไม่ลงโทษได้ แต่นี่เขาก็ถือว่ากระทำก่อน”

ส่วนประเด็นที่จะฟ้องร้อง 3 นายพล ประกอบด้วย พล.ต.อ. จักรทิพย์ ชัยจินดา เป็น ผบ.ตร. พล.ต.อ.วิระชัย ทรงเมตตา รอง ผบ.ตร. / โฆษก ตร. และพล.ต.ต.สุรเชษฐ์ หักพาล รองผู้บัญชาการตำรวจท่องเที่ยว นั้น พ.ต.ท.สันธนะ เผยว่า “มันมีที่มาที่ไป แต่ละคนมีประเด็นกับผมส่วนตัวการปฏิบัติหน้าที่คุณจะบอกว่าคุณเที่ยงธรรม ชอบธรรมไม่ได้ คุณมีเหตุกับผมส่วนตัว ณ วันนี้ เอาเขาสามคนพอคนอื่นหากใครจะเข้ามาผสมโรงก็เพิ่มเข้าไปอีกได้ ถ้ายังไม่หยุดแตกประเด็นไปอีก โน่นนี่ เขาทำเรื่องถอดยศผมอย่างนี้ มันเป็นความผิดอะไรกัน แล้วไปเกี่ยวข้องสนามม้า ให้ทางสปอร์ตคลับ ราชกรีฑาสโมสร ประกาศห้ามผมเข้าไปชมการแข่งม้าในนัดวันอาทิตย์นี้ ไปเรื่อย มีอะไรโน่นนี่เดี๋ยวจะมีการออกหมายจับอีก 11 คน มีคดีเพิ่มอีก แล้ว 11 คนนั้นเป็นใคร ผมก็ยังไม่ทราบ คุณยังไม่พออีกเหรอเนี่ย”

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 15